Thứ bảy, 18/07/2026 - 13:36
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Giáo dục
Lai Châu: Hiệu quả của việc dạy học 5 ngày/tuần
Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 29/11/2024 11:09
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Năm học 2024-2025, tỉnh Lai Châu đã áp dụng lịch học 5 ngày/tuần, nghỉ thứ bảy, chủ nhật đối với cấp THCS và THPT trên địa bàn tỉnh, trừ Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Việc thực hiện chủ trương này đã mang lại hiệu ứng tích cực cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. Cụ thể, việc tổ chức dạy học 5 ngày/tuần và được nghỉ 2 ngày cuối tuần, giáo viên có điều kiện bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn; học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa và rèn kỹ năng sống, phát triển toàn diện.

Sau khi có công văn triển khai việc dạy và học 5 ngày/tuần, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Lản Nhì Thàng (huyện Phong Thổ) đã thực hiện một cách nghiêm túc. Theo ghi nhận của phóng viên, chủ trương học 5 ngày/tuần nhận được sự đồng tình, ủng hộ của giáo viên, phụ huynh, học sinh vì học sinh nghỉ học vào thứ bảy góp phần giảm tải áp lực cho các em, có thời gian để vui chơi bên gia đình hoặc tham gia các hoạt động rèn luyện thể thao. Các giáo viên có thêm thời gian tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc, tham gia các khóa bồi dưỡng, tự học để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Lản Nhì Thàng (huyện Phong Thổ) đã thực hiện nghiêm túc chủ trương học 5 ngày/tuần.

Được biết, năm học 2024 – 2025, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lản Nhì Thàng có 335 học sinh với 193 học sinh bán trú. Để thực hiện việc dạy và học 5 ngày/tuần, nhà trường xây dựng khung thời khóa biểu phù hợp. Nếu như trước đây các em học sinh cùng với đội ngũ giáo viên sẽ học và giảng dạy 7 tiết/ngày thì nay tăng số tiết học thành 8 tiết/ngày (bao gồm cả buổi sáng và buổi chiều). Riêng đối với ngày thứ 6 trong tuần, buổi chiều học sinh được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao.

Tuy bước đầu triển khai cũng gặp không ít khó khăn như học sinh còn bỡ ngỡ, chưa bắt kịp lượng kiến thức tiếp thu trong ngày, vì tăng từ 7 tiết/ngày lên 8 tiết/ngày. Là trường bán trú nên một số học sinh ở xa, việc nghỉ buổi trưa gây khó khăn cho các em phải di chuyển đi lại. Để khắc phục những khó khăn đó nhà trường đã tuyên truyền đối với phụ huynh học sinh trong việc cho các em mang cơm đến lớp ăn trưa đồng thời nghỉ trưa tại lớp để phục vụ cho giờ học buổi chiều.

Năm học 2024-2025, ngành Giáo dục thành phố có 8 trường THCS, với hơn 4.300 học sinh. Ghi nhận ở các đơn vị trường, chủ trương học 5 ngày/tuần phù hợp với các bộ phận cán bộ nhà nước và người lao động. Lợi ích lớn nhất của việc học 5 ngày/tuần là các em học sinh, phụ huynh và giáo viên thuận lợi trong việc sắp xếp các công việc gia đình trong 2 ngày cuối tuần.

Tại Trường Tiểu học và THCS xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu đã triển khai hiệu quả việc tổ chức học 5 ngày/tuần. 202 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 sẽ chỉ học tại trường từ thứ 2 đến thứ 6, lịch học chính khóa ngày thứ 7 sẽ được sắp xếp vào chiều thứ 2 và thứ 3. Thời khóa biểu này được sự ủng hộ từ phía phụ huynh và học sinh.

Ngay sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tổ chức dạy học 5 ngày/tuần (Công văn số 3845/UBND-VX ngày 24/9/2024), ngày 4/10/2024 Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành văn bản hướng dẫn các đơn vị triển khai, thực hiện các nội dung của chỉ đạo của UBND tỉnh. Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền về những nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 3845/UBND-VX ngày 24/9/2024 để nhân dân, phụ huynh, học sinh, giáo viên biết và tổ chức thực hiện. Yêu cầu các đơn vị trường rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, giáo viên... theo nguyên tắc và điều kiện quy định tại Thông tư số 36/2019/TT-BGDĐT ngày 27/9/1999 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xây dựng thời gian biểu hợp lý và tổ chức thực hiện. Trong quá trình tổ chức thực hiện phải tuân thủ nghiêm túc các quy định về dạy thêm học thêm, kỷ luật lao động và hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, các đơn vị trường không được tùy tiện cắt xén nội dung chương trình, kế hoạch dạy học 5 ngày trong tuần phải được xây dựng khoa học, hợp lý phù hợp với điều kiện thực tiễn, không gây quá tải cho học sinh đảm bảo về thời lượng dạy học và hoàn thành nội dung, chương trình theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Chủ trương học 5 ngày/tuần nhận được sự đồng tình, ủng hộ của giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THCS Đông Phong, thành phố Lai Châu.

Ngay sau khi nhận được công văn của UBND tỉnh các trường học trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình, thời khóa biểu hợp lý đặc biệt là lấy ý kiến của giáo viên, phụ huynh tạo sự đồng thuận trong quá trình thực hiện. Tính đến tháng 11/2024, trên địa bàn tỉnh đã có 109/133 trường (trong đó 91/110 trường học cấp trung học cơ sở và 18/23 trường học cấp trung học phổ thông) triển khai thực hiện dạy học 5 buổi trên tuần theo hướng dẫn tại Công văn số 3845/UBND-VX của UBND tỉnh.

Về cơ bản, khi tổ chức dạy học 5 ngày/tuần nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của giáo viên, phụ huynh, học sinh và xã hội đã góp phần giảm áp lực học tập cho học sinh giúp các em được phát triển toàn diện các kỹ năng để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo nâng cao cảnh giác khi chia sẻ thông tin về thiên tai, mưa lũ

Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo nâng cao cảnh giác khi chia sẻ thông tin về thiên tai, mưa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai

Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại

Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại

Dự báo mưa lớn

Dự báo mưa lớn

Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than

Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than

Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ

Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ

Tin cùng chuyên mục
Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Xã Hội
16/07/2026 23:49
Mưa lớn kéo dài từ ngày 15 đến ngày 16/7 đã gây sạt lở, chia cắt giao thông tại nhiều khu vực biên giới tỉnh Lai Châu, đe dọa an toàn tính mạng và tài sản của người dân. Trước diễn biến phức tạp của thiên tai, Bộ đội Biên phòng Lai Châu đã nhanh chóng huy động lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương triển khai cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả.
Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần
Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần
Xã Hội
16/07/2026 16:58
Ngày 15/7, Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện đơn vị chủ đầu tư chủ trì buổi kiểm tra tiến độ chuẩn bị Lễ khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần. Tham gia buổi kiểm tra có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã Pa Tần, Tập đoàn AMACCAO - đơn vị thi công công trình cùng đại diện nhà trường và các đơn vị liên quan.
Chốt phương án tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027
Chốt phương án tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027
Xã Hội
16/07/2026 16:31
Hội đồng Tiền lương quốc gia đã bỏ phiếu, thống nhất đề xuất Chính phủ cho tăng lương tối thiểu vùng ở mức 7,8% từ ngày 1/1/2027. Sáng 16/7, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã thống nhất được phương án tiền lương tối thiểu vùng năm 2027 tại phiên đàm phán thứ 2. Phương án này sẽ được trình Chính phủ thông qua.
Triển khai kế hoạch phát triển y học cổ truyền theo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm
Triển khai kế hoạch phát triển y học cổ truyền theo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm
Chính trị
16/07/2026 16:23
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch triển khai kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về phát triển y học cổ truyền Việt Nam, với nhiều giải pháp toàn diện nhằm hoàn thiện thể chế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển dược liệu thành ngành kinh tế chiến lược và xây dựng thương hiệu quốc gia. Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký Quyết định số 1250/QĐ-TTg ngày 9/7/2026 ban hành Kế hoạch thực hiện Thông báo số 68-TB/VPTW ngày 26/5/2026 của Văn phòng Trung ương Đảng về kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại buổi làm việc với Đảng ủy Bộ Y tế về phát triển ngành y học cổ truyền Việt Nam. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền Theo Kế hoạch, các bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố phải khẩn trương tổ chức tuyên truyền, quán triệt nội dung Thông báo số 68-TB/VPTW và Kế hoạch của Thủ tướng tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động về phát triển y học cổ truyền. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục hoàn thiện thể chế, chính sách liên quan đến y học cổ truyền. Các cơ quan chức năng sẽ rà soát, sửa đổi, bổ sung hệ thống pháp luật về đào tạo nguồn nhân lực, khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, khám chữa bệnh, thuốc cổ truyền, dược liệu, bảo hiểm y tế và các tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành.
Sở Xây dựng Lai Châu bổ sung phương án phân luồng tạm thời do sạt lở trên Quốc lộ 12
Sở Xây dựng Lai Châu bổ sung phương án phân luồng tạm thời do sạt lở trên Quốc lộ 12
Xã Hội
16/07/2026 15:03
Ngày 16/7, Sở Xây dựng tỉnh Lai Châu ban hành thông báo số 3661/TB-SXD bổ sung phương án phân luồng, tổ chức giao thông tạm thời tại Km76+250, Quốc lộ 12, địa phận bản Chiềng Chăn, xã Lê Lợi, tỉnh Lai Châu.
 Mưa lũ gây sạt lở nhiều điểm trên các tuyến đường tỉnh
Mưa lũ gây sạt lở nhiều điểm trên các tuyến đường tỉnh
Xã Hội
16/07/2026 14:58
Mưa lớn kéo dài từ ngày 15/7 đến 16/7 đã gây sạt lở nghiêm trọng tại nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh, khiến giao thông bị ách tắc và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Mưa lớn diện rộng, Lai Châu cảnh báo nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất
Mưa lớn diện rộng, Lai Châu cảnh báo nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất
Xã Hội
16/07/2026 14:50
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu, trong 11 giờ qua (từ 3 giờ đến 14 giờ ngày 16/7), trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện mưa vừa, mưa to, nhiều nơi mưa rất to, làm gia tăng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và sụt lún đất ở khu vực đồi núi.
Đoàn công tác Sở Y tế thăm các điểm khám sức khỏe tại 2 xã: Mường Kim, Khoen On
Đoàn công tác Sở Y tế thăm các điểm khám sức khỏe tại 2 xã: Mường Kim, Khoen On
Xã Hội
16/07/2026 12:34
Sáng 16/7, Đoàn công tác của Sở Y tế do BSCKII Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo khám sức khỏe toàn dân tại 2 xã: Mường Kim và Khoen On nhằm kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân.
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy
Xã Hội
16/07/2026 09:35
Mưa lớn gây sạt lở tại Km158 Quốc lộ 279
Mưa lớn gây sạt lở tại Km158 Quốc lộ 279
Xã Hội
16/07/2026 09:23
Trước ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, tại Km158 quốc lộ 279, đoạn qua bản Sắp Ngụa, xã Mường Than, tỉnh Lai Châu đã xảy ra sạt lở đất, đá với khối lượng lớn, khiến tuyến đường bị tắc hoàn toàn.
Trại sáng tác mỹ thuật “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”
Trại sáng tác mỹ thuật “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”
Xã Hội
16/07/2026 09:20
Từ ngày 14-19/7, tại xã Sin Suối Hồ, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lai Châu tổ chức Trại sáng tác mỹ thuật với chủ đề “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”. Tham dự có các đồng chí Phạm Văn Hải - Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Giàng A Vư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sin Suối Hồ cùng lãnh đạo địa phương và các họa sĩ, trại viên.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Chính trị
16/07/2026 09:06
Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống trong và ngoài nước, cùng người nước ngoài đang học tập, công tác, sinh sống tại Việt Nam.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.