Chủ nhật, 26/05/2024, 15:54 [GMT+7]

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential: tặng học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó

Thứ bảy, 07/04/2012 - 23:15'
(BLC) - Chiều nay (7/4), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học xã Phúc Khoa (huyện Tân Uyên).

Bà Phạm Thị Xuân Thanh – Giám đốc Văn phòng đại diện Prudential Lai Châu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Phúc Khoa.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Prudential nhằm tri ân tới khách hàng và thể hiện sự quan tâm của Công ty tới học sinh nghèo hiếu học. Được biết đợt này xã Phúc Khoa có 20 học sinh nghèo được nhận học bổng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Em Hầu Thị Cha học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Hô Be (xã Phúc Khoa) chia sẻ: Học bổng này rất có ý nghĩa với em. Em sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên, đạt nhiều kết quả cao trong học tập.                      

Tại Lễ trao học bổng, Prudential cũng đã giới thiệu quá trình hình thành, phát triển, những thành tựu trong hoạt động, kinh doanh, kết quả tài chính và các hoạt động xã hội trong những năm qua.

 

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Sinh viên 5 tốt tiêu biểu
Ham học hỏi, thực hiện tốt các tiêu chí: đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện, hòa nhập, em Lý Thị Ngọc (Khoa Sư phạm, chuyên ngành Mầm non, Trường Cao đẳng Lai Châu) đã trở thành tấm gương tiêu...
Cần có biện pháp cấp bách ngăn chặn lừa đảo qua điện thoại
Thời gian gần đây, lợi dụng sự cả tin của người dân, nhiều đối tượng xấu tiếp tục thực hiện hành vi giả danh cơ quan công an, cán bộ công an phường gọi điện hoặc nhắn tin cho người dân, hướng dẫn...