Thứ bảy, 20/07/2024, 13:22 [GMT+7]

“Đã uống rượu, bia thì không lái xe”

Thứ ba, 30/08/2011 - 20:17'
(BLC) - Là thông điệp gửi đến Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông (ATGT) trong công nhân viên chức – lao động” lần thứ II được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ngày 30/8.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Sinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải Đội tuyên truyền xuất sắc nhất cho các thí sinh Công đoàn ngành Giáo dục.

120 thí sinh là những tuyên truyền viên xuất sắc đến từ 12 tổ chức công đoàn của tỉnh và các huyện, thị tham gia Hội thi.

Các đoàn thể hiện 2 phần thi gồm: thuyết trình trả lời các câu hỏi về Luật Giao thông và tiểu phẩm dưới hình thức hoạt cảnh, kịch, tấu…

Tiểu phẩm “Văn hóa giao thông” của Đội huyện Tân Uyên.

Với những hoạt cảnh được các đoàn chuẩn bị chu đáo về nội dung, đầu tư công phu về trang phục và khả năng diễn xuất sinh động đã tạo nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo và khán giả. Nhiều tiểu phẩm đi sâu tuyên truyền về văn hóa giao thông với khẩu hiệu “Đã uống rượu, bia thì không lái xe”.

Ban Tổ chức đã trao tổng số 14 giải. Đội Công đoàn ngành Giáo dục đoạt 2 giải: Đội tuyên truyền xuất sắc nhất và Đội thuyết trình xuất sắc nhất. Giải nhì thuộc về Công đoàn ngành Công thương và LĐLĐ huyện Tân Uyên. Đội Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên đoạt giải tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Đồng chí Lương Thị Lợi – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: “Điểm mới của Hội thi năm nay là trong phần thi lý thuyết, các thí sinh vận dụng những kiến thức đã tìm hiểu và hiểu biết của bản thân để thuyết trình thành một bài thi hoàn chỉnh. Mỗi đội có từ 3 - 5 thí sinh tham gia phần thi lý thuyết, mỗi thí sinh đều phải bốc thăm và trả lời câu hỏi”.

Sau Hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn các tuyên truyền viên xuất sắc nhất tham dự Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về ATGT trong công nhân viên chức – lao động” cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.