-
(BLC) – Lễ trao tặng được Tập đoàn Hưng Hải tổ chức sáng nay (28/9).
.jpg)
Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải trao quà cho Trường THCS Duy Phong, xã San Thàng, thị xã Lai Châu.
Theo đó, Trường THCS Duy Phong, xã San Thàng, thị xã Lai Châu; Tả Lèng, Bản Hon, Bản Giang và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường được nhận 13 bộ máy tính để bàn, 8 máy tính xách tay, 1 máy in và nhiều thiết bị trường học khác trị giá hơn 300 triệu đồng.
.jpg)
Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải trao quà cho các đơn vị trường Bản Hon, Bản Giang, Tả Lèng và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường.
Những năm qua, cùng với công tác hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Hưng Hải luôn trú trọng đến công tác xã hội, đặc biệt là đối với lĩnh vực giáo dục. Các thiết bị trường học và máy tính được trao tặng lần này được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Tập đoàn.
Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải cho biết: “Với món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp thầy và trò nhà trường có điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục”.
Bàn giao 7 ngôi nhà cho hộ dân vùng lũ Mường Than
Giải Vô địch Pickleball tỉnh Lai Châu lần thứ II - Tranh Cúp Báo và phát thanh, truyền hình năm 2026
Hội nghị trực tuyến về tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân
Chiến dịch truyền thông, tuyên truyền và Lễ ra quân thực hiện nội dung Dự án 8 năm 2026
Viettel Lai Châu hỗ trợ gần 300 triệu đồng giúp người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai
Ban Quản lý dự án 2 hỗ trợ hơn 100 triệu đồng giúp nhân dân Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II năm 2026
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân