Chủ nhật, 20/09/2020, 03:53 [GMT+7]

Tiếp sức mùa thi năm 2020

Thứ hai, 10/08/2020 - 12:29'
(BLC) - Trong 3 ngày (8-10/8), Huyện đoàn Mường Tè phối hợp với VNPT Mường Tè tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020”.

Chương trình gồm các hoạt động: tình nguyện dọn vệ sinh tại các điểm thi; hỗ trợ đồ ăn nhẹ: xôi, bánh mỳ, sữa, nước lọc miễn phí cho thí sinh; hỗ trợ dụng cụ thi; điều tiết giao thông; xe ôm tình nguyện đưa đón thí sinh đến điểm thi. 

Đoàn viên thanh viên huyện Mường Tè hỗ trợ các thí sinh nước uống.

Chương trình nhằm chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ các bạn thí sinh, nhất là với những thí sinh dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn như ở Mường Tè khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với những hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho các thí sinh dự thi. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng, đặc biệt là đoàn viên thanh niên, cơ hội để lớp trẻ tham gia xung kích tình nguyện, chung tay góp sức cho hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

* Cùng thời gian đó, Huyện đoàn Than Uyên phối hợp với Viettel Than Uyên cũng tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” để động viên, hỗ trợ cho gần 200 thí sinh tại điểm thi Trường THPT Than Uyên bao gồm các nội dung: vệ sinh khuôn viên điểm thi; hỗ trợ nước lọc, bánh kẹo miễn phí cho thí sinh; phát khẩu trang miễn phí, trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho thí sinh.

Đoàn viên thanh niên huyện Than Uyên hỗ trợ nước lọc, bánh kẹo cho các thí sinh dự thi.

Sự quan tâm sâu sắc của Huyện đoàn cùng với sự tận tình, nhiệt huyết của các tình nguyện viên đã mang đến cho kỳ thi không khí vui tươi, không còn căng thẳng, lo âu. Công tác hỗ trợ kỳ thi cũng như bảo vệ thí sinh trước tình hình dịch bệnh của Huyện đoàn Than Uyên đã tạo niềm tin vững chắc cho các thí sinh dự thi, khẳng định vai trò tiên phong, đi đầu của Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hường Thùy My

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Những chiếc bể “khát nước”
Từ các chương trình, dự án của Đảng, Nhà nước, huyện Than Uyên đã đầu tư hỗ trợ xây dựng nhiều công trình cấp nước sinh hoạt (CNSH) mang lại lợi ích thiết thực cho người dân. Qua thời gian nhiều...
Cậu học trò hiếu học
Hăng hái trong các hoạt động, phong trào của lớp, của trường cùng với sự cần cù, nỗ lực học tập đã giúp em Đỗ Thành Đạt, học sinh lớp 10A1 - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (thành phố Lai Châu) trở...
Giải pháp nào để đất “nhả vàng”?
Làm thế nào để nâng cao hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích, để đất có thể “nhả vàng”, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân đang là vấn đề cấp ủy, chính quyền xã Trung Đồng (huyện Tân...