Thứ bảy, 22/06/2024, 18:31 [GMT+7]

Chương trình nghệ thuật chào mừng Giải Tiền Phong Marathon 2023

Chủ nhật, 26/03/2023 - 07:23'
(BLC) - Chương trình nghệ thuật được Ban Tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon 2023) lần thứ 64 năm 2023 tổ chức tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Dự chương trình có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức địa phương đăng cai tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023; Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trên cả nước; các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam; huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo Nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

Quang cảnh đại biểu dự Chương trình nghệ thuật.

Quang cảnh đại biểu dự chương trình nghệ thuật.

Mở màn chương trình nghệ thuật là màn biểu diễn trang phục nữ truyền thống độc đáo của 11 dân tộc tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Tiếp theo là các tiết mục hát, múa, độc tấu sáo... thể hiện vẻ đẹp văn hóa con người Lai Châu nói riêng, vùng Tây Bắc nói chung do các diễn viên chuyên và không chuyên của tỉnh biểu diễn.

Màn trình diễn trang phục nữ truyền thống của 11 dân tộc tiêu biểu ở Lai Châu

Màn trình diễn trang phục nữ truyền thống của 11 dân tộc tiêu biểu ở Lai Châu.

Trong chương trình nghệ thuật, các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đã mang đến phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống các dân tộc vùng cao đẹp mắt trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Lan Hương với chủ đề “Tâm tình của núi”. Á hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng giao lưu bài hát “Hát về anh" gửi đến những người lính Cụ Hồ nơi biên cương Lai Châu tiếp tục vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ biên giới quốc gia.

Các Hoa hậu, Á hậu trình diễn trang phục áo dài truyền thống các dân tộc vùng cao của Nhà thiết kế Lan Hương.

Các Hoa hậu, Á hậu trình diễn trang phục áo dài truyền thống các dân tộc vùng cao của Nhà thiết kế Lan Hương.

Tại chương trình Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Đại sứ Du lịch Lai Châu đã chia sẻ tới quý vị đại biểu, du khách và Nhân dân về những tiềm năng du lịch của Lai Châu. Đại sứ nhấn mạnh, Lai Châu có thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, với những ngọn núi hoang sơ; sự đa dạng về văn hoá, các dân tộc, ẩm thực, sản phẩm nông nghiệp sạch - đây chính là những lợi thế để tỉnh khai thác tiềm năng, thúc đẩy phát triển ngành Du lịch của địa phương. Á hậu Hoàn vũ năm 2022 Thuỷ Tiên hy vọng rằng với những gì tỉnh Lai Châu đã và đang làm cùng với sự quảng bá, tuyên truyền trên cương vị, vai trò của Đại sứ Du Lịch sẽ đưa ngành Du lịch của tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển hơn nữa.

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Đại sứ Du lịch Lai Châu chia sẻ về tiềm năng du lịch của tỉnh Lai Châu.

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Đại sứ Du lịch Lai Châu chia sẻ về tiềm năng du lịch của tỉnh Lai Châu.

Chương trình nghệ thuật khép lại với vòng xoè đoàn kết, những điệu nhảy sạp giữa các đại biểu, Hoa hậu, Á hậu Việt Nam, Đại sứ Du lịch Lai Châu với các nghệ nhân, diễn viên, du khách và Nhân dân.

Tiết mục múa Vũ điệu kết đoàn - bài kết của Chương trình nghệ thuật.

Tiết mục múa Vũ điệu kết đoàn - bài kết của chương trình nghệ thuật.

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật:

Á hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng giao lưu bài hát “Hát về anh".

Á hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng giao lưu bài hát “Hát về anh".

Ca sĩ Lương Hải Yến - Quán quân Sao mai điểm hẹn 2019 biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật.

Ca sĩ Lương Hải Yến - Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2019 dòng nhạc Thính phòng biểu diễn tại chương trình nghệ thuật.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng các đại biểu khách quý nhảy sạp với các diễn viên chuyên và không chuyên của tỉnh.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng các đại biểu, khách quý nhảy sạp với các diễn viên chuyên và không chuyên của tỉnh.

Các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam cùng nhảy sạp.

Các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam cùng nhảy sạp.

Các đại biểu cùng hoà mình vào vòng xoè đoàn kết với các diễn viên và Nhân dân.

Các đại biểu cùng hoà mình vào vòng xoè đoàn kết với các diễn viên và Nhân dân.

Đông - Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.