Thứ ba, 03/10/2023, 16:33 [GMT+7]

2 đoàn viên Công đoàn VNPT Lai Châu được tôn vinh

Thứ sáu, 26/05/2023 - 20:15'
(BLC) - Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Công đoàn VNPT tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và chương trình “Cảm ơn bạn đồng hành” năm 2023.

Đồng chí Pờ Thị Hiền cùng 2 đoàn viên công đoàn tiêu biểu của VNPT Lai Châu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông.

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc cùng 2 đoàn viên công đoàn tiêu biểu của VNPT Lai Châu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ người lao động, Tập đoàn VNPT đã kịp thời tôn vinh những lao động tiêu biểu, vinh danh và khen thưởng 90 cá nhân đại diện cho cán bộ, công nhân viên các khối kỹ thuật và kinh doanh, các Tổng Công ty, Công ty và đơn vị trực thuộc. Công đoàn VNPT Lai Châu có 2 đoàn viên được tôn vinh dịp này gồm các đồng chí: Hoàng Văn Hợp - Nhân viên Kỹ thuật Trung tâm Viễn thông huyện Tam Đường; Tạ Đức Dũng - Giám đốc Phòng bán hàng thành phố Lai Châu (Trung tâm Kinh doanh Viễn thông Lai Châu).

Dịp này, trong chương trình “Cảm ơn bạn đồng hành” của Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Việt Nam năm 2023, đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu vinh dự là cá nhân tiêu biểu của 1 trong 20 đơn vị trong cả nước cũng được tôn vinh, khen thưởng.

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu được nhận phần thưởng từ Chương trình "Cảm ơn bạn đồng hành".

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu được nhận phần thưởng từ Chương trình "Cảm ơn bạn đồng hành".

Tại Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và chương trình “Cảm ơn bạn đồng hành”, Chủ tịch Công đoàn VNPT Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ mong muốn, các gương điển hình tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp để tạo nên sự cộng hưởng tốt, phát huy sức mạnh nội sinh trong phong trào sản xuất kinh doanh theo tinh thần “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

Ghi nhận những đóng góp tích cực, tiêu biểu và khích lệ 90 lao động tiêu biểu được tôn vinh dịp này, Tập đoàn VNPT quyết định khen thưởng bằng một chuyến tham quan, học tập tại nước ngoài trị giá 20 triệu đồng/người với tổng giá trị khen thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó tìm đầu ra cho quả sơn tra ở Làng Mô
(BLC) - Xã Làng Mô (huyện Sìn Hồ) có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho cây sơn tra (hay còn gọi là cây táo mèo) phát triển. Từ năm 2015 đến nay, người dân địa phương đã mở rộng diện tích trồng loại...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...