Thứ bảy, 28/03/2026 - 03:37
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
Ytế
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
“Từ mẫu” nơi đầu sóng bạc
Khánh Kiên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 26/02/2023 22:44
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đảo Trường Sa, cái tên ấy mới chỉ nghe thôi đã khiến bao con tim người Việt rung động, xuyến xao. Nơi tiền tiêu ấy có biết bao điều mới lạ, có bao điều giản dị hóa phi thường, những gương mặt rất đỗi thân thương, nhưng sao thấy như tượng đồng án ngữ. Nhưng nơi ấy không chỉ là sóng dữ, là kiêu hùng, là khí phách núi sông, mà còn đây những trái tim hồng, như “từ mẫu” nơi đầu sóng bạc.

Vượt vạn lý trùng dương trên con tàu được mệnh danh là “bệnh viện nổi” lớn nhất Đông Nam Á – tàu 561 Khánh Hòa – 01 vào mùa biển động, những thi vị, mộng mơ của một thanh niên xứ núi đã chẳng còn gì. Thay vào đó là đận say sóng kéo dài như bất tận. Thế nhưng, khi đã cập âu tàu đảo Trường Sa, bao mệt nhọc, nôn nao dường như là một câu chuyện ở nơi nào đó. Trước hàng quân đang nghiêm trang trong gió biển ầm ào, cảm xúc của cánh phóng viên chúng tôi lại dâng trào bao nỗi niềm vừa tự hào vừa thán phục.

Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa (huyện Trường Sa – tỉnh Khánh Hòa) nằm ngay cạnh cổng vào của thị trấn đảo. Một công trình kiên cố, được các tán cây che trở càng thêm thơ mộng như thể đang dang tay đón những phóng viên đến với miền sóng bạc này. Cứ ngỡ ở nơi khó khăn, gian khổ này, Trung tâm Y tế sẽ đơn sơ, nghèo nàn và đìu hiu, quạnh quẽ. Nhưng, khi chúng tôi đến, sự chuyên nghiệp, quy củ, ngăn nắp, tận tâm và hiện đại của bệnh xá này khiến chúng tôi không khỏi bất ngờ và thán phục. Cách đất liền hàng nghìn cây số, Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe quân, dân trên đảo và những người lính khoác Blouse trắng ấy đã và đang trở thành điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển, là chỗ dựa vững chãi cho những đồng đội đang hàng ngày, hàng giờ giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Chúng tôi đến Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa, đúng lúc bác sỹ Lã Văn Tuấn đang điều trị cho ngư dân Lê Quốc Trầm, huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi). Anh bị tai nạn khi đang đánh bắt hải sản thuộc vùng biển Trường Sa và được bộ đội cấp cứu kịp thời, anh Trầm đã qua cơn nguy kịch, yên tâm điều trị tại thị trấn Trường Sa đến khi bình phục.  Bác sỹ Lã Văn Tuấn chia sẻ: Sau đại dịch, ngư dân ra khơi nhiều hơn các năm trước, nên số ca mắc bệnh hoặc bị tai nạn trên biển cũng tăng lên. Năm 2022, trung tâm tổ chức khám và cấp thuốc cho 2.045 người với 1.405 ngư dân.

benh xa truong sa

Bác sỹ Lã Văn Tuấn chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh xá Trường Sa.

Vừa tất bật với nhiệm vụ chuyên môn, lại ngược xuôi với công việc bàn giao nhiệm vụ, Đại úy, bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Quang Huy - Bệnh xá trưởng (Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa), chỉ kịp kể cho chúng tôi nghe về vài ca cấp cứu ngư dân qua cơn bạo bệnh mà đích thân anh thực hiện trong năm 2022. Đó là trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Hùng (SN 1973, tỉnh Khánh Hòa) được các ngư dân đưa đến bệnh xá ngày 22/2/2022, trong tình trạng chỉ số bạch tạng tăng, khó thở, tràn khí màng phổi, chỉ số oxy trong máu còn khoảng 30, trong tình trạng nguy kịch. Qua các thao tác cấp cứu, bệnh nhân dần tỉnh táo nhưng các chỉ số sinh tồn rất thấp, ngay lập tức bác sỹ Huy gây mê cho bệnh nhân, đồng thời đề nghị đất liền đưa máy bay ra đón về. Và, nhờ các thao tác kịp thời, đến ngày 25/5/2022 (sau hơn 3 tháng) bệnh nhân Hoàng đã được chữa trị hồi phục hoàn toàn và ra viện.

Hay như trường hợp của ngư dân Kiều Văn Trọng (SN 1983, ở Phú Quý – Bình Thuận), đến bệnh xá trong tình trạng thể trạng rất yếu, người tím tái, liệt tứ chi, chẩn đoán giảm áp do lặn sâu, tiên lượng xấu. Nhưng cũng nhờ các biện pháp nghiệp vụ tinh thông, bác sỹ Huy cùng đồng sự đã nhanh chóng hồi phục, không cần đến máy bay cấp cứu, và có thể tiếp tục điều khiển tàu ra khơi. Không chỉ hai trường hợp trên, trong năm 2022, Bệnh xá đã cấp cứu cho 33 ca, có ca vỡ gan, có ca dập nát tay do máy nghiền đá… nhưng khi đến với Bệnh xá, mọi vấn đề đã được giải quyết, nụ cười lại được thắp lên môi những người ngư dân hồn hậu.

Kể đến đây, tôi thấy gương mặt người lính trẻ này ngời lên nét tự hào như thể một quân nhân vừa thắng trận. Mà quả thật anh đúng là người chiến thắng, nhưng kẻ thù của anh thật đặc biệt, đó là tử thần. Những trường hợp anh mới nhắc tới, dù ở đất liền đôi khi còn lắm cam go, vậy mà nơi đầu sóng bạc này, với tài, với trí, với tâm của những bác sỹ nơi đây các anh đã đẩy lùi lưỡi hái thần chết, đem lại hạnh phúc vô bờ cho ngư dân.

Đảo còn nhỏ, nên khi thấy chúng tôi đến thăm Bệnh xá, chị Võ Thị Sông, người dân thị trấn Trường Sa xởi lởi: Về sức khỏe, ốm đau thì chúng tôi và các ngư dân lên bệnh xá này là không phải lo. Các anh có trình độ, tay nghề cao lại khám bệnh, cho thuốc rất tận tình nên ngư dân yên tâm bám biển, bà con yên tâm bám đảo. Còn các anh lính đảo thì hết sức tin tưởng vào tay nghề của các y, bác sỹ nơi đây.

Hiện, Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa có 30 giường bệnh với đầy đủ các phòng chức năng như: khám ngoại, khám nội, cấp cứu, phẫu thuật, hộ sinh, chụp Xquang, xét nghiệm... Để phục vụ cho những ngư dân vùng biển, ngoài các phòng chức năng như một bệnh viện trong đất liền, trung tâm còn có thêm phòng điều áp nhằm điều tiết áp lực vốn rất cần thiết cho việc chữa trị các thợ lặn dưới đáy biển sâu. Từ năm 2018 đến nay, trung tâm đã khám cho gần 10.000 lượt cán bộ, chiến sỹ, ngư dân; thu dung, cấp cứu 1.542 trường hợp; phẫu thuật cho 98 ca; vận chuyển kịp thời 63 trường hợp vào đất liền điều trị, bảo đảm an toàn cho người. Với những thành tích đạt được, năm 2022, Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa đã vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Với tay nghề, trình độ cao, bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm, những lương y ở đảo Trường Sa đã trở thành chỗ dựa vững chắc về mặt sức khỏe cho quân và dân trên đảo. Không chỉ vậy, Bệnh xá còn giúp những ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quốc gia.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030

Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030

Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển

Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển

Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai

Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai

Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026

Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026

Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026

Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026

Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026

Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026

Trung tâm điều khiển xa – Dấu ấn chuyển đổi số của Công ty Điện lực Lai Châu

Trung tâm điều khiển xa – Dấu ấn chuyển đổi số của Công ty Điện lực Lai Châu

Dồn lực thi công

Dồn lực thi công

Tin cùng chuyên mục
Mỗi đoàn viên là một chủ thể tích cực lan tỏa các giá trị tốt đẹp
Mỗi đoàn viên là một chủ thể tích cực lan tỏa các giá trị tốt đẹp
Chính trị
27/03/2026 08:17
Tối 26/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 100 cán bộ Đoàn xuất sắc năm 2026 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pa Tần lần thứ I
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pa Tần lần thứ I
Chính trị
26/03/2026 18:21
Ngày 26/3, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Pa Tần tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2029. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã sau khi sáp nhập đơn vị hành chính.
1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần
1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần
Xã Hội
26/03/2026 18:00
Ngày 26/3, Đồn Biên phòng Pa Tần (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu) phối hợp với Tổ chức “Gieo mầm xanh toàn cầu” và UBND xã Pa Tần tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” tại bản Nậm Tiến 1 (xã Pa Tần).
Xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
─ Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026) ─ Xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
Xã Hội
26/03/2026 15:57
Những ngày tháng 3 - Tháng Thanh niên năm 2026, khắp các nẻo đường từ vùng cao đến vùng thấp, từ trung tâm xã, phường đến các bản vùng cao, biên giới của tỉnh Lai Châu đều hiện diện sắc áo xanh và bước chân của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN). Bằng sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm với cộng đồng, nhiều công trình, phần việc đã và đang được triển khai thực hiện, tạo dấu ấn và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tình nguyện, dấn thân của thanh niên.
Nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế, bảo đảm an sinh xã hội
Nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế, bảo đảm an sinh xã hội
Xã Hội
26/03/2026 15:24
Ngay từ đầu năm 2025, nhất là sau sáp nhập các đơn vị hành chính, Đảng ủy, UBND xã Khun Há đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tới từng bản, từng hộ. Nội dung tuyên truyền không chỉ dừng lại ở phổ biến quyền lợi, nghĩa vụ khi tham gia các loại hình bảo hiểm còn chú trọng hướng dẫn người dân tiếp cận các tiện ích mới, đặc biệt là tích hợp thẻ BHYT trên ứng dụng VNeID, tạo thuận lợi trong khám, chữa bệnh.
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Đoàn Kết lần thứ I
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Đoàn Kết lần thứ I
Xã Hội
26/03/2026 15:04
Ngày 26/3, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phường Đoàn Kết tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2029. Dự đại hội có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đại diện các phòng, ban chuyên môn và 70 đại biểu tiêu biểu đại diện cho thanh niên trên địa bàn.
Đổi thay ở Mường Kim
Đổi thay ở Mường Kim
Xã Hội
26/03/2026 14:52
Sau sắp xếp bộ máy, thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Mường Kim tiếp tục đặt người dân vào vị trí trung tâm của sự phát triển. Sức dân được phát huy dưới sự lãnh chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền địa phương, Mường Kim đang đổi thay từng ngày.
Đánh thức tiềm năng, phát triển toàn diện
─ Điều chỉnh quy hoạch tỉnh Lai Châu ─ Đánh thức tiềm năng, phát triển toàn diện
Kinh tế
26/03/2026 14:20
Hướng đến mục tiêu phát triển xanh, nhanh, bền vững và toàn diện trên tất các lĩnh vực, tỉnh Lai Châu thực hiện tái cấu trúc không gian phát triển bằng một bản quy hoạch mang tính chiến lược. Đó là điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Lai Châu thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt.
Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
Xã Hội
26/03/2026 10:06
Sáng 26/3, xã Phong Thổ tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Vì an ninh tổ quốc” năm 2026.
Lặng thầm “gieo” tri thức
Lặng thầm “gieo” tri thức
Xã Hội
26/03/2026 08:32
Công tác ở tỉnh miền núi như Lai Châu, dù còn nhiều khó khăn nhưng các thế hệ thầy, cô giáo vẫn nỗ lực bám trường, bám lớp để “gieo” tri thức, với mong ước được chứng kiến lớp lớp học trò sớm “gặt” thành công. Trong số đó, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh - Tin (Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh) là một điển hình.
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Chính trị
25/03/2026 17:18
Chiều 25/3, Đoàn kiểm tra số 2 theo Kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 31/12/2025 của Ban Chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh về công tác PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR trên địa bàn xã Tả Lèng.
Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam
Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam
Xã Hội
25/03/2026 17:05
Chiều 25/3, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016-25/3/2026). Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, BVĐK tỉnh, Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu; Câu lạc bộ Giọt hồng Sông Đà Lai Châu; bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.