-
(BLC) - Buổi Lễ được tổ chức hôm nay 16/10.
.jpg)
Ông Đồng Văn An - Giám đốc Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội trao quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Thừa ủy quyền của các cá nhân, tập thể, đơn vị tại Hà Nội: Công ty TNHH Minh Sơn, Công ty Du lịch Cánh Buồm Việt, Khoa Vi sinh (Bệnh viện Bạch Mai), Doanh nghiệp tư nhân sản xuất dép nhựa và dịch vụ thương mại Tân Bình... Ông Đồng Văn An – Giám đốc Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội đã trao tặng các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh các hiện vật như: gạo, giày, dép, hàng công nghệ phẩm, kem đánh răng, quần áo, vở viết, máy tính và tiền trị giá hơn 10 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Lò Thị Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cá nhân, tập thể đã chia sẻ, thông cảm với hoàn cảnh của các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp các cháu giải quyết những khó khăn trước mắt trong cuộc sống. Qua đây bà Lò Thị Phượng cũng kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh dành cho các cháu.
Được biết đây là một trong những hoạt động nhân đạo từ thiện nằm trong Chương trình giáo dục đặc biệt và phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật mà Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội thực hiện lần đầu tiên tại Lai Châu.
Khai hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Hành trình chinh phục Olympia của chàng trai Lai Châu
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục công lập để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục
Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 299 hỗ trợ 200 triệu đồng giúp nhân dân Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân
“Chạy đua” với thời gian để đón năm học mới
Ra mắt Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp trồng và chăm sóc măng tre bát độ
Tuyên truyền ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030