-
(BLC) - Ngày 8/12, Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh tổ chức tập huấn cho cán bộ tham gia hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện Tam Đường năm 2023.

Quang cảnh lớp tập huấn.
Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá huyện, UBND các xã, thị trấn, các trường THPT, THCS và Trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn, các đại biểu được trao đổi, tuyên truyền, phổ biến những quy định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá và ảnh hưởng của thuốc lá điếu truyền thống, thuốc lá điện tử; quy định về xét tặng Giải thưởng Môi trường không khói thuốc. Hướng dẫn, tham mưu các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá để thực hiện tại cơ quan, trường học không khói thuốc, lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc.
Qua lớp tập huấn giúp các học viên được bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng, năng lực truyền thông phòng, chống tác hại thuốc lá trên địa bàn, đặc biệt trong cơ sở giáo dục, y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai
Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại
Dự báo mưa lớn
Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ
Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ