

Cặp đôi VĐV Nguyễn Việt Hoàng – Đặng Diệp Anh (bên phải) nhận giải từ Ban Tổ chức.
Tham gia Giải đấu năm 2020 có hơn 600 vận động viên (VĐV) thuộc lứa tuổi thiếu niên đến từ 34 tỉnh, thành phố và các ngành trong cả nước. Trong đó, có nhiều địa phương, ngành có phong trào cầu lông mạnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bộ Công An cùng nhiều Trung tâm Huấn luyện cầu lông có bề dày thành tích.
Tại Giải đấu lần này, tỉnh ta đã cử Đoàn gồm 11 VĐV tham gia các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ ở các nhóm tuổi: U 11, U 13, U 15 và U 17. Kết quả thi đấu, Đoàn VĐV của Lai Châu có 3 VĐV vào thi đấu tứ kết. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc, tỉnh ta có cặp đôi VĐV Nguyễn Việt Hoàng – Đặng Diệp Anh (U 15) đã xuất sắc đạt giải 3 nội dung thi đấu đôi nam nữ phối hợp.
Sau nhiều năm chờ đợị, đây là những tấm huy chương đầu tiên của bộ môn cầu lông lứa tuổi thiếu niên của tỉnh ta tại Giải đấu toàn quốc. Qua đó, góp phần khích lệ, thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông và tạo động lực để các VĐV thể thao thành tích cao, đặc biệt là môn cầu lông thêm tự tin khi bước vào các giải đấu lớn.

U23 Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025

Đoàn vận động viên Lai Châu giành 3 huy chương tại Giải vô địch Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 32
Khai mạc Giải bóng đá U18 LCF lần thứ I năm 2025

Ươm mầm tài năng bóng đá

Sống vui, khỏe, có ích

Vận động viên người con Lai Châu giành huy chương đồng tại Đại hội Thể thao Cảnh sát và Cứu hỏa Thế giới 2025

Đoàn Lai Châu giành 2 huy chương vàng, 3 huy chương đồng tại Giải Vô địch Cầu lông Bóng bàn toàn quốc năm 2025

Giải cầu lông, bóng bàn, pickleball gia đình tỉnh Lai Châu lần thứ III






