Thứ bảy, 20/06/2026 - 05:32
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Chủ động phòng, chống đuối nước cho trẻ em
Tuấn Hùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 26/10/2020 11:12
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với mục tiêu trang bị cho trẻ em những kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích nói chung và tai nạn do đuối nước nói riêng, những năm qua, huyện Nậm Nhùn chú trọng chỉ đạo các đơn vị trường học trên địa bàn thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh các biện pháp phòng tránh tai nạn có thể xảy ra.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Tiến Hóa - Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết: Huyện Nậm Nhùn có địa hình phức tạp, đồi núi dốc, giao thông đi lại khó khăn, các em đi học thường phải qua sông, suối; do đó nguy cơ dẫn đến tai nạn thương tích nói chung và tai nạn do đuối nước ở trẻ em là rất lớn. Hiện nay, trên địa bàn huyện chưa có bể bơi đủ tiêu chuẩn nhằm thực hiện công tác giảng dạy các kỹ năng bơi cho trẻ em. Đây là một trăn trở của các cấp chính quyền địa phương.

Trước những khó khăn đó, hàng năm, huyện chủ động ban hành các văn bản hướng dẫn yêu cầu các đơn vị trên địa bàn thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước cho trẻ em và học sinh. Chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của học sinh trong việc tuân thủ các quy định về phòng chống tai nạn đuối nước, qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc tổ chức hướng dẫn kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh.

Bên cạnh việc tăng cường công tác tuyên truyền, huyện yêu cầu các đơn vị, đoàn thể tại địa phương rà soát nhằm phát hiện kịp thời các công trình chứa nước, các khu vực hố nước, hồ ao, sông suối, vùng nước sâu, nguy hiểm có thể xảy ra tai nạn đuối nước để có biện pháp chủ động phòng ngừa, bảo đảm an toàn cho trẻ em như: làm nắp đậy, rào chắn, đặt biển cảnh báo, phân công lực lượng cảnh giới; huy động sự tham gia của các tổ chức đoàn thể và người dân trong việc phát hiện, giám sát, cảnh giới các khu vực có nguy cơ gây đuối nước cho trẻ em.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về kỹ năng phòng, chống đuối nước của thầy và trò Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, huyện Nậm Nhùn có 2 con sông lớn: Sông Đà và Nậm Na, bên cạnh 2 thủy điện có quy mô quốc gia (Thủy điện Sơn La và Thủy điện Lai Châu), trên địa bàn huyện đang được triển khai xây dựng hơn 10 công trình thủy điện vừa và nhỏ. Do đó, hằng năm, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện chủ động phối hợp với Ban Quản lý các công trình Thủy điện Sơn La và Thủy điện Lai Châu tổ chức các cuộc thi tìm hiểu kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước tại các trường học trên địa bàn huyện như cuộc thi: “Tuyên truyền đảm bảo an toàn công trình và hạ du hồ chứa nước Thủy điện Lai Châu”, “Tuyên truyền phòng ngừa rủi ro, thiên tai liên quan quan đến đuối nước cho trẻ em và học sinh”, “Tuyên truyền bảo vệ vùng bán ngập lòng hồ vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu - Chung tay bảo vệ môi trường, nguồn nước và hành lang hồ chứa”… thu hút đông đảo học sinh tham gia với hàng trăm tiết mục tiểu phẩm sôi nổi, hấp dẫn mang lại hiệu quả tuyên truyền tích cực, nâng cao nhận thức đối với các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện. Đến nay, 100% các em học sinh trong độ tuổi tới trường đều được tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng chống tai nạn do đuối nước. Nhiều năm qua, huyện Nậm Nhùn là một trong những địa phương không có trường hợp trẻ em bị tai nạn do đuối nước.

Chia sẻ về công tác tuyên truyền giáo dục cho học sinh về phòng, chống tai nạn đuối nước, cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dương - Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn cho biết: Nhà trường chỉ đạo các thầy cô giáo lồng ghép tuyên truyền nội dung phòng, chống đuối nước trong các giờ học như: chào cờ, ngoại khóa, giáo dục công dân, các giờ học thể chất, nhờ đó trang bị cho các em những hiểu biết cơ bản trong mọi hoạt động, từ việc đi lại đến việc xử lý tình huống khi gặp người bị tai nạn đuối nước… Tuy nhiên, công tác giảng dạy cho học sinh về các kỹ năng trên chỉ được thực hiện trên phương diện tuyên truyền miệng và lý thuyết, rất thiếu về trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy.

3 năm trở lại đây, các đơn vị trường học, nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện cũng như Ban Quản lý các công trình thủy điện trên địa bàn huyện đã quyên góp, trao tặng hơn 1.000 áo phao cho các em học sinh và trẻ em tại các xã có nhiều sông suối, địa bàn có nhiều ao hồ nhằm hạn chế thấp nhất những tai nạn do đuối nước có thể xảy ra. Bên cạnh đó, UBND huyện cũng đang huy động các nguồn vốn xã hội hóa nhằm trang bị cho các trường học hệ thống bể bơi di động phục vụ công tác giảng dạy kỹ năng bơi lội và an toàn trong môi trường nước.

“Việc dạy trẻ học bơi và trang bị kỹ năng phòng, chống đuối nước là vô cùng cần thiết để các em có thể tự bảo vệ tính mạng khi gặp những tình huống nguy hiểm. Bên cạnh sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội thì trước hết mỗi gia đình cần có sự quan tâm, định hướng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em tham gia vào các hoạt động ý nghĩa, bổ ích và an toàn. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn, triển khai việc thực hiện xây dựng ngôi trường an toàn, trường học an toàn và cộng đồng an toàn, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, tăng cường tuyên truyền để các bậc phụ huynh chủ động cho con học kỹ năng an toàn trong môi trường nước, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em, xử lý nghiêm và kịp thời các hành vi vi phạm quyền trẻ em” - ông Vũ Tiến Hóa, Phó Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn cho biết thêm.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Phát triển báo chí đa nền tảng

Phát triển báo chí đa nền tảng

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Tin cùng chuyên mục
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Xã Hội
18/06/2026 17:39
Chiều 18/6, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Tân Phong tổ chức Đại hội lần thứ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Xã Hội
18/06/2026 17:15
Chiều 18/6, Công an tỉnh và Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện giai đoạn 2021–2025.
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Xã Hội
18/06/2026 09:24
Từ đêm 17/6 đến ngày 19/6, tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến 50-150mm (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Giáo dục
18/06/2026 08:00
Vừa qua, tại Trường Mầm non Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ, tỉnh Lai Châu), chương trình thiện nguyện Giao Nắng Chuyển Yêu Thương của 247Express tổ chức cùng ca sĩ Hiền Thục đã đến trao tặng quà và khởi công công trình bếp ăn bán trú phục vụ học sinh.
Ra mắt 2 Mô hình  “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Xã Hội
17/06/2026 17:07
Chiều 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị ra mắt 2 mô hình gồm: “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đại diện Hội LHPN tỉnh cùng 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn. 
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Xã Hội
17/06/2026 14:10
Sáng 17/6, tại công trình thi công Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và THCS Pa Tần, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm” huy động cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới tỉnh Lai Châu.
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Xã Hội
17/06/2026 12:14
Ngày 16/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Xã Hội
17/06/2026 09:01
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu theo dõi trên ảnh radar thời tiết lúc 22 giờ 55 phút ngày 16/6 cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa cho các thôn, bản, tổ dân phố của các xã, phường trong tỉnh.
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Chính trị
17/06/2026 08:36
Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra trong hai ngày 17-18/6, với sự tham gia của 793 đại biểu, tập trung vào nội dung trọng tâm là tổ chức Hội hoạt động hiệu quả, thích ứng với bối cảnh mới.
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Xã Hội
16/06/2026 11:00
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lai Châu yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị tập trung triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân trong năm 2026, phấn đấu mỗi người dân được khám sức khỏe ít nhất một lần mỗi năm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Chính trị
16/06/2026 09:27
Sáng 16/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026.
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Xã Hội
16/06/2026 08:37
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026 - 2031 được tổ chức từ ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), tỉnh Lai Châu có 17 đại biểu chính thức, đại diện cho phụ nữ toàn tỉnh tham dự đại hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.