Thứ hai, 17/06/2024, 10:46 [GMT+7]

Giải Cầu lông trẻ, thiếu niên - nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ XX năm 2024, tranh Cúp Ba Sao

Thứ tư, 29/05/2024 - 14:59'
(BLC) - từ ngày 29/5 - 3/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Tỉnh đoàn tổ chức Giải cầu lông trẻ, thiếu niên - nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ XX năm 2024, tranh Cúp Ba Sao.

Quang cảnh các đoàn dự lễ khai mạc.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Tham dự giải có 26 đoàn với trên 200 vận động viên (VĐV) đến từ 2 tỉnh: Lai Châu, Thái Nguyên.
Các VĐV thi đấu ở 2 nội dung: phong trào và nâng cao. Trong đó, nội dung phong trào dành cho VĐV là con cán bộ, công nhân viên chức, lao động thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, nhân dân các huyện, thành phố, lực lượng vũ trang. Thi đấu theo 5 nhóm tuổi: 7-10, 11-12, 13-14, 15-16, 17-18; tranh giải: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ.

Đại diện Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải.

Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải.

Nội dung nâng cao dành cho VĐV thuộc lớp năng khiếu, VĐV các đơn vị ngoài tỉnh và VĐV là con cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, nhân dân các huyện, thành phố, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia thi đấu gồm 4 nhóm tuổi: 11-12, 13-14, 15-16; 17-18 tranh giải: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Các VĐV thi đấu theo 2 hình thức: đơn loại trực tiếp; đôi chia bảng tính điểm.

đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc Giải.

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: Với tinh thần “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Thể thao: Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng và Tiến bộ”, các đoàn, VĐV tham dự giải chấp hành tốt quy định của Ban Tổ chức và điều lệ giải, bảo đảm giải diễn ra tuyệt đối an toàn. VĐV thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, trung thực và đúng luật...

Các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nam, nhóm II.

Các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nam, nhóm II.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 105 giải nhất huy chương vàng, nhì huy chương bạc, ba huy chương đồng cho các VĐV xuất sắc. Tỉnh đoàn trao bằng khen cho 36 cá nhân tài năng trẻ đạt giải nhất ở tất cả các nội dung thi đấu. Công ty TNHH Ba Sao tặng Cúp vô địch cho đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn thành phố Lai Châu; giải nhì toàn đoàn thuộc về huyện Phong Thổ; giải ba toàn đoàn thuộc về Ngân hàng đầu tư và phát triển.

v

Ban Tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các đoàn đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Thu Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.