Thứ năm, 02/07/2026 - 21:50
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Tấm lòng vàng
Thực hiện NQ TW4
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Thành phố Lai Châu
Nhân lên niềm vui trong những ngôi nhà Đại đoàn kết
Hoài Thương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 01/07/2024 10:41
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thời gian qua, phong trào xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Lai Châu do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố triển khai đã giúp nhiều hộ nghèo an cư, tạo động lực để bà con phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình bà Sùng Thị Giao ở bản Thành Lập là một trong những hộ nghèo của phường Đoàn Kết. Chồng mất sớm, một mình bà Giao nuôi 4 người con trai, gái trưởng thành. Đông con là thế nhưng các con mỗi người một phận, không có điều kiện lo cho bà được đủ đầy. Nhiều năm nay bà Giao sống trong ngôi nhà xuống cấp, dột nát nhưng do thu nhập thấp nên ước mơ được sống trong ngôi nhà kiên cố càng trở nên xa vời, nhất là khi tuổi càng cao, sức khỏe càng giảm sút.

Bà Giao chia sẻ: Nếu không có Ủy ban MTTQ thành phố cùng các cơ quan ban ngành, đoàn thể hỗ trợ thì không biết đến bao giờ gia đình tôi mới có ngôi nhà mới khang trang để ở. Có nhà mới, khi trời mưa nắng, gió lốc không còn lo sợ yên tâm "an cư lạc nghiệp".

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy, các ban, ngành, đoàn thể thành phố trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Sùng Thị Giao.

Hàng chục năm trời, 3 mẹ con bà Phạm Kim Hoa ở tổ dân phố số 1 phường Quyết Tiến phải ở trong căn nhà tạm bợ. Những tưởng cuộc sống bế tắc khó mà thay đổi, nhưng nay được hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết, bà Hoa hiểu rằng giá trị ngôi nhà không tính được bằng tiền mà đó còn là sự chia sẻ của cộng đồng dành cho gia đình bà.

Với gia đình bà Thào Mẩy Chíp ở tổ dân phố số 12, phường Quyết Tiến niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội. Hoàn cảnh của bà Chíp rất éo le, không có ruộng nương để cấy lúa, trồng trọt, người con trai thứ 2 lại bị mắc bệnh tâm thần. Dù đã nhiều tuổi nhưng bà Chíp vẫn phải đi hái chè thuê kiếm sống. Căn nhà cũ lụp xụp, mùa hè nóng hầm hập, ngày mưa dột ướt. Thế nhưng bà Chíp chẳng dám nghĩ đến chuyện sửa nhà, nói chi đến xây mới. Thấu hiểu và chia sẻ với gia đình bà, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân tổ dân phố số 12 ủng hộ hơn 8 triệu đồng giúp gia đình bà xây nhà cấp 4, diện tích 60m2. Ngày được Uỷ ban MTTQ thành phố gắn biển trao nhà, bà Chíp xúc động nói: Được sống trong ngôi nhà mới, tôi thấy tinh thần khỏe ra rất nhiều. Có ngôi nhà mới này, sẽ tiếp thêm động lực để gia đình tôi cố gắng hơn nữa vươn lên trong cuộc sống.

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy các ban, ngành, đoàn thể thành phố gắn biển trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Thào Mẩy Chíp.

Những năm qua, phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” được các cấp, các ngành quan tâm triển khai thực hiện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Theo đó, Uỷ ban MTTQ thành phố Lai Châu thường xuyên phối hợp với các đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Từ năm 2019 đến nay Ủy ban MTTQ thành phố đã vận động được 6 tỷ 200 triệu đồng thực hiện hỗ trợ sửa chữa 17 nhà, xây mới 61 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền là 3 tỷ 583 triệu đồng. Đợt 1 năm 2024 đã phối hợp xây dựng 15 nhà Đại đoàn kết từ nguồn phân bổ của Uỷ ban MTTQ tỉnh, ban vận động “Qũy vì người nghèo”, sự phối hợp ủng hộ quỹ “Mái ấm tình thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, sự quan tâm, góp sức của cộng đồng xã hội thông qua MTTQ các cấp để xây dựng nhiều ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo. Ở đó còn chứa đựng nghĩa tình, tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng với các hộ nghèo; góp phần giúp cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trong quá trình xây nhà có một số khó khăn như thời tiết mưa, một số nhà đã bị chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra, một số nhà được hỗ trợ là người già, hộ đơn thân, người khuyết tật, thiểu năng ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên ban vận động “Qũy vì người nghèo” thành phố đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tiến độ xây dựng nhà thường xuyên, trong quá trình xây dựng nhà, các gia đình thực hiện giám sát trực tiếp chất lượng xây dựng nhà và tham gia cùng đội thợ để xây dựng cùng, một số gia đình tự vận động người thân, anh em, hàng xóm hỗ trợ giảm chi phí tiền công xây nhà. Qua thực hiện công tác nghiệm thu và bàn giao, các nhà được hỗ trợ xây dựng đảm bảo thiết kế, kết cấu theo quy định, hình thức xây dựng đẹp, nhà chắc chắn, tính năng sử dụng hợp lý tiện dụng, thời gian thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

Thời gian tới, Uỷ ban MTTQ thành phố đề ra mục tiêu phối hợp các đơn vị hỗ trợ xây dựng và sửa chữa trên 40 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tin rằng với sự quan tâm thắm đượm tình tương thân tương ái, đây sẽ là điều kiện giúp nhiều hộ nghèo “an cư, lạc nghiệp” từng bước ổn định cuộc sống.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội

Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội

Bứt phá trong xử lý văn bản điện tử

Bứt phá trong xử lý văn bản điện tử

Ra mắt Tổ hội nông dân nghề nghiệp trồng, chăm sóc và phát triển cây lê tại xã Tả Lèng

Ra mắt Tổ hội nông dân nghề nghiệp trồng, chăm sóc và phát triển cây lê tại xã Tả Lèng

Bộ Tư pháp triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2026

Bộ Tư pháp triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2026

Lễ phát động phong trào “Mùa hè cùng VneID”

Lễ phát động phong trào “Mùa hè cùng VneID”

Lai Châu chủ động ứng phó mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất

Lai Châu chủ động ứng phó mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất

Chiến dịch 500 ngày đêm: Mệnh lệnh từ trái tim trong hành trình tìm đồng đội

Chiến dịch 500 ngày đêm: Mệnh lệnh từ trái tim trong hành trình tìm đồng đội

Lai Châu xếp thứ 26 toàn quốc về kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Lai Châu xếp thứ 26 toàn quốc về kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Xã Pa Tần công bố các quyết định, nghị quyết về công tác tổ chức và cán bộ
Xã Pa Tần công bố các quyết định, nghị quyết về công tác tổ chức và cán bộ
Chính trị
01/07/2026 16:20
Ngày 1/7, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Pa Tần tổ chức Hội nghị công bố các quyết định, nghị quyết việc hợp nhất, thành lập các chi bộ bản; chỉ định bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ nhiệm kỳ 2025-2030 và trưởng bản lâm thời trên địa bàn xã.
Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 1 trong 24 giờ tới
Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 1 trong 24 giờ tới
Xã Hội
01/07/2026 15:44
Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, tốc độ khoảng 15-20 km/giờ, có khả năng mạnh lên thành bão số 1.
Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT 2026: Không có điểm 10 môn văn, hơn 4.000 điểm 10 môn toán
Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT 2026: Không có điểm 10 môn văn, hơn 4.000 điểm 10 môn toán
Xã Hội
01/07/2026 15:31
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố phổ điểm thi sau khi công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Nậm Mạ khẩn trương tìm kiếm người dân bị nước cuốn trôi do mưa lũ
Nậm Mạ khẩn trương tìm kiếm người dân bị nước cuốn trôi do mưa lũ
Xã Hội
01/07/2026 12:07
Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài trong nhiều ngày qua, mực nước trên các sông, suối tại xã Nậm Mạ dâng cao, dòng chảy mạnh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người dân. Vào khoảng 18 giờ ngày 30/6/2026, xã Nậm Mạ nhận được tin báo từ đồng chí Trưởng bản Nậm Ngá về việc ông Lò Văn Hướng (SN 1983, người dân trong bản) trong quá trình di chuyển không may bị trượt chân ngã xuống suối và bị dòng nước cuốn trôi, mất tích.
Hội nghị tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách bảo hiểm y tế
Hội nghị tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách bảo hiểm y tế
Xã Hội
01/07/2026 10:41
Sáng 1/7, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) nhân Ngày BHYT Việt Nam. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, BHXH tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng 100 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Khai thác hiệu quả tiềm năng mặt nước
Khai thác hiệu quả tiềm năng mặt nước
Kinh tế
01/07/2026 10:37
Trên các vùng lòng hồ thủy điện của tỉnh, nhiều địa phương đã hình thành vùng nuôi thủy sản tập trung; đồng hành, hỗ trợ các đơn vị, hợp tác xã, hộ gia đình ứng dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm... Từ đó, hướng tới nâng cao giá trị, bảo vệ môi trường và khai thác hiệu quả tiềm năng mặt nước.
Giảm gánh nặng chi phí chữa bệnh
─ NHÂN NGÀY BẢO HIỂM Y TẾ VIỆT NAM (1/7) ─ Giảm gánh nặng chi phí chữa bệnh
Xã Hội
01/07/2026 10:37
Nhiều năm qua, tỉnh Lai Châu, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) đã triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT). Trong đó, phối hợp với các cấp, ngành tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức phù hợp; phối hợp với chính quyền cơ sở, các tổ chức đoàn thể vận động người dân mua BHYT; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ số để nâng cao chất lượng phục vụ. Đặc biệt, ngày 29/1/2026, Bộ Dân tộc và Tôn giáo ban hành Quyết định số 60/QĐ-BDTTG công bố danh sách thôn, xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; thôn đặc biệt khó khăn; xã khu vực I, II, III giai đoạn 2026 - 2030. Đây là căn cứ quan trọng để các địa phương, trong đó có tỉnh Lai Châu tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, bao gồm chính sách về BHYT.
Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ tại phường Tân Phong
Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ tại phường Tân Phong
Xã Hội
30/06/2026 21:17
Ngày 30/6, Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức chương trình giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ trên địa bàn phường Tân Phong. Dự có đồng chí Giàng Thị Hoa – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân phường Tân Phong và hội viên nông dân tham gia dự án.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải kiểm tra, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ các dự án Trường PTDTNT liên cấp
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải kiểm tra, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ các dự án Trường PTDTNT liên cấp
Xã Hội
30/06/2026 20:08
Chiều 30/6, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra tình hình triển khai các dự án đầu tư xây dựng Trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) tại các xã Dào San, Khổng Lào và Sin Suối Hồ.
Kiểm tra, giám sát tiến độ Dự án Trường Phổ thông dân tộc nội trú liên cấp tại 2 xã: Hua Bum và Bum Nưa
Kiểm tra, giám sát tiến độ Dự án Trường Phổ thông dân tộc nội trú liên cấp tại 2 xã: Hua Bum và Bum Nưa
Xã Hội
30/06/2026 19:47
Ngày 30/6, Đoàn giám sát theo Quyết định số 445-QĐ/TU của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Minh Hiệp - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Phó Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, nắm bắt tình hình triển khai thực hiện Dự án trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) liên cấp Tiểu học và THCS tại 2 xã: Hua Bum, Bum Nưa.
Hội nghị truyền thông, nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 25 năm ngày Gia đình Việt Nam
Hội nghị truyền thông, nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 25 năm ngày Gia đình Việt Nam
Xã Hội
30/06/2026 15:57
Chiều 30/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lai Châu phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông, nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 25 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2026) với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”.
Những nội dung quan trọng của Luật An ninh mạng từ ngày 1/7/2026
─ Chính sách bạn cần biết ─ Những nội dung quan trọng của Luật An ninh mạng từ ngày 1/7/2026
Pháp luật
30/06/2026 11:23
Những nội dung quan trọng của Luật An ninh mạng từ ngày 1/7/2026

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.