Thứ hai, 22/04/2024, 16:48 [GMT+7]

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại huyện Than Uyên

Thứ hai, 26/02/2024 - 20:18'
(BLC) – Ngày 26/2, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng các y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Than Uyên nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Đi cùng còn có các đồng chí: Lò Văn Hương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Than Uyên; đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Than Uyên.

C

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tri ân cán bộ, y, bác sỹ...

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã phát biểu tri ân công lao của cán bộ, y, bác sỹ, những người công tác trong ngành Y tế của huyện đã đóng góp công sức rất lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng thời nhấn mạnh những cống hiến, hy sinh của các chiến sỹ áo trắng trong công cuộc chiến thắng đại dịch Covid-19.

1

...thăm hỏi, chúc mừng các y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Than Uyên.

Đồng chí mong muốn ngành Y tế huyện tiếp tục nỗ lực bằng nhiều giải pháp để đẩy lùi các loại dịch bệnh, làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho ngành Y tế tỉnh nhà.

3

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND -UBND huyện Than Uyên tặng quà và hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Than Uyên.

Bày tỏ niềm vinh dự được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đến thăm, chúc mừng, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Than Uyên đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật của đơn vị trong những năm qua. Hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, làm tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đáp lại niềm tin của các cấp và nhân dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, các đồng chí: Tống Thanh Hải và Lò Văn Hương đã tặng quà và lẵng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Than Uyên.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...