-
(BLC) - Sáng 8/7, tại thành phố Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng tổ chức cho Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng tham quan các tàu Hải quân tại Lữ đoàn 161.
Tại Lữ đoàn 161, Đoàn đại biểu đã được đại diện chỉ huy đơn vị giới thiệu về truyền thống, một số tính năng cơ bản của tàu; tham quan một số vị trí trên tàu và trò chuyện cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tàu.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân trò chuyện cùng người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) của Vùng 3 Hải quân, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn người có công sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ cùng bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương Việt Nam giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân 30 lá cờ Tổ quốc.
Hội thảo trực tuyến về tiềm năng và định hướng phát triển dược liệu
Kế hoạch triển khai Chiến lược quốc gia về khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Hoạt động tham quan, trải nghiệm các trò chơi dân gian dự kiến triển khai lắp đặt tại trường học vùng biên
Từ ngày 15/5/2026, sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị phạt đến 5 triệu đồng
Kỳ 2: Hành động từ cơ sở
Viễn thông Lai Châu trao thưởng các điểm bán xuất sắc quý I/2026
Chương trình tình nguyện "Ấm tình biên giới"
Khánh thành công trình nhà lưu trú cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phăng Sô Lin