Thứ tư, 20/05/2026 - 06:42
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Giáo dục
Học tập, làm theo Bác
Thực hiện NQ TW4
Tuyên dương giáo viên, học sinh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT và học sinh tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023-2024
Vương Trang - Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 06/06/2024 14:33
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sáng 6/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Viễn thông Lai Châu tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh (HS) trong kỳ thi chọn HS giỏi Quốc gia trung học phổ thông (THPT) và HS tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Dự buổi lễ còn có các đồng chí: Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đinh Trung Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang; UBND các huyện, thành phố, Viễn thông Lai Châu, đại diện ban cha mẹ HS một số trường trong tỉnh, giáo viên và 198 HS được tuyên dương…

Năm học 2023-2024 với chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, ngành Giáo dục tỉnh đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác đổi mới giáo dục, quyết liệt trong triển khai, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 gắn với việc thực hiện các tiêu chí thi đua trong điều kiện còn thiếu giáo viên. Ngành luôn chủ động, tích cực tham mưu với UBND tỉnh ban hành nhiều văn bản chỉ đạo để thực hiện đảm bảo các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của năm học; phối hợp tốt với các cơ quan liên quan và UBND các huyện, thành phố để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển giáo dục.

Quan tâm công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Các phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” được triển khai, thực hiện hiệu quả từ vùng thuận lợi cho đến vùng khó khăn, biên giới. Qua đó, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên, chất lượng giáo dục mũi nhọn có những chuyển biến tích cực.

2

Các đại biểu dự lễ tuyên dương.

Trong năm học qua, tỉnh ta có 4 giáo viên đạt thành tích cao trong ôn thi và 5 HS đạt giải cao trong Kỳ thi chọn HS giỏi Quốc gia THPT năm học 2023-2024; 3 HS đạt huy chương tại Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 khu vực I; 190 HS các cấp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào học tập.

Đây là năm học mà tỉnh ta có nhiều HS đạt giải HS giỏi quốc gia nhất từ trước đến nay, đặc biệt có những môn học lần đầu tiên có HS đạt giải như: Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh và cũng là năm đầu tiên có HS đạt huy chương vàng tại Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 khu vực I.

3

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ tuyên dương, đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương thành tích của các thầy, cô giáo, các em HS đã đạt được trong năm học 2023-2024. Đồng chí khẳng định, việc tuyên dương khen thưởng không chỉ là việc tôn vinh cá nhân mà còn là việc thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp GD&ĐT tỉnh.

Đồng chí đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, lực lượng vũ trang, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành Giáo dục Lai Châu trong thời gian tới để duy trì và có được thành tích cao hơn ở những năm học sau.

Nhân dịp này, 207 lượt giáo viên, học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi chọn HS giỏi Quốc gia THPT và HS tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023-2024, thành tích cao tại Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 khu vực I được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT. Lãnh đạo VNPT Lai Châu trao hỗ trợ 150 triệu đồng cho Sở GD&ĐT.

4

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho giáo viên, HS đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn HS giỏi Quốc gia THPT năm học 2023-2024.

6

Đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho HS đoạt giải cao tại Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 khu vực I.

7

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Ban đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu trao hỗ trợ cho Sở GD&ĐT.

9

Đồng chí Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho HS đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn HS giỏi Quốc gia THPT và HS tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023-2024.

8

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, VNPT Lai Châu trao Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho HS tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Thông báo về việc cung cấp thông tin tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ

Thông báo về việc cung cấp thông tin tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ

Lai Châu triển khai kế hoạch tuyển dụng công chức đợt 2 năm 2026

Lai Châu triển khai kế hoạch tuyển dụng công chức đợt 2 năm 2026

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2026 (đợt 2)

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2026 (đợt 2)

Kế hoạch triển khai hồ sơ bệnh án điện tử trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

Kế hoạch triển khai hồ sơ bệnh án điện tử trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi đi soi cá trên sông Nậm Mu

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi đi soi cá trên sông Nậm Mu

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2026

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2026

Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số

Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số

Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chè Lai Châu

Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chè Lai Châu

Tin cùng chuyên mục
Điện lực Đoàn Kết trao tặng 100 ấn phẩm sách tranh “Bí mật quả cầu tím”
Điện lực Đoàn Kết trao tặng 100 ấn phẩm sách tranh “Bí mật quả cầu tím”
Xã Hội
18/05/2026 17:31
Chiều 18/5, Điện lực Đoàn Kết, Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức trao tặng 100 ấn phẩm sách tranh “Bí mật Quả cầu tím” cho học sinh Trường Tiểu học Số 1, góp phần lan tỏa thông điệp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong cộng đồng.
Triển khai thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”
Triển khai thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”
Xã Hội
18/05/2026 16:40
Chiều 18/5, Ban Chỉ đạo về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tỉnh (Ban Chỉ đạo 515 tỉnh) tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”.
Prudential tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng 2026
─ Uy tín được khẳng định qua thời gian: ─ Prudential tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng 2026
Xã Hội
18/05/2026 15:03
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp vì Cuộc sống Cộng đồng tại Giải thưởng Rồng Vàng 2026 do Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy, Vietnam Economic Times tổ chức.
Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ
─ DỰ BÁO THỜI TIẾT ─ Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ
Xã Hội
17/05/2026 22:04
Kỳ 2: Nhiều giải pháp giảm áp lực cho y tế tuyến trên
─ “Lá chắn” của y tế vùng cao ─ Kỳ 2: Nhiều giải pháp giảm áp lực cho y tế tuyến trên
Xã Hội
17/05/2026 21:48
Trước khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất và khoảng cách địa lý, ngành Y tế Lai Châu đang triển khai nhiều giải pháp củng cố y tế cơ sở. Trong đó, tăng cường đào tạo bác sĩ, đầu tư trang thiết bị, triển khai khám chữa bệnh (KCB) từ xa, nâng cao nhận thức cộng đồng với mục tiêu lớn nhất là giúp người dân vùng cao được tiếp cận dịch vụ y tế tốt hơn ngay tại tuyến xã, giảm áp lực cho tuyến trên.
Cuộc thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống tác hại thuốc lá
Cuộc thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống tác hại thuốc lá
Xã Hội
17/05/2026 19:44
Trong 2 ngày (từ 16 – 17/5), Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học (Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam) phối hợp với Trung tâm Hoạt động cộng đồng (Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh) tổ chức Cuộc thi “Tuyên truyền viên giỏi MTTQ trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá” năm 2026. Dự khai mạc có các đồng chí: Đỗ Thị Thu Hằng - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo cán bộ và Nghiên cứu khoa học; Vừ Thị Mai Dinh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn.
Từ ngày 1/7/2026: Tăng 8% lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội
Từ ngày 1/7/2026: Tăng 8% lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
17/05/2026 09:59
Từ ngày 01/7/2026, theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP, mức lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Đặc biệt, Chính phủ nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/ tháng đối với một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung.
Triển khai toàn quốc 4 thủ tục hành chính của đảng trên môi trường điện tử
Triển khai toàn quốc 4 thủ tục hành chính của đảng trên môi trường điện tử
Chính trị
16/05/2026 21:38
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Kế hoạch số 77-KH/VPTW, ngày 11/4/2026 triển khai toàn quốc 4 thủ tục hành chính của Đảng trên môi trường điện tử.
Lai Châu dồn lực cho Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT năm 2026
Lai Châu dồn lực cho Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT năm 2026
Giáo dục
16/05/2026 19:45
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2026-2027 dự kiến diễn ra từ ngày 25-26/5/2026, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 11-12/6/2026. Đây là kỳ thi đầu tiên khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp, có ý nghĩa quan trọng, tạo cơ hội học tập bậc THPT cho học sinh; làm cơ sở cho việc tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, giáo dục đại học. Tỉnh ủy, cấp ủy các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh…
Tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông năm 2026
Tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông năm 2026
Xã Hội
16/05/2026 11:16
Ngày 16/5, Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông năm 2026.
“Lá chắn” của y tế vùng cao
“Lá chắn” của y tế vùng cao
Xã Hội
15/05/2026 16:32
Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, hệ thống trạm y tế tuyến xã trên địa bàn tỉnh đối mặt với nhiều khó khăn. Đó là, thiếu nhân lực, cơ sở vật chất xuống cấp, trang thiết bị chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, giao thông chia cắt cùng những tập quán sinh hoạt lạc hậu tồn tại trong cộng đồng dân cư. Nỗ lực vượt khó, chia sẻ khó khăn với địa phương, đội ngũ y tế cơ sở quyết tâm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân nơi tuyến đầu.
Kỳ 2: Làm mới du lịch từ bản sắc riêng
─ Du lịch Lai Châu: Gỡ “nút thắt” để “cất cánh” ─ Kỳ 2: Làm mới du lịch từ bản sắc riêng
Xã Hội
15/05/2026 15:27
Nhận diện rõ điểm nghẽn nhưng đồng thời phải tạo nên sự khác biệt với những cách làm mới, tư duy mới. Điều này, đang được Lai Châu hiện thực hóa. Năm 2026 được kỳ vọng là dấu mốc quan trọng để ngành Du lịch của tỉnh bứt phá, khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch Tây Bắc.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3200 ngày 18/05/2026
Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Báo Lai Châu Số 3198 ngày 14/05/2026
Báo Lai Châu Số 3197 ngày 13/05/2026
Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Báo Lai Châu Số 580 ngày 10/05/2026
Báo Lai Châu Số 554 ngày 09/05/2026
Báo Lai Châu Số 3195 ngày 08/05/2026
Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.