Thứ tư, 19/06/2024, 16:28 [GMT+7]

2 đoàn viên Công đoàn VNPT Lai Châu được tôn vinh

Thứ sáu, 26/05/2023 - 20:15'
(BLC) - Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Công đoàn VNPT tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và chương trình “Cảm ơn bạn đồng hành” năm 2023.

Đồng chí Pờ Thị Hiền cùng 2 đoàn viên công đoàn tiêu biểu của VNPT Lai Châu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông.

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc cùng 2 đoàn viên công đoàn tiêu biểu của VNPT Lai Châu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ người lao động, Tập đoàn VNPT đã kịp thời tôn vinh những lao động tiêu biểu, vinh danh và khen thưởng 90 cá nhân đại diện cho cán bộ, công nhân viên các khối kỹ thuật và kinh doanh, các Tổng Công ty, Công ty và đơn vị trực thuộc. Công đoàn VNPT Lai Châu có 2 đoàn viên được tôn vinh dịp này gồm các đồng chí: Hoàng Văn Hợp - Nhân viên Kỹ thuật Trung tâm Viễn thông huyện Tam Đường; Tạ Đức Dũng - Giám đốc Phòng bán hàng thành phố Lai Châu (Trung tâm Kinh doanh Viễn thông Lai Châu).

Dịp này, trong chương trình “Cảm ơn bạn đồng hành” của Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Việt Nam năm 2023, đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu vinh dự là cá nhân tiêu biểu của 1 trong 20 đơn vị trong cả nước cũng được tôn vinh, khen thưởng.

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu được nhận phần thưởng từ Chương trình "Cảm ơn bạn đồng hành".

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu được nhận phần thưởng từ Chương trình "Cảm ơn bạn đồng hành".

Tại Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và chương trình “Cảm ơn bạn đồng hành”, Chủ tịch Công đoàn VNPT Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ mong muốn, các gương điển hình tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp để tạo nên sự cộng hưởng tốt, phát huy sức mạnh nội sinh trong phong trào sản xuất kinh doanh theo tinh thần “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

Ghi nhận những đóng góp tích cực, tiêu biểu và khích lệ 90 lao động tiêu biểu được tôn vinh dịp này, Tập đoàn VNPT quyết định khen thưởng bằng một chuyến tham quan, học tập tại nước ngoài trị giá 20 triệu đồng/người với tổng giá trị khen thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Đại úy Thào A Chảo tận tụy phục vụ nhân dân
Tận tâm với công việc, không quản ngại gian khó, hiểm nguy góp phần giữ bình yên cho cuộc sống nhân dân, đó là nhận xét mà chúng tôi được nghe nhiều từ người dân xã Tả Ngảo (huyện Sìn Hồ) khi nhắc...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.