Thứ tư, 27/05/2026 - 23:28
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Tấm lòng vàng
Thực hiện NQ TW4
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Thành phố Lai Châu
Nhân lên niềm vui trong những ngôi nhà Đại đoàn kết
Hoài Thương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 01/07/2024 10:41
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thời gian qua, phong trào xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Lai Châu do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố triển khai đã giúp nhiều hộ nghèo an cư, tạo động lực để bà con phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình bà Sùng Thị Giao ở bản Thành Lập là một trong những hộ nghèo của phường Đoàn Kết. Chồng mất sớm, một mình bà Giao nuôi 4 người con trai, gái trưởng thành. Đông con là thế nhưng các con mỗi người một phận, không có điều kiện lo cho bà được đủ đầy. Nhiều năm nay bà Giao sống trong ngôi nhà xuống cấp, dột nát nhưng do thu nhập thấp nên ước mơ được sống trong ngôi nhà kiên cố càng trở nên xa vời, nhất là khi tuổi càng cao, sức khỏe càng giảm sút.

Bà Giao chia sẻ: Nếu không có Ủy ban MTTQ thành phố cùng các cơ quan ban ngành, đoàn thể hỗ trợ thì không biết đến bao giờ gia đình tôi mới có ngôi nhà mới khang trang để ở. Có nhà mới, khi trời mưa nắng, gió lốc không còn lo sợ yên tâm "an cư lạc nghiệp".

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy, các ban, ngành, đoàn thể thành phố trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Sùng Thị Giao.

Hàng chục năm trời, 3 mẹ con bà Phạm Kim Hoa ở tổ dân phố số 1 phường Quyết Tiến phải ở trong căn nhà tạm bợ. Những tưởng cuộc sống bế tắc khó mà thay đổi, nhưng nay được hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết, bà Hoa hiểu rằng giá trị ngôi nhà không tính được bằng tiền mà đó còn là sự chia sẻ của cộng đồng dành cho gia đình bà.

Với gia đình bà Thào Mẩy Chíp ở tổ dân phố số 12, phường Quyết Tiến niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội. Hoàn cảnh của bà Chíp rất éo le, không có ruộng nương để cấy lúa, trồng trọt, người con trai thứ 2 lại bị mắc bệnh tâm thần. Dù đã nhiều tuổi nhưng bà Chíp vẫn phải đi hái chè thuê kiếm sống. Căn nhà cũ lụp xụp, mùa hè nóng hầm hập, ngày mưa dột ướt. Thế nhưng bà Chíp chẳng dám nghĩ đến chuyện sửa nhà, nói chi đến xây mới. Thấu hiểu và chia sẻ với gia đình bà, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân tổ dân phố số 12 ủng hộ hơn 8 triệu đồng giúp gia đình bà xây nhà cấp 4, diện tích 60m2. Ngày được Uỷ ban MTTQ thành phố gắn biển trao nhà, bà Chíp xúc động nói: Được sống trong ngôi nhà mới, tôi thấy tinh thần khỏe ra rất nhiều. Có ngôi nhà mới này, sẽ tiếp thêm động lực để gia đình tôi cố gắng hơn nữa vươn lên trong cuộc sống.

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy các ban, ngành, đoàn thể thành phố gắn biển trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Thào Mẩy Chíp.

Những năm qua, phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” được các cấp, các ngành quan tâm triển khai thực hiện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Theo đó, Uỷ ban MTTQ thành phố Lai Châu thường xuyên phối hợp với các đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Từ năm 2019 đến nay Ủy ban MTTQ thành phố đã vận động được 6 tỷ 200 triệu đồng thực hiện hỗ trợ sửa chữa 17 nhà, xây mới 61 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền là 3 tỷ 583 triệu đồng. Đợt 1 năm 2024 đã phối hợp xây dựng 15 nhà Đại đoàn kết từ nguồn phân bổ của Uỷ ban MTTQ tỉnh, ban vận động “Qũy vì người nghèo”, sự phối hợp ủng hộ quỹ “Mái ấm tình thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, sự quan tâm, góp sức của cộng đồng xã hội thông qua MTTQ các cấp để xây dựng nhiều ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo. Ở đó còn chứa đựng nghĩa tình, tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng với các hộ nghèo; góp phần giúp cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trong quá trình xây nhà có một số khó khăn như thời tiết mưa, một số nhà đã bị chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra, một số nhà được hỗ trợ là người già, hộ đơn thân, người khuyết tật, thiểu năng ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên ban vận động “Qũy vì người nghèo” thành phố đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tiến độ xây dựng nhà thường xuyên, trong quá trình xây dựng nhà, các gia đình thực hiện giám sát trực tiếp chất lượng xây dựng nhà và tham gia cùng đội thợ để xây dựng cùng, một số gia đình tự vận động người thân, anh em, hàng xóm hỗ trợ giảm chi phí tiền công xây nhà. Qua thực hiện công tác nghiệm thu và bàn giao, các nhà được hỗ trợ xây dựng đảm bảo thiết kế, kết cấu theo quy định, hình thức xây dựng đẹp, nhà chắc chắn, tính năng sử dụng hợp lý tiện dụng, thời gian thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

Thời gian tới, Uỷ ban MTTQ thành phố đề ra mục tiêu phối hợp các đơn vị hỗ trợ xây dựng và sửa chữa trên 40 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tin rằng với sự quan tâm thắm đượm tình tương thân tương ái, đây sẽ là điều kiện giúp nhiều hộ nghèo “an cư, lạc nghiệp” từng bước ổn định cuộc sống.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”

Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”

Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão

Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão

Thư ngỏ về việc cung cấp thông tin phục vụ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

Thư ngỏ về việc cung cấp thông tin phục vụ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2028

BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2028

Tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu"

Tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu"

Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu

Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu

Hội nghị tập huấn công tác tài chính công đoàn năm 2026

Hội nghị tập huấn công tác tài chính công đoàn năm 2026

Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác mặt trận tổ quốc năm 2026

Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác mặt trận tổ quốc năm 2026

Tin cùng chuyên mục
“2 Bật - 3 Tắt” sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
“2 Bật - 3 Tắt” sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
Xã Hội
26/05/2026 18:42
Trước tình trạng nắng nóng gay gắt kéo dài, nhu cầu sử dụng điện tăng cao tại nhiều địa phương, người dân nên sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả nhằm giảm áp lực cho hệ thống điện và bảo đảm an toàn trong sinh hoạt. Thông điệp “2 Bật - 3 Tắt” được đưa ra như giải pháp thiết thực giúp nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong mùa cao điểm nắng nóng.
Kế hoạch Phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Kế hoạch Phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Xã Hội
26/05/2026 14:20
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch phòng, chống bệnh Dại giai đoạn 2026–2030 với mục tiêu kiểm soát hiệu quả bệnh Dại trên đàn chó, mèo nuôi, phấn đấu đến năm 2030 không còn người tử vong do bệnh Dại. Kế hoạch đặt ra nhiều giải pháp đồng bộ như quản lý trên 90% đàn chó, mèo; tiêm vắc xin đạt tối thiểu 80% tổng đàn; duy trì 8 điểm tiêm vắc xin và huyết thanh kháng Dại cho người; tăng cường tuyên truyền, giám sát, xử lý ổ dịch và xây dựng vùng an toàn dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026
Xã Hội
26/05/2026 12:42
Sáng 26/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026.
Đồng chí Tống Thanh Hải kiểm tra công tác thi tuyển sinh lớp 10
Đồng chí Tống Thanh Hải kiểm tra công tác thi tuyển sinh lớp 10
Xã Hội
26/05/2026 10:23
Sáng ngày 26/5, đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tuyển sinh THPT năm học 2026 - 2027 tỉnh Lai Châu kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2026 – 2027 tại các điểm thi trên địa bàn phường Đoàn Kết và Tân Phong.
Khai mạc Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu năm 2026
Khai mạc Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
25/05/2026 13:12
Sáng 25/5, Trung tâm Hoạt động cộng đồng tỉnh trực thuộc Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức khai mạc Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu năm 2026 với chủ đề “Thiếu nhi Lai Châu vững bước vào kỷ nguyên mới”.
Chương trình thiện nguyện “Phiên chợ 0 đồng” năm 2026
Chương trình thiện nguyện “Phiên chợ 0 đồng” năm 2026
Xã Hội
25/05/2026 13:03
Sáng 25/5, tại bản Nậm Ô, xã Pa Tần, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh (Công an tỉnh) phối hợp với Câu Lạc bộ (CLB) Nối vòng tay lớn (Hà Nội) cùng một số đơn vị đồng hành, nhà tài trợ tổ chức Chương trình thiện nguyện "Phiên chợ 0 đồng" năm 2026.
Hội thi cán bộ Đoàn giỏi và Tuyên truyền viên trẻ năm 2026
Hội thi cán bộ Đoàn giỏi và Tuyên truyền viên trẻ năm 2026
An ninh quốc phòng
25/05/2026 11:32
Sáng 25/5, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi và Tuyên truyền viên trẻ trong Thanh niên BĐBP năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh; Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy BĐBP tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi dự và chỉ đạo. Đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh; lãnh đạo Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh; các đồng chí đại diện chỉ huy các phòng, ban và các tuyên truyền viên của các đơn vị trong BĐBP tỉnh dự khai mạc.
Hơn 400 đoàn viên, người lao động được tầm soát ung thư miễn phí
Hơn 400 đoàn viên, người lao động được tầm soát ung thư miễn phí
Xã Hội
25/05/2026 11:31
Sáng 25/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Medlatec Việt Nam tổ chức Ngày hội Vì sức khỏe người lao động năm 2026. Đây là một trong chuỗi những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2026.
Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2026
Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2026
Xã Hội
25/05/2026 11:05
Sáng 25/5, tại xã Khổng Lào, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2026 với nhiều hoạt động tình nguyện và công trình an sinh xã hội thiết thực hướng về người dân vùng biên giới.
Hơn 3.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10  năm học 2026 – 2027
Hơn 3.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026 – 2027
Xã Hội
25/05/2026 08:54
Sáng 25/5, có 3.078 thí sinh đăng ký thi tuyển sinh trong toàn tỉnh Lai Châu bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) năm học 2026 – 2027 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn tại 12 điểm thi với 157 phòng thi.
Đảng viên tiên phong xây dựng nông thôn mới
Đảng viên tiên phong xây dựng nông thôn mới
Nông thôn mới
24/05/2026 18:23
Đảng viên tiên phong xây dựng nông thôn mới
Hội thảo khoa học “Thanh niên với phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết” năm 2026
Hội thảo khoa học “Thanh niên với phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết” năm 2026
Xã Hội
24/05/2026 10:49
Sáng 24/5, tại xã Sìn Hồ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Plan vùng Lai Châu tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thanh niên với phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết” trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Báo Lai Châu Số 556 ngày 23/05/2026
Báo Lai Châu Số 3203 ngày 22/05/2026
Báo Lai Châu Số 3202 ngày 21/05/2026
Báo Lai Châu Số 3201 ngày 20/05/2026
Báo Lai Châu Số 581 ngày 20/05/2026
Báo Lai Châu Số 3200 ngày 18/05/2026
Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.