Thứ sáu, 08/12/2023, 22:36 [GMT+7]

Tặng quà cho học sinh trường Mầm non xã Nùng Nàng

Thứ bảy, 11/11/2023 - 19:32'
(BLC) – Ngày 11/11, nhóm thiện nguyện đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các y, bác sỹ Bệnh viện Hoài Đức (Hà Nội) phối hợp với Hội đồng niên Nhâm Tuất trên địa bàn tỉnh Lai Châu tổ chức trao quà từ thiện cho Trường Mầm non xã Nùng Nàng (huyện Tam Đường).

1

Các thành viên trong đoàn trao quà cho trẻ em điểm trường Xì Miền Khan.

Đoàn đã trực tiếp đến 3 điểm trường ở bản Xì Miền Khan, Chin Chu Chải và điểm trường trung tâm của Trường Mầm non xã Nùng Nàng để trao tặng các suất quà gồm: nồi cơm điện, tấm xốp trải nền phòng học; chăn, mũ, áo, tất ấm mùa đông và bánh kẹo, đồ ăn nhanh. Đây là những món quà thiết thực cho sinh hoạt và đảm bảo công tác nuôi dạy bán trú của nhà trường. Tổng giá trị các phần quà trên 60 triệu đồng.

Được biết, hoạt động thiện nguyện này được nhóm tổ chức thường niên vào dịp cuối năm. Nguồn kinh phí kêu gọi từ các thành viên và tổ chức, cá nhân khác nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó trên địa bàn tỉnh giảm bớt khó khăn, nhất là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có đủ đồ ấm trong mỗi mùa đông.

3

Thành viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh tặng các em những chiếc áo ấm, có ý nghĩa trước khi mùa đông đến.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Than Uyên: Chú trọng thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Với mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025, một trong những giải pháp được huyện Than Uyên ưu tiên trong thực hiện tiêu chí môi trường là tập trung kiểm soát, xử lý chất thải...
Góp sức cho những cánh rừng thêm xanh
Góp sức bảo vệ màu xanh cho những cánh rừng trên địa bàn, ông Hoàng Thượng Sách - Tổ trưởng tổ dân phố Hữu Nghị (thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ) tiên phong, gương mẫu quản lý, bảo vệ rừng và...