Thứ sáu, 22/09/2023, 22:51 [GMT+7]

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ 4

Thứ sáu, 28/04/2023 - 20:56'
(BLC) - Trong 2 ngày (28 - 29/4), tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ 4.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của NCT thành phố hưởng ứng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Tham dự giải năm nay có 15 đội với trên 100 vận động viên đến từ 6 xã, phường và các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn thành phố. Với 3 nội dung thi đấu gồm: đội nam, đội nữ và các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Các đội bóng thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Trận thi đấu giữa đội phường Tân Phong  - Quyết Tiến.

Trận thi đấu giữa đội phường Tân Phong và phường Quyết Tiến.

Các vận động viên thi đấu đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, thể hiện nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp. Giải bóng chuyền hơi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để hội viên NCT giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần tăng cường nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho NCT.

Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nông thôn mới ở huyện Than Uyên: Gian nan bài toán “giữ chuẩn”
(BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Than Uyên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là nhiệm vụ khó, đặt ra nhiều...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...