Thứ sáu, 19/04/2024, 12:55 [GMT+7]

Báo Lai Châu viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Thứ hai, 24/07/2023 - 19:06'
(BLC) - Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 24/7, tập thể cán bộ, viên chức Báo Lai Châu do đồng chí Nguyễn Viết Mạnh- Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các Anh hùng liệt sỹ yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, tập thể cán bộ, viên chức Báo Lai Châu đã dâng hương tại phòng thờ Bác Hồ và dành phút mặc niệm, bày tỏ sự kính trọng, niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác; tưởng nhớ và biết ơn vô hạn, khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cả tuổi thanh xuân để bảo vệ từng tất đất, bờ cõi biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Bí thư chi bộ, Tổng Biên tập Báo Lai Châu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Lai Châu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu không tiếc máu xương vì hòa bình dân tộc, đoàn đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ” và dâng hương lên Tượng đài Tổ quốc ghi công. Trong những năm qua, Báo Lai Châu luôn quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn với nhiều hoạt động thiết thực; thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống, đặc biệt là thế hệ trẻ, góp phần tu dưỡng đạo đức cách mạng, khơi dậy lòng tự hào, tụ tôn dân tộc.

Tập thể cán bộ, viên chức Báo Lai Châu dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Tập thể cán bộ, đảng viên, viên chức Báo Lai Châu dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Trước tượng Bác uy nghi và vong linh các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ và viên chức Báo Lai Châu hứa: Nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng hình ảnh nhà báo Lai Châu có tâm sáng, lòng trong, bút sắc; tiếp tục đổi mới, sáng tạo nỗ lực phát huy hơn nữa vai trò, vị thế của báo chí trong thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trọng tâm là thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Lai Châu.

Tập thể cán bộ, đảng viên Báo Lai Châu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ.

Sau lễ viếng và dâng hoa tại đài tưởng niệm, cán bộ, đảng viên Báo Lai Châu đã thắp hương lên phần mộ các liệt sỹ được an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo, viên chức Báo Lai Châu thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo, đảng viên Báo Lai Châu thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Tùng Phương - Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...