-
(BLC) - Ngày 8/11, Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc, Học viện Dân tộc, Ban Chủ nhiệm dự án tổ chức Lễ bàn giao thiết bị của mô hình truyền thông số 5 cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT tỉnh và Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Tam Đường.
Các đơn vị trao thiết bị mô hình truyền thông số 5 cho lãnh đạo Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh.
Theo đó, mô hình truyền thông số 5 là một trong 5 mô hình của dự án “Truyền thông nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về bảo vệ môi trường cho học sinh các Trường Dân tộc nội trú khu vực Tây Bắc”. Thiết bị bao gồm bộ loa kéo để phục vụ hoạt động truyền thông tại thôn bản; âmli và bộ loa phục vụ phát thanh tại trường, máy ảnh phục vụ ghi hình chuyên dụng với tổng trị giá 75 triệu đồng.
Trao tặng thiết bị cho Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh và Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Tam Đường giúp nhà trường triển khai có hiệu quả mô hình câu lạc bộ truyền thông về bảo vệ môi trường. Đây là sự hỗ trợ có ý nghĩa lớn cho các trường góp phần bổ sung thêm thiết bị phục vụ hoạt động giáo dục trải nghiệm cho học sinh.
Họp Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp năm 2025
Đào tạo khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Khánh thành và bàn giao công trình lớp học hữu nghị Canon
Nâng cao "Chỉ số EQ kỹ thuật số"
Anh hùng Lao động Thái Hương được Tổng thống Nga Vladimir Putin trao tặng Huân chương Hữu nghị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính dự Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại xã Bản Bo
Lai Châu: Khởi công xây dựng 2 trường nội trú liên cấp vào ngày 9/11
Kỳ 2: Giữ lửa miền xa