Thứ ba, 14/07/2026 - 08:19
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Nhiều giải pháp phòng, chống đuối nước cho trẻ em
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 06/08/2023 09:10
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Phong Thổ là huyện có hệ thống sông, suối, ao, hồ dày đặc, tiềm ẩn nguy cơ đuối nước ở trẻ em. Để phòng, chống và hạn chế tối đa hậu quả do đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em, huyện chú trọng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.

Tổng số trẻ em trên địa bàn huyện Phong Thổ hiện có 29.441 trẻ; trong đó số trẻ em dưới 6 tuổi là 9.531. Theo số liệu thống kê năm 2022, toàn huyện có 147 trẻ em bị tai nạn thương tích; đuối nước 9 trẻ, chiếm 54,14%. Số trẻ em tử vong do đuối nước đã giảm đáng kể so với những năm trước đây.

Tuy nhiên, công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn như: chưa có bể bơi cho trẻ (chỉ có 1 bể bơi ở khu du lịch suối nước nóng); đội ngũ thầy dạy bơi còn ít và chưa có chứng chỉ hành nghề, chỉ dạy theo nhu cầu của các phụ huynh và con em; việc rà soát, lập bản đồ cảnh báo các địa điểm có nguy cơ gây tai nạn đuối nước tại địa bàn các xã, thị trấn.

q

Đoàn Thanh niên xã Lản Nhì Thàng tổ chức sinh hoạt và truyền thông, hướng dẫn các kỹ năng sống và phòng, chống đuối nước tại bản Séo Xiên Pho.

Nhiều người dân hiểu biết về tai nạn thương tích ở trẻ em còn hạn chế; việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức và kỹ năng phòng, chống đuối nước chưa được sâu rộng, thường xuyên. Có phụ huynh do không có thời gian nên thiếu sự giám sát, quan tâm trẻ, thường để cho trẻ tự chơi.

Mùa hè nắng nóng như hiện nay các em được nghỉ học ở nhà, tự chơi với nhau nên có những lúc rủ nhau ra các khu vực như: sông, suối, hồ, ao, mó nước chơi đùa, tắm. Chưa kể nhiều trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, biên giới thường phải phụ giúp gia đình việc nhà từ khi còn nhỏ nên đi mò cua, bắt ốc tại sông, hồ hay ao để phục vụ bữa ăn hay bán kiếm tiền trang trải cuộc sống. Những điều đó là yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em.

Chị Lưu Kim Phượng - phụ trách lĩnh vực bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Phong Thổ cho biết: Hiện địa bàn có nhiều con suối chảy xiết, trẻ em thường rủ nhau đi chơi trong mùa mưa lũ, chơi gần suối, ao sâu. Độ tuổi trung bình trẻ em hay bị đuối nước là 9 tuổi. Để phòng tránh, hạn chế tối đa thương tích và hậu quả do đuối nước cho trẻ, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện thực hiện kế hoạch triển khai công tác phòng, chống tai nạn thương tích trên địa bàn huyện giai đoạn 2020-2025; kế hoạch triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2023; lắp đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực có nguy cơ dễ xảy ra tai nạn.

Cuối tháng 6 vừa qua, huyện Phong Thổ cũng đã tổ chức phát động “Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em huyện năm 2023”. 6 tháng đầu năm 2023, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện mở lớp dạy bơi cho 500 trẻ em; tiếp nhận và cấp phát, lắp đặt 10 biển cảnh báo nguy cơ đuối nước cho 7 xã, thị trấn trên địa bàn.

q

Thường xuyên tổ chức các trò chơi tại buổi sinh hoạt chi đoàn nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn.

Giai đoạn 2011-2022, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp với các phòng, ban có liên quan, UBND các xã, thị trấn tuyên truyền bằng băng rôn, các tin, bài, phóng sự về phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã phát và đưa 115 tin, bài; hệ thống trạm truyền thanh cấp xã trung bình mỗi năm đưa từ 7-10 tin, bài; xây dựng các ấn phẩm băng, đĩa tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em, đặc biệt là phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Huyện đoàn tổ chức hơn 96 lượt hoạt động truyền thông với hơn 17.000 lượt người tham gia; Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức hơn 16 lớp tập huấn về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, sơ cấp cứu ban đầu cho hơn 15.000 lượt người tham gia.

Đưa vào chương trình giảng dạy, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho học sinh, tổ chức tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em lồng ghép trong các chương trình ngoại khóa, lồng ghép xây dựng “Trường học an toàn” với “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”... 100% giáo viên và học sinh từ cấp THPT, THCS, tiểu học đến giáo dục mầm non đều được thông tin về kiến thức phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em.

Hằng năm, tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em lồng ghép triển khai với ngày sức khỏe thế giới 7/4; Tháng An toàn vệ sinh lao động; Tháng hành động vì trẻ em. Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền nâng cao nhận thức của xã hội về sự cần thiết như bơi, phương pháp sơ cấp cứu đuối nước và đặc biệt là phương pháp phòng tránh tai nạn trên sông nước.

Hy vọng rằng với những giải pháp khắc phục trên sẽ từng bước nâng cao nhận thức cho người dân, các bậc cha, mẹ trong việc phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho con em mình và nâng cao kỹ năng tự bảo vệ trong phòng ngừa các nguy cơ tai nạn, thương tích gây ra cho trẻ em. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, để công tác phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho con em đạt hiệu quả thiết thực cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng, xã hội; góp phần bảo vệ trẻ em - những "mầm xanh" tương lai của đất nước.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo

Khởi tố thêm 15 bị can liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại Tuyên Quang

Khởi tố thêm 15 bị can liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại Tuyên Quang

Dấu ấn cán bộ trẻ ở Mường Mô

Dấu ấn cán bộ trẻ ở Mường Mô

 Nâng cao chất lượng cuộc sống

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026

Đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026

Lời hẹn sáu mươi năm trước và cuộc trở về trong nước mắt

Lời hẹn sáu mươi năm trước và cuộc trở về trong nước mắt

Mưa lũ cuốn trôi nam thanh niên qua đập tràn: Nhiều lực lượng xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân

Mưa lũ cuốn trôi nam thanh niên qua đập tràn: Nhiều lực lượng xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân

Tin cùng chuyên mục
Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu được điều chỉnh tiến trình đầu tư
Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu được điều chỉnh tiến trình đầu tư
Xã Hội
12/07/2026 12:03
Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định số 1088/QĐ-BXD ngày 30/6/2026 phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đáng chú ý, tuyến cao tốc Bảo Hà - Lai Châu là một trong 7 tuyến cao tốc trên cả nước được điều chỉnh tiến trình đầu tư.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ lật ca nô ở Phú Quốc
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ lật ca nô ở Phú Quốc
Chính trị
12/07/2026 10:06
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 47/CĐ-TTg ngày 11/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đường thủy đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho đoàn viên, thanh thiếu nhi
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho đoàn viên, thanh thiếu nhi
Xã Hội
11/07/2026 17:34
Chiều 11/7, Đoàn phường Đoàn Kết phối hợp với Đoàn phường Tân Phong tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2026.
Hoàn thành việc sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8/2026
Hoàn thành việc sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8/2026
Xã Hội
11/07/2026 11:45
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà ký văn bản số 777/TTg-TCCV ngày 10/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập cấp tỉnh, cấp xã.
Nâng cao năng lực số cho học sinh phổ thông giai đoạn 2026-2030
Nâng cao năng lực số cho học sinh phổ thông giai đoạn 2026-2030
Giáo dục
11/07/2026 05:57
Nhằm cụ thể hóa các chủ trương của Trung ương và của tỉnh về đổi mới giáo dục, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 5772/KH-UBND về nâng cao năng lực số cho học sinh phổ thông giai đoạn 2026-2030. Kế hoạch hướng tới trang bị cho học sinh các kỹ năng số thiết yếu, hình thành năng lực công dân số, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.
Họp trực tuyến tuần 3 về triển khai khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Họp trực tuyến tuần 3 về triển khai khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Xã Hội
10/07/2026 18:34
Chiều ngày 10/7, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về kết quả triển khai khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí tuần thứ 3 cho người dân. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến từ điểm cầu UBND tỉnh đến điểm cầu UBND các xã, phường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân chủ trì hội nghị.
Trao tặng 405 cây xanh trong chương trình “chùa xanh” tại chùa Linh Sơn
Trao tặng 405 cây xanh trong chương trình “chùa xanh” tại chùa Linh Sơn
Xã Hội
10/07/2026 17:44
Chiều 10/7, tại chùa Linh Sơn, Tạp chí Nông nghiệp và Môi trường đã phối hợp cùng Quỹ Xanh Trí Đức Lai Châu tổ chức Lễ trồng cây và tặng cây trong khuôn khổ chương trình “Chùa Xanh”.
Sạt lở trên quốc lộ 279 qua xã Mường Than, giao thông tạm thời ách tắc
Sạt lở trên quốc lộ 279 qua xã Mường Than, giao thông tạm thời ách tắc
Xã Hội
10/07/2026 17:21
Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 10/7, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, tại Km156+300 quốc lộ 279, thuộc địa phận bản Sắp Ngụa, xã Mường Than, xảy ra 5 điểm sạt lở đất, đá từ taluy dương tràn xuống mặt đường với khối lượng khoảng 1.000m³, khiến các phương tiện tạm thời không thể lưu thông qua khu vực.
Liên minh Hợp tác xã tỉnh: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Liên minh Hợp tác xã tỉnh: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
10/07/2026 17:19
Hội nghị được tổ chức chiều 10/7. Các đồng chí: Nguyễn Biên Cương - Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; Nguyễn Quang Hải - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; Lê Quý Toàn - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh HTX tỉnh, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ trong thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU
Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ trong thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU
Xã Hội
10/07/2026 17:09
Chiều 10/7, Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU tỉnh (Ban Chỉ đạo tỉnh), tổ chức Hội nghị đánh quá kết quả thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu (Nghị quyết số 15-NQ/TU) 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Giao nhiệm vụ vận chuyển mẫu sinh phẩm ADN trong chiến dịch 500 ngày đêm cho Bưu điện Việt Nam
Giao nhiệm vụ vận chuyển mẫu sinh phẩm ADN trong chiến dịch 500 ngày đêm cho Bưu điện Việt Nam
Xã Hội
10/07/2026 15:54
Để mỗi mẫu sinh phẩm được chuyển từ điểm thu nhận đến đơn vị tiếp nhận an toàn, nguyên vẹn và đúng thời gian quy định, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) được giao đảm nhận công tác chuyển phát mẫu sinh phẩm tại 10 tỉnh, thành phố trong giai đoạn đầu của chiến dịch này.
Hội thảo “Truyền thông nâng cao nhận thức về khai thác bền vững tài nguyên nước và bảo vệ môi trường nước xuyên biên giới”
Hội thảo “Truyền thông nâng cao nhận thức về khai thác bền vững tài nguyên nước và bảo vệ môi trường nước xuyên biên giới”
Xã Hội
10/07/2026 14:29
Ngày 10/7, tại tỉnh Lai Châu, Tạp chí Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) phối hợp với Sở NN&MT tổ chức Hội thảo “Truyền thông, nâng cao nhận thức về khai thác bền vững tài nguyên nước và bảo vệ môi trường nước xuyên biên giới”.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.