Thứ năm, 30/11/2023, 10:42 [GMT+7]

Cuộc thi “Nhóm nhảy hiện đại” lần thứ 3

Chủ nhật, 19/03/2023 - 20:25'
(BLC) - Chiều 19/3, Trung tâm Hoạt động Thanh, thiếu nhi tỉnh tổ chức cuộc thi “Nhóm nhảy hiện đại” lần thứ 3.

Tham gia cuộc thi có 9 nhóm nhảy với 104 thành viên đến từ các trường THCS, THPT, Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh, thành phố Lai Châu, huyện Than Uyên.

Tiết mục dự thi của Trường THPT Than Uyên.

Tiết mục dự thi: Harmony (Hòa hợp) của Nhóm nhảy WIN TRIBE (Chiến thắng) đến từ Trường THPT Than Uyên.

Các nhóm nhảy thi có tối thiểu 5 phút, tối đa 10 phút thể hiện phần thi trên nền nhạc Hiphop, Dance, Kpop dance... Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí: vũ đạo đẹp, đồng đều; đội hình đẹp, di chuyển nhuần nhuyễn trên nền nhạc sôi động; trang phục phù hợp.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về Nhóm nhảy WIN TRIBE (Chiến thắng) của Trường THPT Than Uyên với tiết mục dự thi: Harmony (Hòa hợp).

Lãnh đạo Trung tâm trao giải.

Lãnh đạo Trung tâm Hoạt động Thanh, thiếu nhi tỉnh trao giải cho các nhóm nhảy.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Trung tâm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi tham gia rèn luyện và phát triển năng khiếu. Đây cũng là cơ hội để thành viên các nhóm nhảy gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động phong trào cũng như học tập, rèn luyện.

Hồng Thắm – Phương Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Không đánh đổi môi trường lấy lợi ích kinh tế
Hiện nay, diện tích hoa hồng trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Tuy nhiên, nguồn nước, môi trường ở những vùng này lại...
Anh Ban hiến đất làm đường
Khi xã có chủ trương nâng cấp, cứng hóa, mở rộng các tuyến đường nông thôn, anh Vàng Văn Ban (53 tuổi) ở bản Bãi Trâu (xã Bản Hon, huyện Tam Đường) phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu thực...