Thứ hai, 22/06/2026 - 18:31
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Nâng cao tỷ lệ người dân tham gia các loại hình bảo hiểm
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 09/05/2023 15:30
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Trên hành trình xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới, Tân Uyên đã và đang gặp khó khăn trong nâng cao tỷ lệ người dân tham gia các loại hình bảo hiểm. Tuy nhiên, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện đang nỗ lực đề ra nhiều giải pháp khai thác và nâng cao tỷ lệ người tham bảo hiểm.

Theo số liệu từ cơ quan BHXH huyện Tân Uyên cung cấp, đến hết ngày 5/5, tổng số người tham gia BHXH bắt buộc là 2.502 người (đạt 97,6% kế hoạch tỉnh giao); số người tham gia BHXH tự nguyện là 860 người (đạt 76,99%); bảo hiểm thất nghiệp là 2.042 người (đạt 89,3%); bảo hiểm y tế (BHYT): 30.046 người (đạt 64,1%).

Nếu so với cùng kỳ năm ngoái, năm nay việc khai thác số người tham gia các loại hình bảo hiểm trên địa bàn huyện có nhiều khởi sắc. Tuy chưa hết 6 tháng đầu năm song tỷ lệ người tham gia ở tất cả các loại hình bảo hiểm đều vượt trên 50%, trong đó có loại hình bảo hiểm sắp đạt đến con số 100%. Đây là điều đáng mừng cho huyện Tân Uyên, thể hiện nội lực trong Nhân dân đang được phát huy mạnh mẽ.

Song phải khẳng định, để đạt được kết quả trên, ngoài sự vào cuộc phối hợp, hỗ trợ tích cực của hệ thống chính trị, thì cơ quan BHXH huyện Tân Uyên đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều. Trong cuộc trao đổi với chúng tôi vừa mới đây, anh Nguyễn Xuân Thương – Phó Giám đốc BHXH huyện Tân Uyên thể hiện tinh thần lạc quan hơn so với thời điểm Quyết định 861 của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực thôi hưởng các chính sách hỗ trợ do các xã đều hoàn thành nông thôn mới (năm 2021). Anh nói: “Giờ thì không nói đến khó khăn nữa, mà tìm các giải pháp vượt qua và hướng về phía trước với mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội cao nhất, mang đến những quyền lợi tốt nhất cho người dân trên địa bàn”.

Học sinh trên địa bàn huyện có nhu cầu mua bảo hiểm y tế, bảo vệ sức khỏe.

Nhiều học sinh đến bộ phận giao dịch của cơ quan BHXH huyện Tân Uyên tìm hiểu, mua bảo hiểm y tế, bảo vệ sức khỏe.

Không còn hụt hẫng, bi quan như thời điểm đó, giờ đây, người dân chủ động cân đối nguồn chi phí gia đình tham gia các loại hình bảo hiểm, phòng khi ốm đau, hoạn nạn hay lúc về già không có nguồn thu nhập ổn định. Vừa qua, tại bộ phận giao dịch của cơ quan BHXH huyện, chúng tôi thấy một nhóm học sinh cấp II đến làm thủ tục mua BHYT. Các em cho biết, dù sắp hết năm học song việc ốm đau có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên đã xin tiền bố mẹ để mua BHYT để bảo vệ sức khỏe. Sau khi được cán bộ bộ phận giao dịch hướng dẫn, các em đã trở về trường đăng ký mua tại nhà trường đảm bảo đúng quy định phân cấp.

Được biết, để có sự chuyển biến trong nhận thức của toàn dân về ý nghĩa và tầm quan trọng trong đảm bảo an sinh xã hội của các loại hình bảo hiểm, BHXH huyện đã thực hiện sáng tạo, linh hoạt nhiều giải pháp. Trong đó, tập trung phát triển đối tượng tiềm năng gồm những người được nhận trợ cấp hàng tháng ở cấp xã, thị trấn, trưởng bản, bí thư chi bộ bản/tổ dân phố; trưởng các tổ chức đoàn thể, hộ sản xuất kinh doanh có thu nhập ổn định; thân nhân cán bộ, công chức, viên chức có con em đi làm ăn xa…

Phân công cán bộ phụ trách xã, đơn vị trường học thường xuyên nắm tình hình, trao đổi, phối hợp, kết nối với Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHYT, BHXH cấp xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị để thuận lợi cho việc khai thác đối tượng tham gia. Đối với ngành Giáo dục và ở các xã, thị trấn, việc khai thác đối tượng tham gia bảo hiểm là một tiêu chí để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cuối năm. Đó cũng là giải pháp góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của toàn huyện.

Tại Hội nghị báo cáo viên cấp huyện, BHXH huyện lồng ghép tuyên truyền nhiều nội dung phong phú liên quan đến nội dung khai thác đối tượng tham gia bảo hiểm. Theo kế hoạch, Hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 5, lãnh đạo BHXH huyện sẽ quán triệt, thông tin, truyền thông về ý nghĩa, vai trò, lợi ích của chính sách BHXH, bảo hiểm tự nguyện, BHYT, đặc biệt là chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, BHYT học sinh, sinh viên. Từ đó, nâng cao hiểu biết, tạo đồng thuận trong toàn hệ thống chính trị để tiếp tục tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia các loại hình bảo hiểm.

BHXH huyện tổ chức Hội nghị khách hàng tại xã Thân Thuộc nhằm tuyên truyền rộng rãi chính sách bảo hiểm và khai thác đối tượng tham gia,

BHXH huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị khách hàng tại xã Thân Thuộc nhằm tuyên truyền rộng rãi chính sách bảo hiểm và khai thác đối tượng tham gia.

Ngoài tuyên truyền gián tiếp, BHXH còn tổ chức các hội nghị khách hàng, hội nghị truyền thông. Trước khi hội nghị khách hàng diễn ra, cán bộ BHXH huyện phối hợp với các xã, thị trấn, bản, tổ dân phố đến từng gia đình khách hàng tiềm năng để rà soát và tuyên truyền. Hội nghị khách hàng có sự tham gia, chứng kiến, phát biểu của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền cơ sở, cùng góp phần tuyên truyền về lợi ích của việc tham gia bảo hiểm tới người dân. BHXH huyện còn tổ chức tuyên truyền lưu động, trực tiếp nơi người dân đang lao động, sản xuất, kinh doanh theo phương châm “mưa dầm thấm lâu”, giúp lan tỏa mục đích, ý nghĩa của việc tham gia các loại hình bảo hiểm sâu rộng trong cộng đồng.

Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn song với nhiều giải pháp cụ thể, phù hợp, mong rằng thời gian tới, BHXH huyện Tân Uyên tiếp tục mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026

Sự kiện cộng đồng “Nam giới tiên phong - Gia đình hạnh phúc - Cộng đồng an toàn, thích ứng với biến đổi khí hậu”

Sự kiện cộng đồng “Nam giới tiên phong - Gia đình hạnh phúc - Cộng đồng an toàn, thích ứng với biến đổi khí hậu”

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

8 nhiệm vụ trọng tâm về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới

8 nhiệm vụ trọng tâm về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Tin cùng chuyên mục
Phát triển báo chí đa nền tảng
─ Kỷ niệm 101 NĂM ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026) ─ Phát triển báo chí đa nền tảng
Xã Hội
19/06/2026 10:37
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, thông tin báo chí không còn giới hạn trong những trang báo in, chương trình phát thanh hay truyền hình truyền thống mà đang lan tỏa trên nhiều nền tảng số với cách thể hiện đa dạng, sinh động. Cùng chung xu thế đó, Báo và Phát thanh, Truyền hình (PTTH) Lai Châu đang từng bước đổi mới phương thức sản xuất, xây dựng các sản phẩm báo chí đa nền tảng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả, khán, thính giả.
Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Chính trị
18/06/2026 20:30
Nhân dịp Kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026) đoàn công tác của Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Công ty Điện lực Lai Châu, Vietel Lai Châu, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Trường Chính trị tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu.
Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026
Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026
Chính trị
18/06/2026 18:43
Chiều 18/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ công tác khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh năm 2026.
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Xã Hội
18/06/2026 17:39
Chiều 18/6, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Tân Phong tổ chức Đại hội lần thứ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Xã Hội
18/06/2026 17:15
Chiều 18/6, Công an tỉnh và Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện giai đoạn 2021–2025.
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Xã Hội
18/06/2026 09:24
Từ đêm 17/6 đến ngày 19/6, tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến 50-150mm (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bổ sung 11.000 tỷ đồng tiết kiệm từ tinh gọn bộ máy vào nguồn cải cách tiền lương
Bổ sung 11.000 tỷ đồng tiết kiệm từ tinh gọn bộ máy vào nguồn cải cách tiền lương
Kinh tế
18/06/2026 08:56
Bộ Tài chính khẳng định đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực tài chính và kịch bản điều hành ngân sách để thực hiện lộ trình cải cách tiền lương hiệu quả.
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Giáo dục
18/06/2026 08:00
Vừa qua, tại Trường Mầm non Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ, tỉnh Lai Châu), chương trình thiện nguyện Giao Nắng Chuyển Yêu Thương của 247Express tổ chức cùng ca sĩ Hiền Thục đã đến trao tặng quà và khởi công công trình bếp ăn bán trú phục vụ học sinh.
Ra mắt 2 Mô hình  “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Xã Hội
17/06/2026 17:07
Chiều 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị ra mắt 2 mô hình gồm: “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đại diện Hội LHPN tỉnh cùng 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn. 
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Xã Hội
17/06/2026 14:10
Sáng 17/6, tại công trình thi công Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và THCS Pa Tần, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm” huy động cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới tỉnh Lai Châu.
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Xã Hội
17/06/2026 12:14
Ngày 16/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Xã Hội
17/06/2026 09:01
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu theo dõi trên ảnh radar thời tiết lúc 22 giờ 55 phút ngày 16/6 cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa cho các thôn, bản, tổ dân phố của các xã, phường trong tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.