Thứ sáu, 10/07/2026 - 04:55
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Ytế
Phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em
Nguyễn Thúy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 04/08/2020 16:11
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mường Tè có 47.370 nhân khẩu, 9.690 hộ; trong đó hộ nghèo chiếm 48,5%. Người dân sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, trồng rừng nên đời sống kinh tế còn khó khăn. Do vậy, tình trạng trẻ em bị suy dinh dưỡng trên địa bàn huyện vẫn còn ở mức cao.

Để cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em (SDDTE) dưới 5 tuổi trên địa bàn huyện, Trung tâm Y tế huyện Mường Tè đã huy động sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể tham gia phòng, chống SDDTE; đồng thời củng cố, kiện toàn mạng lưới chuyên trách và đào tạo kỹ năng tư vấn, thực hành cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống suy dinh dưỡng đối với trẻ em dưới 5 tuổi. Tổ chức lớp học truyền thông thực hành dinh dưỡng, trang bị kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ, phương pháp theo dõi mức độ tăng trưởng của trẻ cũng như cách chăm sóc nuôi dưỡng và nhận biết các dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ cho bà mẹ đang nuôi con bú, bà mẹ có con suy dinh dưỡng và phụ nữ đang mang thai nên các hoạt động phòng, chống SDDTE có những chuyển biến tích cực.
Chị Hà Thị Biên, thư ký chương trình phòng, chống SDDTE, Trung tâm Y tế huyện Mường Tè cho biết: Để thực hiện chương trình phòng, chống SDDTE, Trung tâm Y tế huyện đã triển khai kế hoạch, giám sát hỗ trợ cân, đo trẻ đồng loạt từ 0 - 5 tuổi, kết hợp cho trẻ từ 6 - 60 tháng tuổi uống vitamin A; xây dựng kế hoạch cấp phát viên đa vi chất hàng tháng cho phụ nữ có thai và bà mẹ sau đẻ 1 tháng tại 14/14 xã, thị trấn; xây dựng và thực hiện kế hoạch truyền thông ngày vi chất dinh dưỡng; triển khai kế hoạch thực hành dinh dưỡng cho trẻ từ 0 - 5 tuổi bị SDD và bà mẹ có thai; triển khai các hoạt động giám sát, hỗ trợ cán bộ chuyên trách dinh dưỡng tuyến xã và cộng tác viên dinh dưỡng thôn bản, tổ chức các buổi truyền thông, giáo dục về dinh dưỡng cho trẻ và bà mẹ mang thai bằng nhiều hình thức: treo băng rôn, khẩu hiệu, phát tờ rơi và truyền thông trực tiếp tại cộng đồng về phòng, chống suy dinh dưỡng bào thai, uống bổ sung vi chất dinh dưỡng, sử dụng muối i-ốt, ăn bổ sung hợp lý, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh thường gặp; tiêm chủng, phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ.

Cán bộ Trạm Y tế xã Kan Hồ (huyện Mường Tè) cân cho trẻ.

Bên cạnh đó, trong ngày tiêm chủng hàng tháng, tại các trạm y tế, việc tư vấn chăm sóc, phòng, chống SDDTE cho các bà mẹ đang nuôi con dưới 5 tuổi được chú trọng. Công tác quản lý sức khoẻ trẻ suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi được thực hiện có hiệu quả với việc khám sức khoẻ, cân đo định kỳ gắn với các biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ khi bị ốm. Cộng tác viên dinh dưỡng, cán bộ y tế luôn chủ động đến thăm và tư vấn cách chăm sóc cho gia đình có trẻ dưới 5 bị tuổi suy dinh dưỡng, bị ốm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ. Tính đến hết quý II/2020, toàn huyện có 5.317 trẻ em dưới 5 tuổi, trong đó tổng số trẻ dưới 5 tuổi được cân là 4.928 trẻ, tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng (tính theo cân nặng) là 20,90%, tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng chiều cao/tuổi là 26,7%, số trẻ dưới 5 tuổi bị SDD (các thể) đã được cộng tác viên dinh dưỡng hoặc y tế thôn bản, cán bộ y tế tư vấn dinh dưỡng tại nhà hoặc cơ sở y tế là 224 trẻ và tỷ lệ suy dinh dưỡng bào thai cũng giảm dần qua các năm.
Nữ hộ sinh, Bùi Thị Thảo - Trưởng Trạm Y tế xã Kan Hồ chia sẻ: Trạm Y tế xã Kan Hồ đã xây dựng kế hoạch hoạt động chương trình phòng, chống SDDTE cũng như kế hoạch truyền thông trên địa bàn xã. Phối hợp với các nhân viên y tế thôn, bản đẩy mạnh công tác truyền thông như: Truyền thông trực tiếp tại cộng đồng, tư vấn tại hộ gia đình, hướng dẫn người dân cách chế biến thức ăn cho trẻ, hướng dẫn cho người dân lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn cho các bà mẹ nuôi con nhỏ. Tổ chức các buổi thực hành dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và bà mẹ có con nhỏ dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng, cho trẻ uống viên đa vi chất vào 2 đợt (tháng 6 và tháng 12). Qua đó, các bà mẹ và người nuôi trẻ đã hiểu được cách lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn và giàu chất dinh dưỡng để chế biến cho trẻ ăn hàng ngày, giúp cho trẻ tăng cân và phát triển khỏe mạnh.
Chị Lỳ Ha Xó, bản Nậm Hạ, xã Kan Hồ cho biết: Hiện con em được 7 tháng tuổi, hàng tháng vào ngày tiêm chủng em thường cho con đi tiêm. Khi đến Trạm Y tế xã được các y, bác sỹ khám và tư vấn rất nhiệt tình, cân, đo chiều cao cho trẻ, cho trẻ uống vitamin A và hướng dẫn em cách chăm sóc con tại nhà, cách lựa chọn thực phẩm tươi sống để chế biến thức ăn hàng ngày cho con, luôn đảm bảo đủ dinh dưỡng giúp cho con phát triển khỏe mạnh.
Để công tác phòng, chống SDDTE đạt kết quả cao hơn nữa, thời gian tới huyện Mường Tè cần củng cố và phát triển mạng lưới y tế thôn, bản nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ y tế thôn, bản, các cộng tác viên tích cực tham gia tuyên truyền tư vấn, hướng dẫn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho các bà mẹ nuôi con nhỏ. Vì những đứa con khoẻ mạnh, thông minh, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng của con mình, thường xuyên theo dõi cân nặng, chiều cao để biết trẻ phát triển bình thường hay bị suy dinh dưỡng. Cán bộ y tế kịp thời tư vấn và có biện pháp hỗ trợ các gia đình chăm sóc trẻ em nhằm ngăn chặn tình trạng SDDTE, góp phần nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn huyện.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030

Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang

Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026

“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026

Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026

Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Tin cùng chuyên mục
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Xã Hội
08/07/2026 19:23
Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu vừa ban hành thông báo Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh truyền hình Lai Châu năm 2026. Theo đó, Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu sẽ tuyển dụng 6 chỉ tiêu tại 2 vị trí, Trong đó: vị trí việc làm Phóng viên hạng III: 5 chỉ tiêu; vị trí việc làm Phát thanh viên hạng III (Tiếng phổ thông): 1 chỉ tiêu
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Kinh tế
08/07/2026 17:32
Chiều 8/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lai Châu và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Xã Hội
08/07/2026 16:19
Chiều 8/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Pu Sam Cáp nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Chính trị
08/07/2026 12:26
Sáng 8/7, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức buổi làm việc với Đảng uỷ UBND tỉnh và các địa phương về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT); Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 4/3/2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao chất lượng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030 và công tác chuẩn bị năm học 2026-2027. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc
Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc
Xã Hội
08/07/2026 11:06
Từ chiều ngày 7/7 đến sáng 8/7/2026, trên địa bàn tỉnh Lai Châu tiếp tục xảy ra mưa vừa, mưa to đến rất to, gây sạt lở đất và thiệt hại về tài sản tại nhiều địa phương. Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Môi trường, mặc dù không có thiệt hại về người, song nhiều khu vực đã xảy ra sạt lở đất, ảnh hưởng đến nhà ở, giao thông, công trình dân sinh và hoạt động sản xuất của người dân.
Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to
Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to
Thời tiết Lai Châu
08/07/2026 09:28
Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước
Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước
Xã Hội
08/07/2026 08:02
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, cơ quan liên quan rà soát tổng thể kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 của các địa phương trên cả nước.
Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
Chính trị
07/07/2026 20:08
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ vừa ký Công văn 69/CV-BCĐQG về việc triển khai công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Xã Hội
07/07/2026 15:30
Chiều 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2026.
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Xã Hội
07/07/2026 12:14
Sáng 7/7, tại phường Đoàn Kết, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Tổ phụ nữ kinh doanh online".
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Xã Hội
06/07/2026 19:55
Do ảnh hưởng của mưa to kéo dài từ đêm 5/7 đến sáng 6/7/2026, trên địa bàn xã Pu Sam Cáp đã xảy ra sạt lở đất nghiêm trọng tại Km67+200, tuyến đường tỉnh 133, gây ách tắc giao thông và thiệt hại về tài sản của nhân dân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.