Thứ ba, 28/05/2024, 23:45 [GMT+7]

Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão năm 2023”

Thứ bảy, 04/02/2023 - 07:56'
(BLC) - Tối 3/2, UBND huyện Mường Tè tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão năm 2023” nhằm chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện; lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng với đông đảo người dân trên địa bàn huyện... dự.

văn nghệ

Ca khúc “Vững bước dưới cờ Đảng” biểu diễn tại chương trình.

Chương trình diễn ra với 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện dàn dựng có sự tham gia của các hạt nhân văn nghệ quần chúng trên địa bàn. Các tiết mục được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước nói chung và huyện Mường Tè nói riêng. Các tiết mục ca, múa, nhạc mang đậm bản sắc văn hoá, truyền thống các dân tộc.

tặng hoa

Lãnh đạo UBND huyện Mường Tè tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn. 

Thông qua chương trình, nhằm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện hăng hái thi đua lập thành tích xuất sắc trong năm 2023.

xòe

Đông đảo Nhân dân huyện Mường Tè vui điệu xoè.

Kết thúc chương trình văn nghệ, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể bà con tay trong tay, hòa trong điệu nhạc, đoàn kết, đầm ấm vui với điệu xoè.

Gió Pư

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Tam Đường siết chặt vùng trồng hoa hồng
(BLC) - Những năm qua, việc chuyển đổi diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang trồng hoa hồng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con huyện Tam Đường, tuy nhiên, để phát triển cây hoa hồng...