Thứ tư, 28/02/2024, 02:58 [GMT+7]

Tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá

Thứ sáu, 08/12/2023 - 21:11'
(BLC) - Ngày 8/12, Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh tổ chức tập huấn cho cán bộ tham gia hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện Tam Đường năm 2023.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá huyện, UBND các xã, thị trấn, các trường THPT, THCS và Trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn, các đại biểu được trao đổi, tuyên truyền, phổ biến những quy định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá và ảnh hưởng của thuốc lá điếu truyền thống, thuốc lá điện tử; quy định về xét tặng Giải thưởng Môi trường không khói thuốc. Hướng dẫn, tham mưu các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá để thực hiện tại cơ quan, trường học không khói thuốc, lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc.

Qua lớp tập huấn giúp các học viên được bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng, năng lực truyền thông phòng, chống tác hại thuốc lá trên địa bàn, đặc biệt trong cơ sở giáo dục, y tế.

Hà Tĩnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cách làm hay, ý nghĩa đầu xuân
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, vừa qua, Hội Nông dân tỉnh tổ chức phát động thu gom gốc đào sau tết Nguyên đán Giáp Thìn để tổ chức tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động ý...
“Trái ngọt” của đam mê và nỗ lực
Nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Việt Hòa (lớp 12 chuyên hóa, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là thí sinh đầu tiên của tỉnh giành giải cao nhất môn hóa học trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia...