Thứ hai, 25/09/2023, 16:47 [GMT+7]

Tháng ba biên giới

Chủ nhật, 27/03/2022 - 17:01'
(BLC) - Ngày 26/3, nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội; Đoàn thanh niên Chi nhánh Vietcombank Thanh Xuân đã tổ chức chương trình thiện nguyện Tháng ba biên giới tại Trường Tiểu học Trung Chải, xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn). Dự chương trình có đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.

Chương trình được tổ chức với 3 hoạt động chính gồm: tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, trao quà và khánh thành công trình “Sân chơi cho em” tại Trường Tiểu học Trung Chải. Thông qua chương trình, các anh chị đoàn viên đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 200 học sinh nhà trường. Cùng với đó các đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã dành tặng 327 ba lô, 24 xe đạp, 20 suất quà gồm sách vở, đồ dùng học tập; xây dựng công trình “Sân chơi cho em” tại Trường Tiểu học Trung Chải với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Tặng 24 xe đạp cho học sinh tại trường Tiểu học Trung Chải, xã Trung Chải.

Các đơn vị thiện nguyện trao tặng 24 chiếc xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học Trung Chải, xã Trung Chải.

Chương trình đã thể hiện tinh thần tuổi trẻ thi đua, tham gia thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Tháng Thanh niên 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Đồng thời là dịp để tuổi trẻ Lai Châu, Đoàn thanh niên Đại học Luật Hà Nội, Đoàn thanh niên Chi nhánh Vietcombank Thanh Xuân thể hiện khát vọng cống hiến, nhiệt huyết tuổi trẻ, là cơ hội được rèn luyện, trưởng thành. 

Tặng 327 ba lô cho các em học sinh trường Tiểu học Trung Chải, xã Trung Chải.

... tặng 327 chiếc ba lô cho các em học sinh Trường Tiểu học Trung Chải, xã Trung Chải.

Đây cũng là sự sẻ chia với những khó khăn của các thầy, cô giáo và học sinh tại xã biên giới Trung Chải. Giúp các thầy, cô giáo và các em học sinh có thêm điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập.

Nguyễn Tùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nông thôn mới ở huyện Than Uyên: Gian nan bài toán “giữ chuẩn”
(BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Than Uyên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là nhiệm vụ khó, đặt ra nhiều...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...