Thứ bảy, 20/07/2024, 13:16 [GMT+7]

Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ bảy, 15/06/2024 - 20:43'
(BLC) - Ngày 15/6, Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

2

Giải bóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Biên tập và sự tham gia tích cực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động.

Tham gia giải có 4 đội với hơn 20 vận động viên là đoàn viên công đoàn đến từ các phòng chuyên môn Báo Lai Châu và Nhà máy in. Các đội được chia thành 2 bảng, chọn 2 đội thắng tranh nhất, nhì; 2 đội còn lại tranh giải ba, tư.

1

Pha bóng đầy kịch tính của 2 đội tại Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đội.

3

Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu trao giải cho đội đoạt giải nhất.

Đây là giải bóng chuyền hơi thường niên của Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), qua đó tạo động lực, khích lệ, động viên mỗi đoàn viên công đoàn hăng say lao động, nâng cao hiệu quả công tác.

Công Đoàn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.