Thứ bảy, 22/06/2024, 03:59 [GMT+7]

Lữ đoàn 172 tặng quà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 29/05/2024 - 11:26'
(BLC) - Ngày 28/5, Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) phối hợp với Công ty TNHH NAMY (Đà Nẵng) thăm và tặng quà cho con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn được đơn vị nhận đỡ đầu nhân dịp Tết thiếu nhi (1/6).

Công ty TNHH NAMY tặng quà đồng hành cùng Lữ đoàn 172 trong chương trình “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.

Công ty TNHH NAMY đồng hành cùng Lữ đoàn 172 trong chương trình “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.

Theo đó, Đoàn công tác đã thăm, động viên và trao 2 phần quà cùng với số tiền hỗ trợ 6 tháng cuối năm 2024 (tổng trị giá 8 triệu đồng) cho hai cháu Lê Đức Chinh - học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng và Võ Thị Bảo Ngọc - học sinh trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Đoàn công tác thăm, động viên và tặng quà gia đình con ngư dân

Đoàn công tác thăm, động viên và tặng quà học sinh Võ Thị Bảo Ngọc - Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Lữ đoàn 172 cho biết: Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, kịp thời động viên hai cháu được nhận đỡ đầu ngay sau khi tổng kết năm học 2023-2024, từ đó tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện. Qua đây, Lữ đoàn cũng cảm ơn tình cảm của các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng đơn vị trong thời gian vừa qua thực hiện có hiệu quả chương trình “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”, góp phần giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển, khai thác hải sản gắn với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.    

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.