Thứ bảy, 06/12/2025 - 18:03
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong trường học
Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 17/09/2020 06:12
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc nhưng nguy cơ bùng phát vẫn luôn tiềm ẩn. Với tâm lý không được chủ quan, lơ là trước dịch bệnh Covid-19, các trường học trên địa bàn thành phố Lai Châu tích cực triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh.

So với các bậc học, trẻ mầm non là đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng khi có dịch bệnh Covid-19 bùng phát do độ tuổi còn nhỏ, sức đề kháng, kỹ năng tự phòng, chống bệnh tật hạn chế. Vì vậy, trước khi bước vào năm học mới, các trường mầm non trên địa bàn thành phố tổ chức dọn dẹp, vệ sinh trường, lớp học và toàn bộ đồ dùng, đồ chơi cho trẻ, bảo đảm các yêu cầu của hoạt động dạy học và phòng, chống dịch bệnh.

Sau ngày tựu trường, bậc học mầm non trên địa bàn thành phố tổ chức cho trẻ ăn bán trú, vì vậy giáo viên phải đến sớm hơn đón trẻ. Trong buổi học, các cô thường xuyên hướng dẫn trẻ rửa tay sạch sẽ; kiểm tra, theo dõi sức khỏe nhằm phát hiện sớm các biểu hiện bất thường của các con để có biện pháp xử lí kịp thời. Sau khi trả trẻ, các cô vệ sinh lớp, đồ chơi, đồ dùng dạy học, đảm bảo môi trường học tập trong lành, an toàn.

Cô giáo Phùng Thị Tình - giáo viên lớp mẫu giáo lớn A4 (Trường Mầm non Đoàn Kết) chia sẻ: “Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngoài làm tốt công tác vệ sinh lớp, đồ dùng học tập, chúng tôi thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra đo thân nhiệt ngày 2 lần cho trẻ vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Nếu trẻ bị sốt sẽ gọi điện cho phụ huynh đưa các con đi khám. Nhắc nhở phụ huynh luôn đeo khẩu trang khi đón trẻ để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh”.

Cô giáo trường Mầm non Đoàn Kết (thành phố Lai Châu) hướng dẫn học sinh các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Giáo viên Trường Mầm non Đoàn Kết hướng dẫn các bé các bước rửa tay đúng cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Năm học 2020 – 2021, Trường Mầm non Đoàn Kết có 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện chăm sóc, giáo dục 400 trẻ ở 12 nhóm lớp. Thực hiện chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo, nhà trường bố trí 2 khu vực rửa tay ngoài trời, 1 phòng cách ly dự phòng, tại cửa các lớp học được trang bị nước sát khuẩn để giáo viên, phụ huynh và trẻ sử dụng. Đồng thời, triển khai nghiêm túc công tác vệ sinh môi trường phòng học, đồ dùng, đồ chơi; các đồ dùng cá nhân của trẻ như: khăn mặt, cốc, khăn lau tay đều dùng riêng biệt và được giặt, vệ sinh hàng ngày. Cùng với đó, nhà trường tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng lồng ghép dạy trẻ các kỹ năng phòng, chống dịch Covid-19 như: cách rửa tay, sử dụng khẩu trang, nước sát khuẩn. Mặt khác, quan tâm cân đối về tỷ lệ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn nhằm tăng cường sức khỏe cho trẻ. Nghiêm túc khai báo y tế khi có giáo viên, nhân viên, trẻ đi qua các địa phương có dịch bệnh Covid-19.

Tại Trường Tiểu học Tân Phong, công tác phòng chống dịch Covid–19 được triển khai nghiêm túc. Nhà trường thực hiện nghiêm công tác vệ sinh, khử khuẩn trường/lớp học như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế, đồ dùng học tập. Cùng với đó, trang bị cho các lớp máy đo thân nhiệt, lắp thêm vòi rửa tay. Mặc dù thời điểm này, nhà trường không tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh ở cổng trường nhưng yêu cầu phụ huynh đo thân nhiệt cho con ở nhà, khi có biểu hiện sốt, báo giáo viên chủ nhiệm và cho các con nghỉ học. Đặc biệt, ngay từ đầu năm học, nhà trường thực hiện tốt giải pháp khi tan học, học sinh phải xếp hàng ra về theo từng khối lớp, ưu tiên lớp 1 ra trước nhằm phân luồng học sinh, hạn chế tụ tập đông người. Chỉ đạo giáo viên, nhân viên thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch để tuyên truyền cho học sinh vào các buổi chào cờ, ngoại khóa. Khuyến khích các em giữ thói quen đeo khẩu trang khi đi ngoài đường. Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với nhân viên y tế của nhà trường theo dõi sức khỏe, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

Năm học này, Trường Tiểu học Tân Phong có 22 lớp, 939 học sinh, trong đó 507 học sinh ăn bán trú. Đối với công tác bán trú, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được nhà trường ưu tiên hàng đầu, lựa chọn những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Thực hiện tốt việc lưu mẫu thức ăn, yêu cầu 5 nhân viên phục vụ nhà bếp đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi sơ chế, chế biến thực phẩm. Các giáo viên thường xuyên nhắc nhở học sinh vệ sinh tay, nhất là trước và sau bữa ăn, khi ngồi vào bàn ăn hạn chế nói chuyện.

Trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Đức Cao - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu cho biết: “Năm học 2020 – 2021, trên địa bàn thành phố có 29 trường công lập, 399 lớp, 12.891 học sinh. So với năm học trước tăng 1 trường, 1 lớp và 521 học sinh. Năm học này, Phòng xác định đây là năm học gặp rất nhiều thách thức do dịch bệnh Covid-19. Vì vậy, Phòng chỉ đạo các đơn vị trường không lơ là, chủ quan mà tích cực, chủ động xây dựng phương án phòng, chống. Các đơn vị trường vệ sinh trường, lớp học sạch sẽ, thông thoáng, trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ để học sinh vệ sinh cá nhân. Giáo viên, học sinh tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch, thường xuyên đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay, hạn chế tụ tập nơi đông người. Cán bộ, giáo viên thực hiện cài đặt phần mềm bluezone. Chỉ đạo các đơn vị trường xây dựng phương án dạy học, nếu tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp. Làm tốt công tác bán trú, thực hiện chia khẩu phần ăn, đảm bảo chỗ ăn, nghỉ hợp lý cho học sinh”.

Năm học mới đã bắt đầu với nhiều thách thức, khó khăn nhưng với sự chủ động, linh hoạt trong công tác dạy và học cũng như phòng chống dịch bệnh Covid – 19, tin tưởng các đơn vị trường của thành phố Lai Châu sẽ thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị

Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Ngày hội STEM và chuyển đổi số trong giáo dục xã Mường Than năm 2025

Ngày hội STEM và chuyển đổi số trong giáo dục xã Mường Than năm 2025

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổng kết các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổng kết các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Quan tâm, chăm sóc người khuyết tật

Quan tâm, chăm sóc người khuyết tật

Đẩy mạnh vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Đẩy mạnh vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

 Mô hình “trường học hạnh phúc”: Gieo yêu thương, gặt tri thức

Mô hình “trường học hạnh phúc”: Gieo yêu thương, gặt tri thức

Tin cùng chuyên mục
Nâng cao chất lượng giáo dục vùng biên
Nâng cao chất lượng giáo dục vùng biên
Giáo dục
03/12/2025 22:31
Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế - xã hội, Trường Phổ thông dân tộc bán trú (DTBT) THCS Dào San đã nỗ lực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Những kết quả đạt được trong năm học 2024-2025 và phương hướng đặt ra cho năm học 2025-2026 cho thấy sự quyết tâm của nhà trường trong việc khẳng định vị thế cơ sở giáo dục vùng biên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành.
Hành động mạnh mẽ, tạo bước chuyển mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật
Hành động mạnh mẽ, tạo bước chuyển mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật
Chính trị
03/12/2025 22:27
Chiều 3/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc về tình hình thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người khuyết tật.
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025
Xã Hội
03/12/2025 05:47
Ngày 2/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025. Đây là hoạt động thường niên, nằm trong giai đoạn triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” giai đoạn 2025 - 2030.
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự  (Trung Quốc)
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)
Xã Hội
02/12/2025 21:51
Chiều 2/12, tại phường Sa Pa (tỉnh Lào Cai) đã diễn ra Hội đàm công tác nghiệp vụ lần thứ 16 giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu BĐBP khu vực Mông Tự (Trung Quốc).
Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026
Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026
Xã Hội
02/12/2025 17:54
Từ ngày 19/11 - 2/12, Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026.
Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào
Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào
Xã Hội
02/12/2025 17:48
Sáng 2/12, Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 do đồng chí Đồng Văn Thực - Phó Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, làm việc với xã Khổng Lào.
Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi
Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi
Xã Hội
02/12/2025 13:42
Chiều ngày 1/12, Phòng Hậu cần Công an tỉnh phối hợp với Công ty Ngũ Kim Huy Gia Bình Dương tổ chức Chương trình Đồng hành cùng em đến lớp, bàn giao công trình cải tạo 2 phòng học mới, lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời và trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo tại điểm trường Mô Chi (Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Pa Ủ, xã Pa Ủ).
Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Xã Hội
01/12/2025 19:58
Sáng 1/12, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt với thông điệp “Hướng về miền Trung ruột thịt”.
Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền
Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền
Xã Hội
01/12/2025 19:44
Chiều ngày 1/12, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh chủ trì hội nghị.
Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025
Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025
Xã Hội
01/12/2025 15:57
Sáng 1/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong BĐBP tỉnh năm 2025. Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh dự và phát biểu khai mạc.
Tìm thấy cháu Sùng Thị Dở sau hơn 3 ngày mất tích
Tìm thấy cháu Sùng Thị Dở sau hơn 3 ngày mất tích
Xã Hội
01/12/2025 12:59
Sáng ngày 1/12, các lực lượng thuộc Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu) cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, Công an và nhân dân xã Sin Suối Hồ đã tìm thấy cháu Sùng Thị Dở (sinh năm 2011) ở bản Sân Bay (xã Sin Suối Hồ) sau hơn 3 ngày mất tích.
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Xã Hội
01/12/2025 11:49
Sáng 1/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.