-
(BLC) - Chiều nay (9/2), Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tại Bệnh viện, đại diện các đơn vị đã trao gần 130 suất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các Khoa: nội, nhi, ngoại, thận và hồi sức tích cực.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ở Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Nhân dịp này, đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà của Chi bộ Đảng ủy Khối cho bệnh nhân. Qua đó nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, giúp các bệnh nhân có thêm niềm vui, sức khỏe, đón tết Nguyên đán thật vui vẻ, hạnh phúc; đồng thời có động lực để tiếp tục chiến thắng bệnh tật.
Tin đọc nhiều
Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững
Câu chuyện từ dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kĩ thuật đọc”
Lai Châu: 11 xã được hưởng phụ cấp đặc biệt từ ngày 1/1/2026
Kho bạc Nhà nước chi trả quà tặng của Đảng và Nhà nước nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán
Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh: Hội nghị lần thứ nhất, khóa XI (mở rộng)
200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok
Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2025