Thứ bảy, 03/01/2026 - 16:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Tấm lòng vàng
Mang yêu thương đến với mảnh đời khó khăn
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 28/02/2021 22:53
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Có mặt động viên, chia sẻ đúng lúc đối với những mảnh đời khó khăn, các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phong Thổ góp phần truyền động lực và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

Đã gần 1 năm kể từ khi xảy ra trận mưa đá kèm theo giông lốc nhưng anh Phàn Văn Dương ở bản Nà Đoong (xã Bản Lang) vẫn chưa hết bàng hoàng. Bởi, trận mưa đá quá khủng khiếp khiến không chỉ hoa màu, vật nuôi mà đến ngôi nhà của anh cũng hư hỏng nặng. Anh Dương bộc bạch: “Khó khăn chồng chất khó khăn, tôi đứng ngồi không yên. Giữa lúc đó, nhờ sự kết nối của Hội CTĐ các cấp, gia đình tôi được lãnh đạo Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, tỉnh đến nhà thăm hỏi, động viên, tặng 1 bộ dụng cụ sửa nhà. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tôi rất biết ơn. Đến bây giờ, gia đình tôi đã vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống”.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Phong Thổ trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do mưa đá ở xã Bản Lang.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Phong Thổ trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do mưa đá ở xã Bản Lang.

Theo thông tin từ Hội CTĐ xã Bản Lang, gia đình anh Dương chỉ là một trong số những hộ may mắn được hỗ trợ. Bởi, đã có 41 đoàn từ thiện, nhà hảo tâm (do Hội CTĐ xã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã kêu gọi, vận động) đến tặng 4.042 suất quà, tổng số tiền trên 1,3 tỷ đồng cho 4.042 lượt hộ dân bị ảnh hưởng do trận mưa đá tháng 3/2020 gây ra. Ngoài ra, Hội CTĐ xã còn phối hợp với 16 đoàn từ thiện khác (tự nguyện đến xã) trao tận tay người dân quà, hỗ trợ tôn, ngói, proximang lợp mái cho 165 hộ. Từ nguồn dự phòng của huyện, Hội CTĐ xã phối hợp đi cấp 12.020kg lúa giống, 3.000kg ngô giống, 28kg rau giống hỗ trợ Nhân dân khôi phục gieo trồng.

Xác định rõ vai trò của Hội, năm 2020, Hội CTĐ xã Mường So tập trung tuyên truyền, huy động nguồn lực giúp các đối tượng yếu thế; kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình gặp rủi ro, hoạn nạn với tổng số tiền trên 4 triệu đồng. Riêng dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vừa qua, Hội trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) của Hội CTĐ xã, 20 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) của Hội CTĐ huyện cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, người tàn tật. 

Anh Nguyễn Ngọc Trản – Chủ tịch Hội CTĐ xã Mường So chia sẻ: “Năm qua, trên tinh thần hết lòng vì hoản cảnh khó khăn, chúng tôi phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cùng 2 doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài xã tặng 40 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo. Điều này, góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, động viên các hộ gia đình nỗ lực vượt khó vươn lên đẩy lùi đói nghèo”.

Sự cố gắng trong quá trình hoạt động của Hội CTĐ 2 xã: Bản Lang, Mường So cùng với Hội CTĐ các xã, thị trấn khác như: Khổng Lào, Ma Ly Pho, Mù Sang, Dào San… đã giúp công tác nhân đạo, từ thiện trong huyện đạt kết quả tích cực. Qua thống kê năm 2020, tổng trị giá công tác xã hội của Huyện hội đạt trên 3,6 tỷ đồng, trợ giúp 7.059 đối tượng là hộ nghèo, người cao tuổi, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, bị thiệt hại do thiên tai gió lốc. Không khó để cán bộ Hội kể ra cho chúng tôi những việc đã làm được hay những hoàn cảnh khó khăn đã từng được Hội trợ giúp. Tại mỗi điểm ghé thăm, bà con đều bày tỏ lòng biết ơn đến các tổ chức, nhà hảo tâm và sự kết nối của các cấp Hội CTĐ trong huyện.

Chia sẻ về hoạt động của Hội, chị Nông Thị Phương – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phong Thổ cho biết: Là huyện vùng cao biên giới, địa bàn rộng, dân cư sống không tập trung, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn cao (hộ nghèo 25,6%, cận nghèo 20,5%), thiên tai hay xảy ra… nhu cầu cần được hỗ trợ, giúp đỡ của người dân rất lớn. Do đó, Hội luôn quan tâm đến công tác kiện toàn, củng cố đội ngũ cán bộ; động viên cán bộ Hội nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ đạo Hội CTĐ các xã làm tốt vai trò kêu gọi, kết nối, trao tặng quà công khai, minh bạch, đúng đối tượng và nhất là kịp thời.

Giờ đây, từ công tác nhân đạo trợ giúp thường xuyên cho đến các cuộc vận động, phong trào: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do các cấp Hội triển khai ngày càng nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm gần xa, có sức lan tỏa rộng rãi. Điển hình, Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup đưa 3 cháu ở 2 xã: Mù Sang, Mường So đến học tập và nuôi dưỡng tại Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích (tỉnh Bắc Ninh). Vietnam Art Space trao học bổng cho 50 em học sinh ở xã Sin Suối Hồ với tổng số tiền 80 triệu đồng. Hội CTĐ huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 1.010 người dân, trong đó có nhiều hộ nghèo, cận nghèo ở 2 xã: Sì Lở Lầu và Vàng Ma Chải với tổng kinh phí 70 triệu đồng.

Mang yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, các cấp Hội CTĐ huyện Phong Thổ đang góp phần phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” bao đời của dân tộc. Đây là cơ sở quan trọng để tiếp tục nâng cao uy tín của tổ chức Hội và nhân lên việc làm tốt trong cộng đồng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Sông Đà vào xuân

Khai mạc Chương trình văn hoá, nghệ thuật chào năm mới 2026 và Lễ hội hoa địa lan

Có thể bạn quan tâm
Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Những cuộc hội ngộ trong nước mắt

Những cuộc hội ngộ trong nước mắt

Lai Châu bứt phá phát triển hạ tầng giao thông

Lai Châu bứt phá phát triển hạ tầng giao thông

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2025

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2025

Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững

Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững

Câu chuyện từ dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kĩ thuật đọc”

Câu chuyện từ dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kĩ thuật đọc”

Lai Châu: 11 xã được hưởng phụ cấp đặc biệt từ ngày 1/1/2026

Lai Châu: 11 xã được hưởng phụ cấp đặc biệt từ ngày 1/1/2026

Kho bạc Nhà nước chi trả quà tặng của Đảng và Nhà nước nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán

Kho bạc Nhà nước chi trả quà tặng của Đảng và Nhà nước nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán

Tin cùng chuyên mục
Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh: Hội nghị lần thứ nhất, khóa XI (mở rộng)
Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh: Hội nghị lần thứ nhất, khóa XI (mở rộng)
Xã Hội
31/12/2025 06:17
Chiều 30/12, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ nhất, khóa XI (mở rộng). Đồng chí Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh dự, chủ trì hội nghị.
200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok
200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok
Xã Hội
30/12/2025 14:51
Sáng 30/12, xã Bình Lư tổ chức Lớp dạy xây kênh và xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.
Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2025
Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2025
Xã Hội
29/12/2025 20:51
Chiều 29/12, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác y tế năm 2025 và giai đoạn 2021-2025; định hướng công tác nhiệm kỳ 2026-2030 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 34 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Mang tết sớm lên bản nghèo vùng biên Dào San
Mang tết sớm lên bản nghèo vùng biên Dào San
Tấm lòng vàng
29/12/2025 18:30
Chương trình “Tết sum vầy - Ấm tình bản làng” diễn ra ngày 28/12, do các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Dào San, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu phối hợp tổ chức với Chùa Kim Đường cùng Chi đoàn Công an xã Tam Hồng (tỉnh Phú Thọ) đã mang những phần quà thiết thực đến với học sinh và người dân khó khăn, góp phần sưởi ấm mùa đông vùng biên.
Ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh sẵn sàng chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh sẵn sàng chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Xã Hội
29/12/2025 17:47
Chiều 29/12, Thuế tỉnh Lai Châu, Agribank Chi nhánh Lai Châu tổ chức Lễ ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh sẵn sàng chuyển đổi từ phương pháp thuế khoán sang thuế kê khai.
Ngày hội dinh dưỡng cho học sinh Trường Mầm non Sùng Phài
Ngày hội dinh dưỡng cho học sinh Trường Mầm non Sùng Phài
Giáo dục
29/12/2025 15:19
Ngày 29/12, Trường Mầm non Sùng Phài (phường Đoàn Kết) tổ chức Ngày hội Dinh dưỡng cho học sinh. Chương trình được tài trợ bởi dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục và dinh dưỡng cho trẻ em dân tộc thiểu số (DTTS) tại các trường mầm non, tiểu học và trung học sơ sở ở Việt Nam”(AEA) tại tỉnh Lai Châu do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh quản lý, triển khai.
Người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh
Người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
29/12/2025 14:05
Theo Nghị quyết vừa được Quốc hội thông qua, cho phép mở rộng quyền lợi chăm sóc sức khỏe và giảm chi phí y tế cho người dân. Đáng chú ý, người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh.
Lễ khởi công Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu
Lễ khởi công Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu
Xã Hội
29/12/2025 12:51
Sáng 29/12, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu.
Từng bước khẳng định vị thế mới
Từng bước khẳng định vị thế mới
Xã Hội
28/12/2025 20:30
80 năm kể từ mùa thu lịch sử năm 1945, khi Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, trong dòng chảy thời gian, Lai Châu đã có những đổi thay vượt bậc. Lai Châu hôm nay đang từng bước khẳng định vị thế mới, mang dáng vóc của một tỉnh đang phát triển năng động giữa đại ngàn Tây Bắc. Trong nhịp sống mới, người dân càng thêm tự hào khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, nhất là khi chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của quê hương.
Thủ tướng yêu cầu khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Lào Cai
Thủ tướng yêu cầu khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Lào Cai
Xã Hội
28/12/2025 08:08
Ngày 27/12/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký công điện số 245 về việc khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Lào Cai.
Lai Châu tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm
Lai Châu tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm
Xã Hội
28/12/2025 08:04
Nhận thức tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) đối với sức khỏe cộng đồng, thời gian qua, tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt, chú trọng từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu thụ, nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng thực phẩm. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân về vệ sinh ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn.
Lan tỏa hành động đẹp từ “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”
Lan tỏa hành động đẹp từ “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”
Xã Hội
28/12/2025 07:58
Trên địa bàn tỉnh thời gian qua có nhiều câu chuyện cảm động về người dân, học sinh nhặt được của rơi chủ động tìm cách trả lại cho người bị mất. Những nghĩa cử nhỏ bé ấy không chỉ giúp người đánh rơi tìm lại tài sản mà còn lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần xây dựng xã hội văn minh, nghĩa tình.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3121 ngày 01/01/2026
Báo Lai Châu Số 3120 ngày 29/12/2025
Báo Lai Châu Số 3119 ngày 26/12/2025
Báo Lai Châu Số 3118 ngày 25/12/2025
Báo Lai Châu Số 3117 ngày 24/12/2025
Báo Lai Châu Số 3116 ngày 22/12/2025
Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.