Thứ tư, 03/03/2021, 06:19 [GMT+7]

Trao 24 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 15/01/2021 - 20:37'
(BLC) - Sáng nay (15/1), tại Trường THCS xã Mường Than, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với huyện Than Uyên tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em năm 2021.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, xã Mường Than, các đơn vị trường THCS và 24 học sinh trên địa bàn huyện dự.

Tại Chương trình, 24 xe đạp được trao cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Đây là những học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường THCS trên địa bàn huyện. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 2 triệu đồng, tổng trị giá 48 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Món quà này giúp các em có phương tiện đi lại, điều kiện học tập tốt hơn, vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Lãnh đạo Sở Lao động, thương binh & xã hội tỉnh, huyện Than Uyên trao xe đạp cho học sinh.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Than Uyên trao xe đạp cho học sinh.

Chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực chăm lo cho thế hệ trẻ, đồng hành, "tiếp sức" giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Phương Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.