Thứ hai, 15/07/2024, 23:52 [GMT+7]

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Lai Châu nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ sáu, 21/06/2024 - 11:16'
(BLC) - Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), nhiều cơ quan, đơn vị: huyện Mường Tè, huyện Sìn Hồ, huyện Phong Thổ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo Lai Châu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Y tế tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Vietinbank Lai Châu, Khách sạn Mường Thanh Lai Châu, Công ty TNHH Mai Linh Lai Châu, Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu, Nhà hàng Hưng Thịnh, huyện Tân Uyên, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh, VNPT Lai Châu, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Lai Châu, Bưu điện tỉnh, Quỹ tín dụng Nhân dân Nguyễn Huệ đã đến chúc mừng Báo Lai Châu.

Tiếp các đoàn có đồng chí Nguyễn Viết Mạnh – Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Lai Châu cùng các đồng chí trong Ban Biên tập, trưởng, phó phòng, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động Báo Lai Châu.

Tại buổi thăm, gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Báo Lai Châu; ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của đội ngũ người làm báo Báo Lai Châu trong việc chủ động bám sát các thông tin thời sự - chính trị của địa phương cũng như trong nước. Đồng thời, khẳng định những năm qua Báo Lai Châu luôn đồng hành trong mọi hoạt động của các cơ quan, đơn vị nhất là công tác truyền thông định hướng dư luận, triển khai các chính sách, chương trình, công tác từ thiện xã hội đến từng người dân xứng đáng là địa chỉ tin cậy của bạn đọc, cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh Lai Châu.

Các cơ quan, đơn vị bày tỏ mong muốn thời gian tới tiếp tục phối hợp cùng với Báo Lai Châu đẩy mạnh hơn nữa hoạt động truyền thông để cung cấp nhiều thông tin thời sự, chính thống, trung thực, khách quan đến với nhân dân.

Các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Lai Châu cũng gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo các cơ quan, đơn vị dành cho Báo trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Lai Châu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; cùng nhau đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị cũng đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Lai Châu:

Đại diện lãnh đạo huyện Mường Tè chúc mừng Báo Lai Châu.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh chúc mừng Báo Lai Châu.

Đại diện huyện Sìn Hồ chúc mừng Báo Lai Châu.

  Đại diện huyện Phong Thổ chúc mừng Báo Lai Châu.

Đại diện Nhà hàng Hưng Thịnh (thành phố Lai Châu) chúc mừng Báo Lai Châu.

Sở Giao thông Vận tải thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

 

Công an tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Sở Giáo dục & Đào tạo Lai Châu thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Sở Y tế thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh chúc mừng Báo Lai Châu.


 

Đoàn công tác của huyện Tân Uyên thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Vietinbank Lai Châu  thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Khách sạn Mường Thanh Lai Châu thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Công ty TNHH Mai Linh Lai Châu thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

2

VNPT Lai Châu tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

3

Văn phòng Tổng đại lý Prudential Lai Châu tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

4

Bưu điện tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Quỹ tín dụng Nhân dân Nguyễn Huệ thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

 

Phương Ly - Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Vươn lên từ lầm lỡ
Từng là chủ một doanh nghiệp thế nhưng chỉ vì một phút tin người, anh Bùi Văn Công ở thôn Tây Sơn (xã Mường So, huyện Phong Thổ) đã vướng vào vòng lao lý và trả giá bằng bản án 3 năm tù giam. Sau...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.