Thứ tư, 19/08/2026 - 07:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Giáo dục
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Tổng kết công tác đoàn, đội trường học, triển khai chương trình công tác năm học 2023 - 2024
Bạch Dương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 23/08/2023 22:09
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Chiều 23/8, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Đồng đội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, đội trường học; triển khai Chương trình công tác năm học 2023 - 2024; tuyên dương ‘‘Sinh viên 5 tốt’’, ‘‘Học sinh 3 rèn luyện’’, ‘‘Học sinh 3 tốt’’, ‘‘Giáo  viên trẻ tiêu biểu’’, thủ khoa, á khoa các khối kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023.

Dự hội nghị có đại diện một số sở, ngành tỉnh; các huyện, thành đoàn, Thường trực Hội Đồng đội các huyện, thành phố và giáo viên, học sinh được tuyên dương.

Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Trong năm học 2022 - 2023, các cấp bộ đoàn, đội trong khối trường học đã chủ động xây dựng và cụ thể hóa chương trình công tác năm phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị. Các hoạt động phong trào tiếp tục được duy trì, có bước phát triển mới. Chương trình tình nguyện tiếp tục phát huy hiệu quả, đi vào chiều sâu, tính chủ động của chi đoàn, đoàn trường được nâng cao. Công tác xây dựng đoàn, đội nhất là về tổ chức bộ máy, trẻ hoá đội ngũ cán bộ và công tác phát triển đoàn viên mới các đoàn trường đã được chú trọng.

Đại biểu phát biểu ý kiến

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Năm học 2022 - 2023, công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến tích cực. Toàn tỉnh có 31 đoàn trường, trong đó có 23 đoàn trường THPT và phổ thông dân tộc nội trú, 7 đoàn trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, 1 đoàn trường cao đẳng với tổng số 343 chi đoàn, 13.371 đoàn viên. Trong năm học đã có hơn 27.000 lượt ĐVTN tham gia các hoạt động do đoàn, hội tổ chức. Qua các hoạt động tình nguyện, tạo môi trường để học sinh, sinh viên có điều kiện được giao lưu, học hỏi, cống hiến và trưởng thành.

Trong năm học 2022 - 2023, có 109 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và 5 em đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. 152 em đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường; 14 em đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh. Đoàn khối trường học trên địa bàn tỉnh đã tổ chức 31 hoạt động tuyên dương cấp trường; 31/31 trường triển khai 31 mô hình câu lạc bộ, đội, nhóm “Học sinh 3 tốt” với tổng số 297 thành viên.

Tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu.

Tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu năm học 2022 - 2023.

Tham gia ý kiến tại hội nghị, các đại biểu trao đổi về mô hình mới, cách làm hay sáng tạo trong triển khai thực hiện công tác đoàn, đội trường học năm học 2022-2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện tốt công tác năm học 2023-2024.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả các cấp bộ đoàn cơ sở đã đạt được trong công tác đoàn, đội năm học 2022-2023. Đồng thời đề nghị, các cấp bộ đoàn, đội xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao trong năm học 2023 - 2024.

trao bằng khen cho các học sinh

Đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho các học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã tuyên dương 9 “Giáo viên trẻ tiêu biểu”, 5 “sinh viên 5 tốt”, 5 “học sinh 3 rèn luyện”, 18 “học sinh 3 tốt”; tặng Bằng khen cho 8 học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và 5 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023.

... tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023.

Hội Đồng đội tỉnh tặng Giấy khen cho 18 tập thể, 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023; tặng Giấy khen cho 5 Hội đồng Đội là đơn vị xuất sắc, 3 đơn vị tiên tiến trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất

Gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất

Kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026

Kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026

Đăng kiểm tăng phân cấp, phân quyền, trao thêm trách nhiệm cho địa phương

Đăng kiểm tăng phân cấp, phân quyền, trao thêm trách nhiệm cho địa phương

Từ 28/9/2026, VNeID tự động khóa tài khoản định danh điện tử nếu số điện thoại đăng ký không còn chính chủ

Từ 28/9/2026, VNeID tự động khóa tài khoản định danh điện tử nếu số điện thoại đăng ký không còn chính chủ

Bỏ thuốc lá - cách để yêu thương gia đình

Bỏ thuốc lá - cách để yêu thương gia đình

Cải cách hành chính ở Pa Ủ

Cải cách hành chính ở Pa Ủ

Nhiều giải pháp thu hồi nợ đọng bảo hiểm

Nhiều giải pháp thu hồi nợ đọng bảo hiểm

Phát triển và nâng cấp hạ tầng số trong giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026–2030, định hướng đến 2035

Phát triển và nâng cấp hạ tầng số trong giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026–2030, định hướng đến 2035

Tin cùng chuyên mục
VJC GROUP – MELINHBIZ trao tặng 20 bộ máy tính hỗ trợ chuyển đổi số cho xã Tân Uyên
VJC GROUP – MELINHBIZ trao tặng 20 bộ máy tính hỗ trợ chuyển đổi số cho xã Tân Uyên
Xã Hội
14/08/2026 20:13
Chiều 14/8, tại xã Tân Uyên, Công ty Cổ phần Đầu tư VJC (VJC GROUP) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ Mê Linh - Đất Hai Bà Trưng (MELINHBIZ) tổ chức chương trình trao tặng 20 bộ máy tính với tổng trị giá 120 triệu đồng nhằm hỗ trợ địa phương đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Xã Hội
14/08/2026 16:14
Chiều 14/8, Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân tỉnh Lai Châu (Ban Chỉ đạo tỉnh) tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá kết quả thực hiện, tiến độ triển khai chương trình; bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ khám sức khỏe miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới các xã, phường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh chủ trì hội nghị.
Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện đón năm học mới
Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện đón năm học mới
Xã Hội
13/08/2026 16:34
Chỉ còn ít ngày nữa, học sinh vùng cao Lai Châu sẽ trở lại trường. Những ngày này, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đang khẩn trương chỉnh trang trường lớp, rà soát cơ sở vật chất, chuẩn bị nơi ăn, ở cho học sinh bán trú và khắc phục hậu quả thiên tai. Tất cả hướng đến mục tiêu bảo đảm điều kiện tốt nhất để thầy và trò bước vào năm học 2026-2027 an toàn, vui tươi và thuận lợi.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao
Chính trị
13/08/2026 12:33
Sáng 13/8, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy UBND tỉnh về công tác chuẩn bị khánh thành các trường phổ thông nội trú (PTNT) liên cấp và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2026-2027. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển
Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển
Chính trị
13/08/2026 11:13
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển (Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 28-7-2026).
Tập huấn sử dụng phần mềm "Bác sĩ cho mọi nhà" trong khám, chữa bệnh từ xa
Tập huấn sử dụng phần mềm "Bác sĩ cho mọi nhà" trong khám, chữa bệnh từ xa
Xã Hội
13/08/2026 10:37
Sáng 13/8, Sở Y tế tỉnh Lai Châu phối hợp với Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm "Bác sĩ cho mọi nhà" trong khám, chữa bệnh từ xa. Đây là hoạt động thuộc Dự án "Ứng dụng y tế từ xa nhằm tăng cường tiếp cận dịch vụ y tế cho các nhóm yếu thế tại Việt Nam” do Tổ chức chăm sóc sức khỏe quốc tế Hàn Quốc (KOFIH) tài trợ.
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Chính trị
13/08/2026 09:40
Sáng 13/8, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, trao 2 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai.
Dựng trường nơi biên giới, mở lối tương lai
Dựng trường nơi biên giới, mở lối tương lai
Xã Hội
13/08/2026 09:06
Giữa vùng biên giới, Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần, xã Pa Tần hoàn thành không chỉ là một công trình giáo dục mới, mà còn là dấu mốc mở ra cơ hội học tập tốt hơn cho học sinh nơi đây.
Khi quyết tâm của cấp ủy trở thành hành động vì sức khỏe nhân dân
Khi quyết tâm của cấp ủy trở thành hành động vì sức khỏe nhân dân
Xã Hội
13/08/2026 08:38
Trong Chiến dịch cao điểm 90 ngày khám sức khỏe toàn dân, xã Pu Sam Cáp đã hoàn thành 100% chỉ tiêu - trở thành một trong những xã đầu tiên của tỉnh hoàn thành Chiến dịch. Sự quyết liệt và linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện đã giúp chương trình khám sức khỏe toàn dân không chỉ về đích sớm mà còn mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân.
Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
12/08/2026 21:13
Từ ngày 15/8/2026, Nghị quyết số 29/2026/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Lai Châu chính thức có hiệu lực, quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030. Mức hỗ trợ được phân theo từng loại dự án và nhóm đối tượng, với mức tối đa 5 tỷ đồng/dự án liên kết theo chuỗi giá trị và 4 tỷ đồng/dự án phát triển sản xuất cộng đồng.
Từ 15/8/2026, chủ xe cho ô tô không kinh doanh vận tải chở hàng thu tiền bị phạt đến 52 triệu đồng
Từ 15/8/2026, chủ xe cho ô tô không kinh doanh vận tải chở hàng thu tiền bị phạt đến 52 triệu đồng
Xã Hội
12/08/2026 15:48
Nghị định 238/2026/NĐ-CP bổ sung chế tài đối với chủ xe giao phương tiện hoặc để người làm công, người đại diện điều khiển ô tô không kinh doanh vận tải hàng hóa nhưng chở hàng có thu tiền, áp dụng từ ngày 15/8/2026.
Bình Lư hoàn thành khám sức khỏe cho 100% người dân sau 42 ngày
Bình Lư hoàn thành khám sức khỏe cho 100% người dân sau 42 ngày
Xã Hội
12/08/2026 15:36
Thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ (KSKĐK) hoặc khám sàng lọc miễn phí (KSLMP) cho nhân dân, sau 42 ngày triển khai, xã Bình Lư đã hoàn thành khám sức khỏe cho 13.684/13.684 người, đạt 100% số người hiện có mặt trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.