Thứ bảy, 12/07/2025 - 21:01
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
Xã Hội
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Lễ trao tặng quà của Đại tướng Tô Lâm cho quỹ vì người nghèo, người có công, gia đình chính sách và trao xe ô tô cho công an xã tỉnh Lai Châu
Nhóm PV
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 07/01/2024 13:07
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sáng 7/1, Công an tỉnh tổ chức lễ trao tặng quà của đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cho quỹ vì người nghèo, người có công, gia đình chính sách và trao xe ô tô cho công an xã tỉnh Lai Châu.

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng quà.

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng quà.

Dự lễ trao tặng có các đồng chí: Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Cục trang bị và kho vận (Bộ Công an); Ban Giám đốc Công an tỉnh; trưởng các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố; đại diện các gia đình chính sách, người có công được Bộ trưởng tặng quà; đại diện 35 Công an, xã, phường, thị trấn được nhận xe của Bộ Công an.

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm trao biển tượng trưng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu.

Thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm, Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh trao biển tượng trưng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu.

Theo đó, nhân dịp Đại tướng Tô Lâm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an lên dự Kỷ niệm 115 năm thành lập tỉnh Lai Châu (28/6/1909 - 28/6/2024), 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2024), 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024), Đại tướng Tô Lâm đã tặng 200 suất quà cho người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh; tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu với tổng trị giá 340 triệu đồng. Tặng 35 xe ô tô cho Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Giàng A Tính - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm trao quà cho người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm, đồng chí Giàng A Tính - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Đại Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Những năm qua, Bộ Công an luôn quan tâm chỉ đạo, làm tốt Phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và quan tâm chăm lo gia đình chính sách. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời hỏi thăm, chúc tết của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Thể hiện tình cảm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an luôn quan tâm sâu sắc, tri ân những công lao, đóng góp của những người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lai Châu đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ trao quà.

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ trao tặng quà.

Dự lễ trao tặng, thừa uỷ quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục trưởng Cục trang bị và kho vận nhấn mạnh việc trang cấp phương tiện xe ô tô tải chuyên dùng cho lực lượng Công an xã chính quy việc làm ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đến điều kiện công tác, chiến đấu của lực lượng Công an xã trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình hiện nay. Đồng chí mong rằng, sau khi nhận xe, Công an các xã, thị trấn sẽ sử dụng hiệu quả, phù hợp, đúng mục đích phương tiện; thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện, nhằm kéo dài thời gian sử dụng phương tiện; qua đó góp phần phục vụ tốt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội tại địa phương, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục Trưởng Cục Trang bị và Kho vận thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm trao khoá xe tượng trưng cho đại diện Công an xã.

Thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm đồng chí Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục Trưởng Cục Trang bị và kho vận trao khoá xe tượng trưng cho đại diện Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh. 

Được sự quan tâm của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an, đến nay, Công an Lai Châu đã được trang cấp 89/106 xe ô tô chuyên dùng cho Công an xã, phường, thị trấn; trang cấp đầy đủ, kịp thời các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật tư, trang thiết bị; hỗ trợ xây dựng 49 trụ sở công an xã và hỗ trợ xây dựng 17 nhà ở doanh trại cho Công an xã, thị trấn...

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Thiện dũng - Cục trưởng Cục trang bị và khoa vận bàn giao xe cho công an các xã, thị trấn dịp này.

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục trưởng Cục trang bị và khoa vận bàn giao xe cho công an các xã, thị trấn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Hướng dẫn điều kiện nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch Việt Nam

Hướng dẫn điều kiện nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch Việt Nam

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn xã Bum Tở lần thứ nhất

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn xã Bum Tở lần thứ nhất

Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II

Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II

Năng lực tự chủ - Hướng đi căn bản trong đổi mới giáo dục hiện đại

Năng lực tự chủ - Hướng đi căn bản trong đổi mới giáo dục hiện đại

60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Chia sẻ, lan tỏa yêu thương

Chia sẻ, lan tỏa yêu thương

Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Tin cùng chuyên mục
Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than
Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than
Xã Hội
08/07/2025 07:09
Ngày 7/7, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Than Uyên tổ chức phiên giao dịch đầu tiên tại xã Mường Than sau khi mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đi vào hoạt động chính thức từ 01/7.
Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa
Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa
Xã Hội
08/07/2025 07:03
Mùa mưa bão hàng năm là thời điểm tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho hệ thống lưới điện. Do vậy, Đội quản lý điện lực khu vực Nậm Hàng (Công ty Điện lực Lai Châu) triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo an toàn lưới điện, duy trì cấp điện ổn định, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của Nhân dân.
Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Xã Hội
07/07/2025 16:09
Ngày 7/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh phối hợp với Chùa Linh Sơn tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành kỹ năng chữa cháy và CNCH cho các em tham gia khóa tu mùa hè năm 2025 và sư thầy tại chùa.
Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
05/07/2025 21:50
Từ ngày 1/7/2025, Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh được tổ chức theo đơn vị hành chính cấp tỉnh. Cùng với đó, có Bảo hiểm xã hội cơ sở thuộc bảo hiểm xã hội cấp tỉnh thực hiện quản lý trên địa bàn một số xã, phường, đặc khu, với số lượng không quá 350 đơn vị.
Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT
Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT
Giáo dục
05/07/2025 21:39
Đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2025 sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào lúc 15 giờ chiều mai, 6/7.
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại
Xã Hội
04/07/2025 14:37
Sáng 4/7, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long chủ trì hội nghị.
Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện phổi tỉnh, Bảo hiểm xã hội khu vực IV, Viettel Lai Châu; đại diện các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo, chuyên gia đơn vị cung cấp phần mềm khám chữa bệnh Viettel – HIS, EMR; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ và Giáo dục Hà Nội…
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) khu vực IV phối hợp Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) cho trên 100 người là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Xã Hội
03/07/2025 22:15
Chiều 3/7, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền; Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BVĐK tỉnh.
Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D
Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D
Thời tiết Lai Châu
03/07/2025 11:08
Ngày 2/7, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Quyết định số 1728/QĐ - UBND về việc công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai tại Km27+120 đến Km27+200 trên quốc lộ 4D (đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu).
Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất
Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất
Xã Hội
02/07/2025 13:55
Đêm ngày mùng 1, rạng sáng ngày 2/7, trên địa bàn xã Phong Thổ có mưa lớn gây sạt lở đất tại tổ dân phố Pa So và thôn Nậm Pậy khiến 2 hộ gia đình bị ảnh hưởng.
Thầm lặng nghề hái chè
Thầm lặng nghề hái chè
Xã Hội
30/06/2025 22:48
Khi những giọt sương còn vương trên cành lá, những người phụ nữ làm nghề hái chè thuê lại hối hả lên nương bắt đầu một ngày lao động mới. Công việc lặng thầm nhưng họ vẫn toát lên sự chịu thương chịu khó yêu lao động.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3023 ngày 11/07/2025
Báo Lai Châu Số 3022 ngày 10/07/2025
Báo Lai Châu Số 3021 ngày 09/07/2025
Báo Lai Châu Số 3020 ngày 07/07/2025
Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.