Thứ hai, 30/03/2026 - 00:14
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
Giáo dục
Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn
Tường Lam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 14/08/2020 12:12
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Cùng với sự phát triển về quy mô giáo dục, xây dựng trường chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Lai Châu còn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn. Đến nay thành phố đã khẳng định được bước tiến mới trong công tác dạy và học.

Là một trong những điểm sáng của ngành GD&ĐT thành phố về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG), những năm qua, Trường THCS Đoàn Kết (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) luôn là đơn vị có số học sinh đạt HSG các cấp và học sinh thi đỗ vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đứng tốp đầu trong toàn tỉnh. Chỉ tính từ năm học 2014 - 2015 trở về đây, tỷ lệ HSG các cấp của trường luôn đạt cao. Nếu như năm học 2014 - 2015, HSG cấp tỉnh có 23 em, cấp thành phố 25 em, thì năm học 2018 - 2019, HSG cấp tỉnh tăng lên 50 em, cấp thành phố 130 em. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng năm học 2019 - 2020 tỷ lệ HSG của trường đạt cao, trong đó, 49,2% HSG cấp trường (tăng 3,88% so với năm học 2018 - 2019); cấp tỉnh đạt 13 giải trong cuộc thi Olympic tiếng Anh (4 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích), 3 dự án đạt giải cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật (1 giải nhất, 2 giải nhì); 1 giải ba cấp quốc gia về cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật.
Cô Đặng Thị Nhài - Hiệu trưởng Trường THCS Đoàn Kết chia sẻ: Vào đầu các năm học, nhà trường tăng cường tuyên truyền học sinh đăng ký bồi dưỡng HSG các cấp; phân công giáo viên có kinh nghiệm bồi dưỡng kiến thức cho các em. Tổ chức các cuộc thi HSG để kiểm tra chất lượng và sàng lọc chọn đội tuyển để ôn luyện chuyên sâu theo khối. Bên cạnh đó, nhà trường quan tâm bố trí công việc, tạo điều kiện cho giáo viên có thời gian ôn và khen thưởng giáo viên có học sinh đoạt giải cấp thành phố trở lên”.
Em Đỗ Thành Đạt - học sinh lớp 9A2 tâm sự: “Nhờ sự dìu dắt của các thầy cô giáo, trong những năm học dưới mái Trường THCS Đoàn Kết em đều đạt HSG toàn diện. Hàng năm em đều đạt giải cuộc thi HSG các cấp. Đặc biệt, năm học 2018 - 2019, em đạt giải nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường và thành phố; đạt giải nhất môn tiếng Anh kỳ thi chọn HSG cấp thành phố; đạt giải nhất môn tiếng Anh kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh. Phương pháp học của em là trên lớp chú ý nghe thầy, cô giáo giảng bài, tham gia học nhóm và làm bài thuyết trình trên lớp để có sự tự tin. Về nhà học thêm sách nâng cao, trên mạng internet, bài nào không hiểu em trao đổi nhờ các thầy, cô giúp đỡ”.

Giờ học môn toán của lớp 9A2, Trường THCS Đoàn Kết (thành phố Lai Châu).

Trao đổi với lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố chúng tôi được biết, những năm qua, thành phố tập trung đầu tư cơ sở vật chất, cải tạo cảnh quan trường lớp; chú trọng lãnh đạo nhiệm vụ phát triển đội ngũ nhà giáo. Đồng thời, đổi mới mạnh mẽ về phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Do đó, chất lượng giáo dục đại trà, mũi nhọn cũng có bước tiến rõ nét, số lượng học sinh đạt giải và số giải cao ngày càng tăng, thuộc tốp đầu của tỉnh. Từ năm học 2015 - 2016 đến nay, thành phố đều có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG cấp thành phố, cấp tỉnh và hội thi khoa học kỹ thuật các cấp. Bình quân các năm, tỷ lệ học sinh đạt giải cấp thành phố đạt 45,5% trở lên, tỷ lệ học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh đạt 65% (chiếm 23,7% so với tổng giải toàn tỉnh) và luôn đứng đầu tỉnh. Trong cuộc thi cấp quốc gia, thành phố đoạt 1 huy chương đồng tại cuộc thi Olympic toán và 1 giải khuyến khích trong cuộc thi Olympic tiếng Anh.
Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Lai Châu cho biết: Phòng tập trung lãnh, chỉ đạo các trường thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên, bồi dưỡng đội ngũ HSG các cấp. Kịp thời khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích cao nhằm tạo động lực cho cán bộ, giáo viên nỗ lực, tâm huyết, đổi mới, sáng tạo, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp “trồng người”. Những năm gần đây, Phòng chỉ đạo các trường thay từng trường độc lập bồi dưỡng HSG như trước thì nay chú trọng công tác phối hợp liên kết, hỗ trợ nhau trong bồi dưỡng HSG. Để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn. Phòng đang chỉ đạo các trường lựa chọn học sinh có tố chất, đam mê môn học phù hợp với nguyện vọng và định hướng lớp chuyên cho các em. Khuyến khích, động viên các nhà trường, nhất là các trường ở vùng khó khăn quan tâm phát hiện những học sinh có tố chất để bồi dưỡng. Tăng cường hoạt động tuyên truyền nhằm thay đổi nhận thức của cha mẹ học sinh, tạo điều kiện cho con em phát huy năng lực cá nhân.
Với những giải pháp trên, hy vọng ngành GD&ĐT thành phố tiếp tục giúp các thế hệ học sinh phát huy năng lực, khẳng định bản thân để chinh phục đỉnh cao tri thức, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thành phố nói riêng, tỉnh nhà nói chung.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Nậm Sỏ giữ  gìn không  gian xanh-sạch-đẹp

Nậm Sỏ giữ gìn không gian xanh-sạch-đẹp

Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2026

Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2026

Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số

Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số

Tặng quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh vùng cao Tủa Sín Chải

Tặng quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh vùng cao Tủa Sín Chải

Vì sức khỏe nhân dân nơi biên giới

Vì sức khỏe nhân dân nơi biên giới

Lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há

Lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há

Ra quân tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình

Ra quân tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình

Tin cùng chuyên mục
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030
Chính trị
27/03/2026 19:34
Sáng 27/3, tại Hà Nội, UBND tỉnh Lai Châu và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030. Chủ trì buổi lễ có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu; Chu Quang Hào - Tổng Giám đốc Công ty Bưu điện Việt Nam.
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển
Xã Hội
27/03/2026 19:20
Chiều 27/2, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm thành lập (01/4/2004 - 01/4/2026).
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Chính trị
27/03/2026 17:48
Trong những năm gần đây, tình hình thiên tai ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Do đó, Đảng ủy xã Mường Than phát huy vai trò lãnh, chỉ đạo công tác phòng ngừa, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai với nhiều biện pháp đồng bộ, chặt chẽ nhằm nâng cao năng lực ứng phó, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản của Nhà nước và nhân dân.
Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026
Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026
Kinh tế
27/03/2026 17:33
Chiều 27/3, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phát triển kinh tế tập thể (KTTT) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026. Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phát triển KTTT tỉnh phát biểu chỉ đạo. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên minh hợp tác xã (HTX); đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, UBND các xã, phường; thành viên BCĐ phát triển KTTT tỉnh...
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Chính trị
27/03/2026 16:53
Chiều 27/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu trung tâm Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP kết nối trực tuyến với 30 điểm cầu các cơ quan, đơn vị trong BĐBP. Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 quốc gia phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Công khai, minh bạch công tác tài chính
─ Số hóa thanh toán viện phí ─ Công khai, minh bạch công tác tài chính
Xã Hội
27/03/2026 16:27
Việc đẩy mạnh chuyển đổi số và số hóa các thủ tục khám, chữa bệnh có vai trò quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thời gian chờ đợi và tạo sự thuận tiện tối đa cho người bệnh. Từ đầu năm 2025 đến nay, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Tân Uyên triển khai các giải pháp đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt với tỷ lệ đạt hơn 80%, vượt xa chỉ tiêu được giao.
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Xã Hội
27/03/2026 16:09
Ngày 27/3, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) cùng Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà và Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) phối hợp tổ chức triển khai tuần tra liên hợp biên giới tháng 3/2026.
Trung tâm điều khiển xa – Dấu ấn chuyển đổi số của Công ty Điện lực Lai Châu
Trung tâm điều khiển xa – Dấu ấn chuyển đổi số của Công ty Điện lực Lai Châu
Xã Hội
27/03/2026 12:31
Trong dòng chảy Cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) chủ động đẩy mạnh chuyển đổi số, xác định đây là nhiệm vụ then chốt nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chất lượng phục vụ khách hàng. Với những khó khăn đặc thù của địa bàn miền núi, việc ứng dụng công nghệ hiện đại càng trở nên cấp thiết để đảm bảo vận hành an toàn, ổn định.
Dồn lực thi công
─ Công trình Trường Phổ thông nội trú liên cấp TH&THCS xã Bum Nưa ─ Dồn lực thi công
Xã Hội
27/03/2026 11:36
Những ngày cuối tháng 3, trên công trường xây dựng Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) xã Bum Nưa, không khí lao động diễn ra khẩn trương, sôi động. Hàng trăm công nhân, kỹ sư tranh thủ thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ các hạng mục công trình. Với sự quyết tâm của chủ đầu tư, nhà thầu thi công cùng sự phối hợp tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương, dự án sẽ sớm hoàn thành để có môi trường học tập tốt hơn cho con em đồng bào các dân tộc nơi vùng biên Bum Nưa.
Mỗi đoàn viên là một chủ thể tích cực lan tỏa các giá trị tốt đẹp
Mỗi đoàn viên là một chủ thể tích cực lan tỏa các giá trị tốt đẹp
Chính trị
27/03/2026 08:17
Tối 26/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 100 cán bộ Đoàn xuất sắc năm 2026 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pa Tần lần thứ I
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pa Tần lần thứ I
Chính trị
26/03/2026 18:21
Ngày 26/3, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Pa Tần tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2029. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã sau khi sáp nhập đơn vị hành chính.
1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần
1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần
Xã Hội
26/03/2026 18:00
Ngày 26/3, Đồn Biên phòng Pa Tần (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu) phối hợp với Tổ chức “Gieo mầm xanh toàn cầu” và UBND xã Pa Tần tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” tại bản Nậm Tiến 1 (xã Pa Tần).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.