Thứ sáu, 19/07/2024, 00:02 [GMT+7]

Đoàn đại biểu người có công cách mạng Thành phố Đà Nẵng thăm Vùng 3 Hải quân

Thứ ba, 09/07/2024 - 07:14'
(BLC) - Sáng 8/7, tại thành phố Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng tổ chức cho Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng tham quan các tàu Hải quân tại Lữ đoàn 161.

Tại Lữ đoàn 161, Đoàn đại biểu đã được đại diện chỉ huy đơn vị giới thiệu về truyền thống, một số tính năng cơ bản của tàu; tham quan một số vị trí trên tàu và trò chuyện cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tàu.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân trò chuyện với người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân trò chuyện cùng người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) của Vùng 3 Hải quân, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn người có công sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ cùng bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương Việt Nam giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân 30 lá cờ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân 30 lá cờ Tổ quốc.

 

Ngân Khánh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.