Thứ bảy, 06/12/2025 - 14:39
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Thành phố Lai Châu
─ Hướng tới Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 ─
Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc các cấp
Bạch Dương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 08/07/2024 19:46
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp thành phố Lai Châu triển khai các phong trào rộng khắp, hướng về khu dân cư. Từ đó, huy động được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần quan trọng đẩy nhanh quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Lò Văn Sung - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Lai Châu cho biết: Nhiệm kỳ 2019 - 2024, MTTQ các cấp thành phố tích cực đổi mới nội dung, phương thức, hướng hoạt động về cơ sở, khẳng định vai trò của MTTQ các cấp trong tập hợp các tầng lớp nhân dân. Qua đó, khối đại đoàn kết không ngừng được mở rộng, củng cố và tăng cường; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng nâng lên. Niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của cấp uỷ, chính quyền được củng cố. Các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước được triển khai thực hiện hiệu quả với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Công tác phối hợp chăm lo cho người nghèo, an sinh xã hội được triển khai tích cực. MTTQ và các tổ chức thành viên đã làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Công tác đối ngoại nhân dân của MTTQ được mở rộng và tăng cường.
Thực tiễn cho thấy, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Trung ương MTTQ Việt Nam phát động được MTTQ các cấp thành phố triển khai và thực hiện hiệu quả. Điều này tạo sức lan tỏa rộng khắp, được các cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao, góp phần vào thành công chung trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh của thành phố.

Thường trực Thành ủy, các ban, ngành, đoàn thể thành phố trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Sùng Thị Giao.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của cuộc vận động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp với các cơ quan chuyên môn đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; vận động người dân thực hiện các tiêu chí văn hóa, giáo dục, dân số, môi trường, sản xuất, lao động, xây dựng kết cấu hạ tầng, an ninh trật tự, xây dựng hệ thống chính trị... Hình thức tuyên truyền phong phú. Qua đó, giúp người dân hiểu và nâng cao nhận thức, tích cực hưởng ứng tham gia.
Nhân dân nhiệt tình tham gia đóng góp công sức, tiền của xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Trong 5 năm (2019 - 2024) đã vận động nhân dân hiến 5.825m2 đất làm đường giao thông, đóng góp trên 890 triệu đồng và nhiều ngày công lao động để sửa chữa, nâng cấp nhà văn hóa; tu sửa mương thủy lợi, đường điện chiếu sáng, đường giao thông liên bản. Qua việc tổ chức 23 hội nghị lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới tại 2 xã với 1.543 hộ gia đình được xin ý kiến. Kết quả, xã Sùng Phài tỷ lệ hài lòng đạt trên 90%, xã San Thàng tỷ lệ hài lòng đạt trên 80%.
Cùng với đó, công tác vận động xây dựng quỹ “Vì người nghèo” được quan tâm thực hiện. MTTQ thành phố đa dạng các phương thức vận động, ủng hộ quỹ và triển khai giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo bằng nhiều hình thức thiết thực, trong 5 năm qua vận động được hơn 6 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này đã thực hiện hỗ trợ sửa chữa 17 nhà, xây mới 61 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng; hỗ trợ triển khai các mô hình phát triển kinh tế, tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn các dịp lễ, tết với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng. Công tác quản lý và sử dụng quỹ đảm bảo đúng mục đích, dân chủ, minh bạch góp phần giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Nhờ đó, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn thành phố hiện giảm xuống còn 1,56%.
Nhờ được hỗ trợ từ quỹ “Vì người nghèo”, hộ nghèo Sùng Thị Giao ở bản Thành Lập có cơ hội được ở trong ngôi nhà kiên cố, khang trang. Được biết, bà Giao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng mất, một mình gồng gánh nuôi 4 con. Giờ đây các con đã trưởng thành nhưng không có điều kiện lo cho bà. Nhiều năm nay bà phải sống trong ngôi nhà dột nát, nhất là khi tuổi càng cao, sức khỏe càng yếu thì ước mơ về ngôi nhà kiên cố càng trở nên xa xỉ. Thấu hiểu hoàn cảnh của bà, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng để xây cho bà ngôi nhà đại đoàn kết. Chia sẻ niềm vui, bà Giao phấn khởi nói: Nếu không có sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban MTTQ thành phố cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thì trong mơ tôi cũng không dám nghĩ tới việc gia đình mình sẽ xây được ngôi nhà mới kiên cố như thế này. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.
Ngoài ra, công tác vận động, nắm bắt tình hình, dư luận xã hội, tâm tư, nguyện vọng, tập hợp ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và nhân dân được triển khai đồng bộ, thu thập thông tin qua nhiều kênh và ngày càng được quan tâm, chú trọng. Việc xây dựng kế hoạch giám sát, phản biện xã hội được Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp tiến hành bảo đảm theo quy định và thực hiện ngày càng nề nếp. Công tác giám sát chuyển biến tích cực, chủ động, linh hoạt, nội dung giám sát, phản biện bám sát vào các nhiệm vụ chính trị trọng tâm và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị để triển khai.
MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong thành phố đã vận động người dân phát huy quyền làm chủ trong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thu hút được hầu hết các tầng lớp nhân dân tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào các chủ trương xây dựng, phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị

Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Ngày hội STEM và chuyển đổi số trong giáo dục xã Mường Than năm 2025

Ngày hội STEM và chuyển đổi số trong giáo dục xã Mường Than năm 2025

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổng kết các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổng kết các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Quan tâm, chăm sóc người khuyết tật

Quan tâm, chăm sóc người khuyết tật

Đẩy mạnh vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Đẩy mạnh vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

 Mô hình “trường học hạnh phúc”: Gieo yêu thương, gặt tri thức

Mô hình “trường học hạnh phúc”: Gieo yêu thương, gặt tri thức

Nâng cao chất lượng giáo dục vùng biên

Nâng cao chất lượng giáo dục vùng biên

Tin cùng chuyên mục
Hành động mạnh mẽ, tạo bước chuyển mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật
Hành động mạnh mẽ, tạo bước chuyển mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật
Chính trị
03/12/2025 22:27
Chiều 3/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc về tình hình thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người khuyết tật.
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025
Xã Hội
03/12/2025 05:47
Ngày 2/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025. Đây là hoạt động thường niên, nằm trong giai đoạn triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” giai đoạn 2025 - 2030.
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự  (Trung Quốc)
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)
Xã Hội
02/12/2025 21:51
Chiều 2/12, tại phường Sa Pa (tỉnh Lào Cai) đã diễn ra Hội đàm công tác nghiệp vụ lần thứ 16 giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu BĐBP khu vực Mông Tự (Trung Quốc).
Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026
Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026
Xã Hội
02/12/2025 17:54
Từ ngày 19/11 - 2/12, Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026.
Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào
Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào
Xã Hội
02/12/2025 17:48
Sáng 2/12, Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 do đồng chí Đồng Văn Thực - Phó Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, làm việc với xã Khổng Lào.
Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi
Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi
Xã Hội
02/12/2025 13:42
Chiều ngày 1/12, Phòng Hậu cần Công an tỉnh phối hợp với Công ty Ngũ Kim Huy Gia Bình Dương tổ chức Chương trình Đồng hành cùng em đến lớp, bàn giao công trình cải tạo 2 phòng học mới, lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời và trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo tại điểm trường Mô Chi (Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Pa Ủ, xã Pa Ủ).
Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Xã Hội
01/12/2025 19:58
Sáng 1/12, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt với thông điệp “Hướng về miền Trung ruột thịt”.
Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền
Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền
Xã Hội
01/12/2025 19:44
Chiều ngày 1/12, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh chủ trì hội nghị.
Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025
Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025
Xã Hội
01/12/2025 15:57
Sáng 1/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong BĐBP tỉnh năm 2025. Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh dự và phát biểu khai mạc.
Tìm thấy cháu Sùng Thị Dở sau hơn 3 ngày mất tích
Tìm thấy cháu Sùng Thị Dở sau hơn 3 ngày mất tích
Xã Hội
01/12/2025 12:59
Sáng ngày 1/12, các lực lượng thuộc Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu) cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, Công an và nhân dân xã Sin Suối Hồ đã tìm thấy cháu Sùng Thị Dở (sinh năm 2011) ở bản Sân Bay (xã Sin Suối Hồ) sau hơn 3 ngày mất tích.
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Xã Hội
01/12/2025 11:49
Sáng 1/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Tích cực triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới
Tích cực triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới
Xã Hội
30/11/2025 22:45
Sau sáp nhập, Tân Uyên xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm nhằm hình thành diện mạo nông thôn hiện đại, xanh - sạch - đẹp, gắn với bản sắc địa phương. Xã đã tập trung lựa chọn tiêu chí phù hợp, phát huy vai trò chủ thể của người dân, hoàn thiện hạ tầng thiết yếu và phát triển sản xuất theo lợi thế từng khu vực. Nhờ huy động đa dạng nguồn lực, chương trình xây dựng NTM của Tân Uyên đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đi vào chiều sâu.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.