Thứ hai, 23/03/2026 - 18:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
Tấm lòng vàng
Mang yêu thương đến với mảnh đời khó khăn
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 28/02/2021 22:53
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Có mặt động viên, chia sẻ đúng lúc đối với những mảnh đời khó khăn, các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phong Thổ góp phần truyền động lực và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

Đã gần 1 năm kể từ khi xảy ra trận mưa đá kèm theo giông lốc nhưng anh Phàn Văn Dương ở bản Nà Đoong (xã Bản Lang) vẫn chưa hết bàng hoàng. Bởi, trận mưa đá quá khủng khiếp khiến không chỉ hoa màu, vật nuôi mà đến ngôi nhà của anh cũng hư hỏng nặng. Anh Dương bộc bạch: “Khó khăn chồng chất khó khăn, tôi đứng ngồi không yên. Giữa lúc đó, nhờ sự kết nối của Hội CTĐ các cấp, gia đình tôi được lãnh đạo Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, tỉnh đến nhà thăm hỏi, động viên, tặng 1 bộ dụng cụ sửa nhà. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tôi rất biết ơn. Đến bây giờ, gia đình tôi đã vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống”.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Phong Thổ trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do mưa đá ở xã Bản Lang.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Phong Thổ trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do mưa đá ở xã Bản Lang.

Theo thông tin từ Hội CTĐ xã Bản Lang, gia đình anh Dương chỉ là một trong số những hộ may mắn được hỗ trợ. Bởi, đã có 41 đoàn từ thiện, nhà hảo tâm (do Hội CTĐ xã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã kêu gọi, vận động) đến tặng 4.042 suất quà, tổng số tiền trên 1,3 tỷ đồng cho 4.042 lượt hộ dân bị ảnh hưởng do trận mưa đá tháng 3/2020 gây ra. Ngoài ra, Hội CTĐ xã còn phối hợp với 16 đoàn từ thiện khác (tự nguyện đến xã) trao tận tay người dân quà, hỗ trợ tôn, ngói, proximang lợp mái cho 165 hộ. Từ nguồn dự phòng của huyện, Hội CTĐ xã phối hợp đi cấp 12.020kg lúa giống, 3.000kg ngô giống, 28kg rau giống hỗ trợ Nhân dân khôi phục gieo trồng.

Xác định rõ vai trò của Hội, năm 2020, Hội CTĐ xã Mường So tập trung tuyên truyền, huy động nguồn lực giúp các đối tượng yếu thế; kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình gặp rủi ro, hoạn nạn với tổng số tiền trên 4 triệu đồng. Riêng dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vừa qua, Hội trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) của Hội CTĐ xã, 20 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) của Hội CTĐ huyện cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, người tàn tật. 

Anh Nguyễn Ngọc Trản – Chủ tịch Hội CTĐ xã Mường So chia sẻ: “Năm qua, trên tinh thần hết lòng vì hoản cảnh khó khăn, chúng tôi phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cùng 2 doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài xã tặng 40 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo. Điều này, góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, động viên các hộ gia đình nỗ lực vượt khó vươn lên đẩy lùi đói nghèo”.

Sự cố gắng trong quá trình hoạt động của Hội CTĐ 2 xã: Bản Lang, Mường So cùng với Hội CTĐ các xã, thị trấn khác như: Khổng Lào, Ma Ly Pho, Mù Sang, Dào San… đã giúp công tác nhân đạo, từ thiện trong huyện đạt kết quả tích cực. Qua thống kê năm 2020, tổng trị giá công tác xã hội của Huyện hội đạt trên 3,6 tỷ đồng, trợ giúp 7.059 đối tượng là hộ nghèo, người cao tuổi, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, bị thiệt hại do thiên tai gió lốc. Không khó để cán bộ Hội kể ra cho chúng tôi những việc đã làm được hay những hoàn cảnh khó khăn đã từng được Hội trợ giúp. Tại mỗi điểm ghé thăm, bà con đều bày tỏ lòng biết ơn đến các tổ chức, nhà hảo tâm và sự kết nối của các cấp Hội CTĐ trong huyện.

Chia sẻ về hoạt động của Hội, chị Nông Thị Phương – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phong Thổ cho biết: Là huyện vùng cao biên giới, địa bàn rộng, dân cư sống không tập trung, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn cao (hộ nghèo 25,6%, cận nghèo 20,5%), thiên tai hay xảy ra… nhu cầu cần được hỗ trợ, giúp đỡ của người dân rất lớn. Do đó, Hội luôn quan tâm đến công tác kiện toàn, củng cố đội ngũ cán bộ; động viên cán bộ Hội nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ đạo Hội CTĐ các xã làm tốt vai trò kêu gọi, kết nối, trao tặng quà công khai, minh bạch, đúng đối tượng và nhất là kịp thời.

Giờ đây, từ công tác nhân đạo trợ giúp thường xuyên cho đến các cuộc vận động, phong trào: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do các cấp Hội triển khai ngày càng nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm gần xa, có sức lan tỏa rộng rãi. Điển hình, Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup đưa 3 cháu ở 2 xã: Mù Sang, Mường So đến học tập và nuôi dưỡng tại Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích (tỉnh Bắc Ninh). Vietnam Art Space trao học bổng cho 50 em học sinh ở xã Sin Suối Hồ với tổng số tiền 80 triệu đồng. Hội CTĐ huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 1.010 người dân, trong đó có nhiều hộ nghèo, cận nghèo ở 2 xã: Sì Lở Lầu và Vàng Ma Chải với tổng kinh phí 70 triệu đồng.

Mang yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, các cấp Hội CTĐ huyện Phong Thổ đang góp phần phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” bao đời của dân tộc. Đây là cơ sở quan trọng để tiếp tục nâng cao uy tín của tổ chức Hội và nhân lên việc làm tốt trong cộng đồng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128

Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128

Xây dựng nông thôn mới từ thế mạnh địa phương

Xây dựng nông thôn mới từ thế mạnh địa phương

Nỗ lực đẩy lùi bệnh lao

Nỗ lực đẩy lùi bệnh lao

Xã Pa Tần tuyên truyền, vận động nhân dân xóa bỏ hủ tục

Xã Pa Tần tuyên truyền, vận động nhân dân xóa bỏ hủ tục

Mưa đá kèm gió lốc gây thiệt hại tại xã Thu Lũm

Mưa đá kèm gió lốc gây thiệt hại tại xã Thu Lũm

Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông

Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông

Tiếp tục ngưng thực hiện Nghị định 46 về an toàn thực phẩm

Tiếp tục ngưng thực hiện Nghị định 46 về an toàn thực phẩm

Nỗ lực xóa bỏ định kiến giới

Nỗ lực xóa bỏ định kiến giới

Tin cùng chuyên mục
Lan tỏa chính sách an sinh
Lan tỏa chính sách an sinh
Xã Hội
21/03/2026 19:39
Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức dịch vụ thu và chính quyền địa phương các cấp, chính sách an sinh xã hội đã được lan tỏa sâu rộng, mang lại những kết quả tích cực, góp phần ổn định đời sống nhân dân.
Chủ động phòng, chống bệnh dại từ chó, mèo
Chủ động phòng, chống bệnh dại từ chó, mèo
Xã Hội
21/03/2026 19:31
Những tháng đầu năm 2026, bệnh dại đã ghi nhận trên đàn chó tại một số địa phương trong tỉnh. Do đó, ngành chức năng phải tiêu hủy vật nuôi nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan. Tuy nhiên thực tế, bệnh dại vẫn tiềm ẩn nguy cơ trong cộng đồng, nhất là những nơi còn phổ biến tập quán nuôi chó, mèo nhưng công tác quản lý chưa chặt chẽ. Chủ động phòng, chống bệnh dại và nâng cao ý thức của người dân được xem là giải pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Văn hóa
21/03/2026 19:03
Cô giáo Lò Thị Vi Nga - giáo viên Trường Mầm non Sông Đà (xã Nậm Hàng) vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những việc cô đã và đang cống hiến cho giáo dục vùng khó là tấm gương sáng của ngành Giáo dục Lai Châu.
 Ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao
Ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao
Xã Hội
21/03/2026 17:41
Chiều 21/3, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT Tân Uyên, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lai Châu phối hợp với Nhóm Hành trình Mùa đông không lạnh tổ chức lễ trao tặng hệ thống nước nóng và ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mạc Quang Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT Lai Châu, các thành viên Nhóm Hành trình Mùa đông không lạnh, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ
Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ
Tấm lòng vàng
21/03/2026 16:43
Ngày 21/3, Nhóm thiện nguyện tình thương của các cựu sĩ quan Công an Nhân dân (CAND) phối hợp với Công an tỉnh, Hội Cựu CAND tỉnh, MobiFone Lai Châu, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Than Uyên tổ chức Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ tại xã Than Uyên và Trường THPT Than Uyên.
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi phường Tân Phong năm 2026
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi phường Tân Phong năm 2026
Xã Hội
21/03/2026 16:21
Ngày 21/3, UBND phường Tân Phong khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp phường năm 2026.
Cơ hội xúc tiến, quảng bá sản phẩm và mở rộng hợp tác tại thị trường Nga
Cơ hội xúc tiến, quảng bá sản phẩm và mở rộng hợp tác tại thị trường Nga
Xã Hội
21/03/2026 14:56
Diễn đàn Du lịch quốc tế “Let’s Travel!” lần thứ 6 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc, bao gồm hội thảo chuyên ngành, triển lãm du lịch quốc tế và các chương trình quảng bá điểm đến, giới thiệu tiềm năng du lịch của Nga cùng các quốc gia đối tác.
Công ty Điện lực Lai Châu hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026
Công ty Điện lực Lai Châu hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026
Xã Hội
21/03/2026 11:07
Sáng 21/3, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Chương trình hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026 với chủ đề “Sáng tạo xanh – Tương lai xanh”. Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở Công thương, Ban Giám đốc Công ty cùng đại diện các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu.
Phát huy vai trò đội ngũ báo cáo viên, hoạt động tuyên truyền miệng  trong tình hình mới
Phát huy vai trò đội ngũ báo cáo viên, hoạt động tuyên truyền miệng trong tình hình mới
Chính trị
21/03/2026 09:29
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng công tác tuyên truyền. Người khẳng định tuyên truyền chỉ thành công khi làm cho dân “hiểu, nhớ, theo và làm”. Muốn vậy, người làm công tác tuyên truyền phải có trình độ lý luận vững vàng, hiểu sâu vấn đề tuyên truyền, có vốn sống phong phú, biết tổ chức, giác ngộ và tập hợp quần chúng. Người cũng nhấn mạnh “trách nhiệm của mỗi cán bộ trong việc chủ động đấu tranh, làm thất bại mọi hình thức tuyên truyền giả dối, thâm độc của kẻ thù”. Người coi “mặt trận tư tưởng - tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng như mặt trận quân sự”.
Lễ khai trương Chợ phiên xã Pa Tần
Lễ khai trương Chợ phiên xã Pa Tần
Xã Hội
21/03/2026 06:51
Tối 20/3, UBND xã Pa Tần tổ chức Lễ khai trương Chợ phiên xã Pa Tần năm 2026, mở ra không gian giao thương quảng bá nông sản và gìn giữ bản sắc các dân tộc địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG
─ Công trình trường phổ thông nội trú liên cấp ở các xã biên giới ─ ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG
Xã Hội
20/03/2026 19:39
Giữa những dãy núi trùng điệp nơi cực Tây của Tổ quốc, tại các xã biên giới của tỉnh Lai Châu, công trình trường nội trú liên cấp đang được các đơn vị khẩn trương thi công với tiếng máy xúc, máy ủi vang vọng. Kết quả đó là minh chứng cho sự chủ động, quyết liệt hiện thực hóa Thông báo số 81-TB/TW ngày 18/7/2025 Kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương đầu tư xây dựng trường học cho các xã biên giới (Thông báo Kết luận số 81-TB/TW) của tỉnh.
Hội thảo chuyên đề “Trường mầm non hạnh phúc”
Hội thảo chuyên đề “Trường mầm non hạnh phúc”
Xã Hội
20/03/2026 17:17
Chiều 20/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội thảo chuyên đề “Trường mầm non hạnh phúc”. Dự hội thảo có đồng chí Nghiêm Thị Kim Huê – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các trường mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Báo Lai Châu Số 3163 ngày 13/03/2026
Báo Lai Châu Số 3162 ngày 12/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.