-
(BLC) - Buổi Lễ được tổ chức hôm nay 16/10.
.jpg)
Ông Đồng Văn An - Giám đốc Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội trao quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Thừa ủy quyền của các cá nhân, tập thể, đơn vị tại Hà Nội: Công ty TNHH Minh Sơn, Công ty Du lịch Cánh Buồm Việt, Khoa Vi sinh (Bệnh viện Bạch Mai), Doanh nghiệp tư nhân sản xuất dép nhựa và dịch vụ thương mại Tân Bình... Ông Đồng Văn An – Giám đốc Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội đã trao tặng các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh các hiện vật như: gạo, giày, dép, hàng công nghệ phẩm, kem đánh răng, quần áo, vở viết, máy tính và tiền trị giá hơn 10 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Lò Thị Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cá nhân, tập thể đã chia sẻ, thông cảm với hoàn cảnh của các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp các cháu giải quyết những khó khăn trước mắt trong cuộc sống. Qua đây bà Lò Thị Phượng cũng kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh dành cho các cháu.
Được biết đây là một trong những hoạt động nhân đạo từ thiện nằm trong Chương trình giáo dục đặc biệt và phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật mà Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội thực hiện lần đầu tiên tại Lai Châu.
Thủ tướng yêu cầu khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Lào Cai
Lan tỏa hành động đẹp từ “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”
"Phiên chợ tình người vùng cao - Chợ Tết 2026"
Viettel Lai Châu gặp mặt, tri ân kênh bán và khách hàng năm 2025
“Đông ấm vùng cao”
Trao 10 giải cho các đội có phần thi xuất sắc tại Hội thi các mô hình xóa bỏ định kiến giới năm 2025
Trao hơn 1.500 suất quà đến cho học sinh, nhân dân xã Khoen On
Tập huấn trang bị kiến thức về bình đẳng giới, kỹ năng thực hiện lồng ghép giới