-
(BLC) - Sáng 8/7, tại thành phố Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng tổ chức cho Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng tham quan các tàu Hải quân tại Lữ đoàn 161.
Tại Lữ đoàn 161, Đoàn đại biểu đã được đại diện chỉ huy đơn vị giới thiệu về truyền thống, một số tính năng cơ bản của tàu; tham quan một số vị trí trên tàu và trò chuyện cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tàu.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân trò chuyện cùng người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) của Vùng 3 Hải quân, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn người có công sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ cùng bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương Việt Nam giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân 30 lá cờ Tổ quốc.
Lai Châu: Nhiều hoạt động đón xuân Bính Ngọ 2026
Chuẩn bị chu đáo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán
Lai Châu: Hiện thực hóa Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu
Gặp mặt, tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số
32 xã khu vực III tỉnh Lai Châu được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí