Thứ bảy, 13/04/2024, 23:31 [GMT+7]

Tặng quà học sinh điểm trường Suối Thầu nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ ba, 04/09/2012 - 22:25'
(BLC)- Hôm nay (4/9), Liên Chi Đoàn UBND – Kho Bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh đã tặng quà cho học sinh điểm trường Tiểu học Suối Thầu (xã Sùng Phài, huyện Tam Đường).

Toàn bộ số quà gồm vở viết, cặp sách… tổng trị giá 4 triệu đồng được trao tận tay các em học sinh nghèo, dân tộc Mông tại điểm trường Tiểu học Suối Thầu.

Đoàn viên Liên chi đoàn UBND - KB NN tỉnh tặng quà học sinh điểm trường Tiểu học Suối Thầu.

Đại diện Liên chi đoàn tặng quà Trường Tiểu học Sùng Phài nhân dịp khai giảng năm học mới.

Anh Trần Văn Thọ - Bí thư Chi đoàn KBNN tỉnh cho biết: Đây là một trong những hoạt động hướng về cuộc sống cộng đồng trong chương trình ký kết, phối hợp hoạt động giữa 2 chi đoàn. Là hành động thiết thực của các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Dân chính Đảng tỉnh hưởng ứng phong trào “Tiếp bước cho em đến trường”, nhằm động viên, khích lệ  học sinh nghèo tiếp tục vượt khó, đạt nhiều kết quả cao hơn trong học tập.

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...