-
(BLC) - Vào hồi 14 giờ 10 phút chiều nay (19/9), ngôi nhà của gia đình chị Vùi Thị Kẻn (bản Nậm Loỏng 3, phường Quyết Thắng, thành phố Lai Châu) xảy ra cháy.
Khi thấy có mùi két và khói bốc lên ở nhà chị Kẻn, người dân hô hoán và báo với cơ quan chức năng. Tại thời điểm ngôi nhà bị cháy, gia đình chị Kẻn không có ai ở nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt phối hợp cùng quần chúng Nhân dân chữa cháy.

Hiện trường vụ cháy ở nhà chị Vùi Thị Kẻn (bản Nậm Loỏng 3, phường Quyết Thắng, thành phố Lai Châu).
Được biết, đám cháy xuất phát từ phòng ngủ của gia đình sau đó cháy lan ra các khu vực khác và thiêu rụi toàn bộ tài sản, vật dụng trong nhà gồm: tivi, tủ lạnh, thóc, quần áo, giường, chăn màn… ước thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.
Sau khi nhận được thông tin, UBND phường Quyết Thắng, Công an thành phố Lai Châu đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền và hiện vật trị giá hơn 2 triệu đồng.
Hiện, nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ hỏa hoạn được xác định là chập điện ở phòng ngủ.
Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031