Thứ sáu, 31/05/2024, 01:53 [GMT+7]

Lan toả hình ảnh đẹp trong cộng đồng

Thứ hai, 15/04/2024 - 14:48'
Chiều ngày 14/4/2024, em Lưu Quang Thịnh, SN 2012, học sinh trường THCS Quyết Tiến, HKTT: Tổ 6, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu nhặt được 01 chiếc ví màu đen.

Ngay sau khi nhặt được ví, em Thịnh đã đến trụ sở Công an phường Quyết Tiến để nhờ cơ quan Công an kịp thời thông báo tìm chủ tài sản của chiếc ví trên. Tại cơ quan Công an, kiểm tra trong ví có một số giấy tờ tuỳ thân và tiền mặt, Công an phường đã lập biên bản tiếp nhận, đồng thời nhanh chóng trao đổi với Công an huyện Sìn Hồ và thông báo rộng rãi trên các nhóm zalo của các tổ dân phố, bản.

C
Lưu Quang Thịnh bàn giao chiếc ví nhặt được cho công an phường Quyết Tiến.

Sáng ngày 15/4/2024, Công an phường Quyết Tiến tiến hành bàn giao đầy đủ tài sản cho công dân Tẩn Minh Xuân, SN 2002, HKTT: Thị trấn Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.
Nhận được tài sản, công dân Tẩn Minh Xuân vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến em Lưu Quang Thịnh, tập thể CBCS Công an phường Quyết Tiến về việc làm vô cùng ý nghĩa trên. Đó là những hành động đẹp, nhân văn cần được lan toả rộng rãi trong cộng đồng, xã hội.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Chị Ngân gắn bó với y tế vùng cao
Trách nhiệm, ân cần, chu đáo là những cụm từ chúng tôi được nghe nhiều từ người dân cũng như bệnh nhân đang điều trị tại Trạm Y tế xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) khi nhắc đến nữ hộ sinh Lò Thị Ngân...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.