-
(BLC) - Buổi Lễ được tổ chức hôm nay 16/10.
.jpg)
Ông Đồng Văn An - Giám đốc Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội trao quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Thừa ủy quyền của các cá nhân, tập thể, đơn vị tại Hà Nội: Công ty TNHH Minh Sơn, Công ty Du lịch Cánh Buồm Việt, Khoa Vi sinh (Bệnh viện Bạch Mai), Doanh nghiệp tư nhân sản xuất dép nhựa và dịch vụ thương mại Tân Bình... Ông Đồng Văn An – Giám đốc Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội đã trao tặng các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh các hiện vật như: gạo, giày, dép, hàng công nghệ phẩm, kem đánh răng, quần áo, vở viết, máy tính và tiền trị giá hơn 10 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Lò Thị Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cá nhân, tập thể đã chia sẻ, thông cảm với hoàn cảnh của các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp các cháu giải quyết những khó khăn trước mắt trong cuộc sống. Qua đây bà Lò Thị Phượng cũng kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh dành cho các cháu.
Được biết đây là một trong những hoạt động nhân đạo từ thiện nằm trong Chương trình giáo dục đặc biệt và phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật mà Trung tâm II trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Hà Nội thực hiện lần đầu tiên tại Lai Châu.
Tặng quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh vùng cao Tủa Sín Chải
Lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há
Ra quân tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026