Thứ ba, 26/01/2021, 05:52 [GMT+7]

Trao quà cho đoàn viên, công nhân viên chức - lao động khó khăn

Chủ nhật, 29/11/2020 - 20:50'
(BLC) - Hôm nay (29/11), Liên đoàn Lao Động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, Công ty Sam Sung Electronics (trụ sở tại tỉnh Bắc Ninh) tổ chức trao quà cho đoàn viên, công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu. Các đồng chí: Nguyễn Thị Thiện – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu; Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh tham dự.

Nhân chuyến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm hoạt công đoàn tại tỉnh Lai Châu, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công ty Sam Sung Electronics trao 50 suất quà cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu. Mỗi suất quà là 1 chiếc chăn bông, 10kg gạo và 500.000 đồng, tổng giá trị trên 75 triệu đồng.

Những phần quà trên là đóng góp của cán bộ LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh và có sự đồng hành của Công ty Sam Sung Electronics với mong muốn chia sẻ với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh vùng cao, biên giới như Lai Châu.

trao quà

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lai Châu, Bắc Ninh trao quà cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thiện - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu bày tỏ sự cảm ơn tới Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, Công ty Sam Sung Electronics. Đồng thời nhấn mạnh: Những món quà của các đơn vị có giá trị tinh thần rất lớn, thể hiện sự đồng hành chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Qua đó, giúp đoàn viên, CNVC-LĐ vơi bớt khó khăn, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đồng hành cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu cũng mong muốn, trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, ủng hộ đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn cũng như các lĩnh vực hoạt động khác của LĐLĐ tỉnh Lai Châu.

Hà Dũng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.