-
(BLC) – Lễ trao tặng được Tập đoàn Hưng Hải tổ chức sáng nay (28/9).
.jpg)
Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải trao quà cho Trường THCS Duy Phong, xã San Thàng, thị xã Lai Châu.
Theo đó, Trường THCS Duy Phong, xã San Thàng, thị xã Lai Châu; Tả Lèng, Bản Hon, Bản Giang và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường được nhận 13 bộ máy tính để bàn, 8 máy tính xách tay, 1 máy in và nhiều thiết bị trường học khác trị giá hơn 300 triệu đồng.
.jpg)
Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải trao quà cho các đơn vị trường Bản Hon, Bản Giang, Tả Lèng và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường.
Những năm qua, cùng với công tác hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Hưng Hải luôn trú trọng đến công tác xã hội, đặc biệt là đối với lĩnh vực giáo dục. Các thiết bị trường học và máy tính được trao tặng lần này được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Tập đoàn.
Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải cho biết: “Với món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp thầy và trò nhà trường có điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục”.
Gặp mặt, tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số
32 xã khu vực III tỉnh Lai Châu được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí
Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Đoàn Minh Huấn thăm, tặng quà tết tại Lai Châu
Lễ Chúc thọ - Mừng thọ năm 2026
Quy định mới nhất về nhà ở xã hội
Thời tiết ngày 10/2: Không khí lạnh duy trì, Bắc Bộ rét, biển động mạnh nhiều khu vực
Xã Pa Tần thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026