Chủ nhật, 01/10/2023, 19:19 [GMT+7]

Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi

Thứ ba, 16/05/2023 - 14:08'
(BLC) - Ngày 15/5, Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Lê Quý Đôn tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và kỳ thi Olympic toán học sinh viên - học sinh, IOE năm học 2022 -2023.

Dự lễ tuyên dương có đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, phụ huynh của các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh.

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được thành lập năm 1967, trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự nỗ lực của các thế hệ học sinh, trong những năm qua, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn luôn gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Chất lượng giáo dục, thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, kỳ thi IOE, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và thi đại học của nhà trường không ngừng được nâng lên.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 7 giáo viên, 5 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia; 30 giáo viên, 140 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 34 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi IOE cấp quốc gia, cấp tỉnh; 2 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic toán học sinh viên, học sinh toàn quốc…; biểu dương sự cố gắng của 46 học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, 15 học sinh trong các đội tuyển khoa học kỹ thuật, 203 học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh và tập thể các thầy giáo, cô giáo là giáo viên hướng dẫn…

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho các em đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên, tôn vinh những cố gắng, thành tích của các em và công tác bồi dưỡng của các thầy, cô. Qua đó, khích lệ các thầy cô cùng các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập; là động lực để hoạt động giáo dục nói chung và công tác giáo dục mũi nhọn nói riêng của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn phát triển.

Nguyên Thư

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Vẫn khó xuất khẩu lao động
Nhằm giảm nghèo bền vững, công tác liên kết, giải quyết việc làm theo hướng xuất khẩu lao động (XKLĐ) được huyện Mường Tè đặc biệt quan tâm, triển khai nhiều giải pháp. Tuy nhiên, số lượng người...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...