-
(BLC) - Là thông điệp gửi đến Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông (ATGT) trong công nhân viên chức – lao động” lần thứ II được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ngày 30/8.
.jpg)
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Sinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải Đội tuyên truyền xuất sắc nhất cho các thí sinh Công đoàn ngành Giáo dục.
120 thí sinh là những tuyên truyền viên xuất sắc đến từ 12 tổ chức công đoàn của tỉnh và các huyện, thị tham gia Hội thi.
Các đoàn thể hiện 2 phần thi gồm: thuyết trình trả lời các câu hỏi về Luật Giao thông và tiểu phẩm dưới hình thức hoạt cảnh, kịch, tấu…
.jpg)
Tiểu phẩm “Văn hóa giao thông” của Đội huyện Tân Uyên.
Với những hoạt cảnh được các đoàn chuẩn bị chu đáo về nội dung, đầu tư công phu về trang phục và khả năng diễn xuất sinh động đã tạo nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo và khán giả. Nhiều tiểu phẩm đi sâu tuyên truyền về văn hóa giao thông với khẩu hiệu “Đã uống rượu, bia thì không lái xe”.
Ban Tổ chức đã trao tổng số 14 giải. Đội Công đoàn ngành Giáo dục đoạt 2 giải: Đội tuyên truyền xuất sắc nhất và Đội thuyết trình xuất sắc nhất. Giải nhì thuộc về Công đoàn ngành Công thương và LĐLĐ huyện Tân Uyên. Đội Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên đoạt giải tiểu phẩm xuất sắc nhất.
Đồng chí Lương Thị Lợi – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: “Điểm mới của Hội thi năm nay là trong phần thi lý thuyết, các thí sinh vận dụng những kiến thức đã tìm hiểu và hiểu biết của bản thân để thuyết trình thành một bài thi hoàn chỉnh. Mỗi đội có từ 3 - 5 thí sinh tham gia phần thi lý thuyết, mỗi thí sinh đều phải bốc thăm và trả lời câu hỏi”.
Sau Hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn các tuyên truyền viên xuất sắc nhất tham dự Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về ATGT trong công nhân viên chức – lao động” cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Môn thi Ngữ văn diễn ra an toàn, nghiêm túc
Đồn Biên phòng Dào San: Hỗ trợ 10 triệu đồng tiếp sức mùa thi
Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại 2 điểm thi Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Trường THPT Chu Văn An
Lai Châu: Gần 4.600 thí sinh tham gia buổi thi đầu tiên môn Ngữ văn
Lai Châu: 99,5% thí sinh đủ điều kiện đã hoàn tất thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Dấu hiệu nhận biết - Những việc không nên làm khi lũ quét xảy ra
Mưa lớn kéo dài gây nhiều thiệt hại
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy tỉnh Lai Châu