Thứ ba, 18/06/2024, 23:20 [GMT+7]

Kêu gọi bình chọn cho Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới 2024

Thứ năm, 09/05/2024 - 21:05'
Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đang kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bình chọn cho Golf Việt Nam tại World Golf Wards 2024-Giải thưởng Golf thế giới 2024.

  

Vinpearl Golf Nha Trang - một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam - Ảnh minh họa

Cụ thể, Việt Nam được đề cử ở cả 2 hạng mục "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á" (Asia’s Best Golf Destination 2024) và "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới" (World’s Best Golf Destination 2024).


Để bình chọn, công chúng cần truy cập vào website: https://worldgolfawards.com; chọn mục "Sign up" để đăng ký tạo tài khoản, điền thông tin theo mẫu; xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký. 


Sau đó, mỗi người bấm "Login" để truy cập bằng tài khoản đã được cấp; chọn "Vote", rồi chọn giải "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á", "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới" 2024 và bình chọn cho Việt Nam.


Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho mỗi hạng mục, thời hạn bình chọn đến hết ngày 6/10/2024.


Theo Cục Du lịch Quốc gia, Việt Nam được đánh giá là thiên đường golf lý tưởng với địa hình đa dạng, bờ biển dài với những bãi biển đẹp nổi tiếng, đồi núi, cảnh quan hùng vĩ, khí hậu nhiệt đới, ánh nắng chan hòa quanh năm. Đây là điều kiện thuận lợi để đầu tư, phát triển sân golf và loại hình du lịch golf.


Những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành điểm đến golf mới nổi hấp dẫn du khách quốc tế. Nước ta đã 7 lần được bình chọn là "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á" và 2 lần được giải thưởng "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới".


Việt Nam đã được chọn là địa điểm tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp quốc tế, trong đó có Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023. 


Đây là lần đầu tiên một giải đấu nằm trong khuôn khổ European Legends Tour-giải đấu Golf chuyên nghiệp của châu Âu diễn ra tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Hiện lượng khách đến các địa điểm có sân golf đang tăng rất mạnh. Chi phí chơi golf ở Việt Nam cũng tương đối cạnh tranh so với các quốc gia khác trong khu vực. Phần lớn các sân golf hiện nay là mới với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Sân được xây dựng ở các khu vực, địa điểm, địa hình độc đáo, nhiều sân do các huyền thoại golf thế giới thiết kế, trong đó có Greg Norman...


Việt Nam hiện có gần 100 sân golf đã đi vào hoạt động và sẽ có khoảng 200 sân golf hoạt động trong tương lai.

Theo Chinhphu.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.