Thứ năm, 27/11/2025 - 03:44
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Giáo dục
Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi
Tường Lam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 24/11/2020 17:19
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (thành phố Lai Châu) từng bước nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG). Nhờ đó, số lượng và chất lượng giải tại các kỳ thi chọn HSG của nhà trường tăng hàng năm.

Một buổi ôn luyện học sinh giỏi tiếng Anh của học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Một buổi ôn luyện học sinh giỏi tiếng Anh của học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Được tham dự một buổi luyện tiếng Anh của 3 em: Mai Ngọc Trang, Phạm Thùy Dương, học sinh lớp 12 chuyên Anh và em Hoàng Quang Minh học sinh lớp 12 chuyên Toán, chúng tôi mới thấy được sự miệt mài, nỗ lực ôn luyện của các em. Vừa qua Trang, Dương, Minh tham gia cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh về chủ đề mối quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ” (Speak to Lead), do hệ thống Giáo dục Học Mãi và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm đánh dấu 25 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ. Cuộc thi dành cho học sinh 25 trường THPT chuyên trên cả nước. 3 em xuất sắc bước vào vòng chung kết bằng sự hiểu biết vốn từ tiếng Anh cũng như mối quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ từ góc nhìn và lịch sử hợp tác về khoa học - công nghệ giữa hai quốc gia. Trang, Dương, Minh đã trình bày bằng tiếng Anh khẳng định vai trò đại sứ của mình trong việc phát triển quan hệ 2 nước. Tuy bước vào vòng chung kết không giành được giải, nhưng đã nâng cao khả năng tiếng Anh và còn khích lệ, tạo cảm hứng cho các em thêm yêu thích môn học này...

Thầy Đồng Tiến Giang (giáo viên dạy bộ môn tiếng Anh) chia sẻ: “Hiện nay, ngoài các môn học truyền thống thì môn tiếng Anh vẫn còn khá mới với học sinh. Tuy nhiên, không vì thế mà nhà trường không cho các em thử sức tham gia các cuộc thi để bồi dưỡng, nâng cao hiểu biết bằng tiếng Anh. Tôi luôn cố gắng giúp các em tiếp thu kiến thức một cách khoa học và hình thành cho các em kỹ năng nghe, đọc, viết. Hiện nay, chúng tôi luôn động viên, khích lệ và truyền cho các em niềm say mê với các môn học khác để các em được tiếp cận nhiều hơn với chân trời tri thức”.

Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo đội ngũ giáo viên giảng dạy các bộ môn tiến hành phân loại, phát hiện và lựa chọn HSG để bồi dưỡng, nhất là những học sinh có năng khiếu, tố chất để tìm hiểu và thành lập đội tuyển. Nhà trường cũng định hướng cho các em tìm đọc các tài liệu theo những chuyên đề phát triển và nâng cao năng lực tự học. Hướng dẫn học sinh các tài liệu, sách vở phù hợp với trình độ để tự ôn luyện thêm ở nhà. Kiện toàn đội ngũ giáo viên bồi dưỡng HSG, lựa chọn giáo viên có kinh nghiệm, tâm huyết, giao trách nhiệm bồi dưỡng đội tuyển. Đồng thời, yêu cầu giáo viên linh hoạt trong phương pháp giảng dạy để các em tự sáng tạo là chính và rèn cho các em kỹ năng làm bài. Khuyến khích các giáo viên được phân công bồi dưỡng không ngừng nâng cao ý thức học tập, bồi dưỡng chuyên môn để đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu đặt ra. Nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm với giáo viên các trường chuyên trong khu vực thông qua các hoạt động chuyên môn. Cùng với đó, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, nhất là đối với nội dung thí nghiệm, thực hành của các môn khoa học tự nhiên. Năm học 2020 - 2021, nhà trường thành lập đội tuyển thi HSG quốc gia cho 45 học sinh với 8 môn gồm: toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, tiếng Anh. Qua đó, giúp các em tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuẩn bị tốt cho kỳ thi chọn HSG quốc gia.

Em Mai Ngọc Trang (học sinh lớp 12 chuyên Anh) tâm sự: “Để theo đuổi niềm đam mê tiếng Anh, ngoài được thầy cô tận tình giảng dạy trên lớp, về nhà em tự rèn luyện kỹ năng nghe, đọc, viết cho mình trên mạng internet để trau dồi thêm kiến thức, nhất là các từ vựng, từ mới và cách sử dụng từ. Năm học này, em sẽ tiếp tục ôn luyện tốt để đạt thành tích cao”.

Nhờ triển khai nhiều giải pháp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng HSG, hàng năm Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có trên 60% HSG cấp tỉnh, HSG quốc gia tăng hàng năm. Chỉ tính riêng 5 năm gần đây, nhà trường đạt 47 giải quốc gia, trong đó 1 giải nhì quốc gia môn địa lý, 2 giải nhì quốc gia môn lịch sử, 13 giải ba quốc gia các môn: văn, lịch sử, địa lý, sinh học, còn lại là giải khuyến khích. Ðây là kết quả rất đáng khích lệ, khẳng định công tác bồi dưỡng HSG của trường đã nâng cao về chất lượng và số lượng, góp phần vào thành tích chung của ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Cô giáo Hồ Thanh An - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Thời gian tới, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình hành động của ngành Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tổ chức hiệu quả việc đổi mới hoạt động giáo dục, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh. Chú trọng phát hiện, bồi dưỡng HSG, nâng cao số lượng, chất lượng giải HSG quốc gia, cũng như tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và các trường đại học, cao đẳng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
UBND tỉnh: Họp về công tác giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025

UBND tỉnh: Họp về công tác giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025

Hội nghị tư vấn, đối thoại, đôn đốc, hướng dẫn đăng ký tham gia BHXH, BHYT bắt buộc trên địa bàn phường Tân Phong

Hội nghị tư vấn, đối thoại, đôn đốc, hướng dẫn đăng ký tham gia BHXH, BHYT bắt buộc trên địa bàn phường Tân Phong

Hiện thực hóa giấc mơ nông thôn mới từ ý Đảng, lòng dân

Hiện thực hóa giấc mơ nông thôn mới từ ý Đảng, lòng dân

Họp Đoàn kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm các xã, phường

Họp Đoàn kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm các xã, phường

Khai mạc lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông"

Khai mạc lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông"

Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở Trường THCS Kim Đồng

Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở Trường THCS Kim Đồng

Khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền, thông tin đối ngoại

Khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền, thông tin đối ngoại

Tiên phong trong phát triển kinh tế

Tiên phong trong phát triển kinh tế

Tin cùng chuyên mục
Thành phố Hồ Chí Minh tập trung tổng lực, toàn tâm, toàn ý, chung sức đồng lòng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa
Thành phố Hồ Chí Minh tập trung tổng lực, toàn tâm, toàn ý, chung sức đồng lòng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa
Xã Hội
22/11/2025 22:45
Chiều 22/11, tại trụ sở Tỉnh ủy Khánh Hoà, đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh có buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và các sở, ngành, cơ quan, đơn vị tham gia khắc phục thiệt hại do mưa lũ.
Tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin
Tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin
Xã Hội
22/11/2025 12:23
Sáng 22/11, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Cục Cơ yếu Đảng - Chính quyền tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin, bảo vệ bí mật Nhà nước cho mạng dùng chung các cơ quan trong hệ thống chính trị.
“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”
“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”
Xã Hội
21/11/2025 14:34
Với mục tiêu đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ, chia sẻ và tích hợp giữa các cơ sở dữ liệu (CSDL) trong nội bộ Bộ Công an; giữa Bộ Công an với các bộ, ngành, địa phương hoàn thành trước ngày 20/11/2025, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh đang tăng tốc hướng dẫn, rà soát và cập nhật dữ liệu. Thông tin cập nhật bảo đảm “sống, sạch, chính xác”, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra, bảo đảm tiến độ và chất lượng đề ra.
Những bông hoa thơm giữa đời
Những bông hoa thơm giữa đời
Xã Hội
20/11/2025 22:36
Những ngày tháng 11, các thầy, cô giáo ở khắp mọi miền đất nước lại được tôn vinh, tri ân. Trong hành trình “gieo chữ", "trồng người” trên mảnh đất Lai Châu, những cô giáo mầm non là những bông hoa thầm lặng nhất. Ngày ngày họ vượt suối, leo dốc, gõ cửa từng nhà để vận động học sinh đến lớp, kiên trì chăm sóc, dạy dỗ những đứa trẻ còn rụt rè, bỡ ngỡ như chính con của mình. Giữa muôn vàn khó khăn nơi vùng cao, tình yêu trẻ, lòng tận tâm với nghề đã giúp họ thắp sáng những lớp học, vun trồng những "mầm xanh" cho tương lai.
Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Xã Hội
20/11/2025 21:51
Ngày 20/11, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Khoen On tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025).
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc
Xã Hội
20/11/2025 21:45
Chiều ngày 20/11, Trường Tiểu học Tân Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025) và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc. Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phong cùng các thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh nhà trường.
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết Hội thi văn nghệ “Thay lời tri ân”
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết Hội thi văn nghệ “Thay lời tri ân”
Xã Hội
20/11/2025 21:39
Ngày 20/11, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT Than Uyên (xã Than Uyên) tổ chức kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025) và Chung kết Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thay lời tri ân”.
Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu
Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu
Xã Hội
19/11/2025 21:38
Chiều 19/11, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) Chi nhánh Lào Cai phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu chi trả quyền lợi cho thân nhân của khách hàng Lê Hoàng Hạnh (tổ 2, xã Tân Uyên).
 Hiệu quả từ chính sách dân tộc trong giáo dục
Hiệu quả từ chính sách dân tộc trong giáo dục
Giáo dục
19/11/2025 16:38
Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, ngành Giáo dục tỉnh đã và đang được thụ hưởng nhiều chính sách ưu tiên dành cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tại Trường THCS Ma Quai (xã Hồng Thu), những chính sách thiết thực ấy đã trở thành nguồn động lực to lớn, chắp cánh cho học sinh vùng cao, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong học tập.
Trao quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há
Trao quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há
Xã Hội
19/11/2025 16:35
Sáng 19/11, Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ - Nâng bước em tới trường”, tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há.
Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Xã Hội
19/11/2025 14:53
Sáng 19/11, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025).
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Chính trị
19/11/2025 11:28
Sáng 19/11, đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025). Cùng đến thăm, chúc mừng có các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.