Thứ sáu, 19/04/2024, 11:52 [GMT+7]

Thu dọn 2kg đinh tại Quảng trường Nhân dân tỉnh

Thứ tư, 21/02/2024 - 14:17'
(BLC) - Sáng ngày 21/2, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an tỉnh huy động lực lượng trong đơn vị tổ chức thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ của Phòng đã thu được 2kg đinh. Đây là số đinh còn sót lại sau khi tổ chức các sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch trong năm 2023 và đầu năm 2024.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Thượng tá Vũ Trọng Hiếu - Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết: Việc làm này nhằm mục đích bảo đảm an toàn giao thông cho nhân dân khi lưu thông trên đoạn đường này. Nhất là vào buổi chiều, lượng người tham gia giao thông, vui chơi, thể dục, thể thao tại khu vực Quảng trường rất đông, trong đó có nhiều trẻ em, học sinh.
Qua hoạt động này, Phòng CSGT mong muốn, tại các sự kiện diễn ra sắp tới, các nhà thầu quan tâm, cần có những giải pháp thiết thực, cụ thể không để tình trạng này tái diễn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, xây dựng hình ảnh con người Lai Châu văn minh, hiện đại.

Số lượng đinh còn sót lại sau sự kiện khá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người dân.

Số lượng đinh còn sót lại sau sự kiện khá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người dân.  

Được biết, việc làm này thực hiện đúng dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/02/1946-21/02/2024), càng tô thêm vẻ đẹp của người chiến sĩ Công an Nhân dân luôn “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...