Thứ sáu, 29/09/2023, 07:52 [GMT+7]

2 tập thể, 36 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Thứ tư, 24/05/2023 - 22:32'
(BLC) - Chiều 24/5, UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân, học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lù Văn Quân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBND huyện, phòng giáo dục, hiệu trưởng các đơn vị giáo dục, cá nhân, học sinh có thành tích xuất sắc.

Văn nghệ tại buổi lễ.

Văn nghệ tại buổi lễ.

Năm học 2022-2023, công tác bồi dưỡng, ôn luyện các đội tuyển tham gia các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, HĐND – UBND huyện và sự ủng hộ của các cơ quan, ban ngành liên quan, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn.

Ngay từ đầu năm học, Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường đã chủ động xây dựng kế hoạch về hướng dẫn nghiên cứu đề tài khoa học, kỹ thuật; tập luyện các môn thi đấu hội khỏe phù đổng. Chỉ đạo các trường lựa chọn, phân công giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, có bề dày kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, hướng dẫn đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật và rèn luyện cho các em ngay từ đầu năm học.

Đồng chí Lù Văn Quân – Phó Bí thư Thường thực Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Lù Văn Quân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Giấy chứng nhận cho các em học sinh có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Năm học 2022-2023, Ngành giáo dục huyện Nậm Nhùn có 6 dự án tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh (2/6 dự án đạt giải); tại Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh (đạt 18 huy chương); 11/49 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh…

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Vũ Tiến Hóa – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Ngành giáo dục huyện Nậm Nhùn đã đạt được trong các kỳ thi. Để duy trì và nâng cao thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho Ngành giáo dục…

Đồng chí Vũ Tiến Hóa – Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Tại lễ tuyên dương, Ban Tổ chức đã tôn vinh, trao giấy khen của UBND huyện cho 2 tập thể, 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh.

Lò Dinh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Vẫn khó xuất khẩu lao động
Nhằm giảm nghèo bền vững, công tác liên kết, giải quyết việc làm theo hướng xuất khẩu lao động (XKLĐ) được huyện Mường Tè đặc biệt quan tâm, triển khai nhiều giải pháp. Tuy nhiên, số lượng người...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...