Thứ tư, 21/04/2021, 00:23 [GMT+7]

Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà bệnh nhân nghèo

Thứ ba, 09/02/2021 - 22:34'
(BLC) - Chiều nay (9/2), Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Bệnh viện, đại diện các đơn vị đã trao gần 130 suất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các Khoa: nội, nhi, ngoại, thận và hồi sức tích cực.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân khoa Thận ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ở Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà của Chi bộ Đảng ủy Khối cho bệnh nhân. Qua đó nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, giúp các bệnh nhân có thêm niềm vui, sức khỏe, đón tết Nguyên đán thật vui vẻ, hạnh phúc; đồng thời có động lực để tiếp tục chiến thắng bệnh tật.

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó trong phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa
Phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa tập trung là chủ trương của huyện Sìn Hồ những năm qua. Nhưng điều kiện tự nhiên không thuận lợi, cơ sở hạ tầng, khoa học kỹ thuật còn lạc hậu... là rào...
Cô giáo tận tụy với nghề
Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, cô giáo Trần Thị Hường - giáo viên dạy môn Giáo dục công dân của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh đã mang lại nhiều thành tích...
Thay cây xanh, sửa vỉa hè: Lòng dân đã thuận?
Liên tục những tháng cuối năm 2020, đầu năm 2021, những hàng cây xanh, lối vỉa hè tại tuyến đường Ngô Quyền (thuộc tổ dân phố 1, 2, 3 của phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) được xới xáo, đảo...