-
(BLC) - Sáng 8/7, tại thành phố Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng tổ chức cho Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng tham quan các tàu Hải quân tại Lữ đoàn 161.
Tại Lữ đoàn 161, Đoàn đại biểu đã được đại diện chỉ huy đơn vị giới thiệu về truyền thống, một số tính năng cơ bản của tàu; tham quan một số vị trí trên tàu và trò chuyện cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tàu.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân trò chuyện cùng người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) của Vùng 3 Hải quân, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn người có công sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ cùng bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương Việt Nam giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân 30 lá cờ Tổ quốc.
Tập huấn Quy trình xử lý khi phát hiện cháy rừng
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy: Tiếp tục ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 và mưa lũ
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Tân Phong
Nông thôn mới "thắp sáng" bản vùng cao
Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà máy Thủy điện Nậm Ban 2 nhiệm kỳ 2025 - 2030
Phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng nông thôn mới
Đa dạng các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh
Thủ tướng: Xử lý ngay các hành vi tiêu cực, trục lợi trong lĩnh vực nhà ở xã hội