-
(BLC) - Sáng 8/7, tại thành phố Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng tổ chức cho Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng tham quan các tàu Hải quân tại Lữ đoàn 161.
Tại Lữ đoàn 161, Đoàn đại biểu đã được đại diện chỉ huy đơn vị giới thiệu về truyền thống, một số tính năng cơ bản của tàu; tham quan một số vị trí trên tàu và trò chuyện cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tàu.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân trò chuyện cùng người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) của Vùng 3 Hải quân, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn người có công sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ cùng bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương Việt Nam giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân 30 lá cờ Tổ quốc.
Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2025-2026
Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ ba mươi lăm HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Giao ban công tác Nội chính năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Lai Châu tặng 894 suất quà cho người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Tăng phụ cấp chức vụ lãnh đạo, áp dụng từ 1/1
Đoàn giám sát Tổng điều tra kinh tế năm 2026 của trung ương kiểm tra tại phường Tân Phong
“Kết nối yêu thương - Sưởi ấm vùng cao”
Khai trương Bách hóa Bưu điện – Cửa hàng OCOP Tân Phong