Thứ ba, 21/07/2026 - 18:38
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Tấm lòng vàng
Thực hiện NQ TW4
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Thành phố Lai Châu
Nhân lên niềm vui trong những ngôi nhà Đại đoàn kết
Hoài Thương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 01/07/2024 10:41
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thời gian qua, phong trào xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Lai Châu do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố triển khai đã giúp nhiều hộ nghèo an cư, tạo động lực để bà con phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình bà Sùng Thị Giao ở bản Thành Lập là một trong những hộ nghèo của phường Đoàn Kết. Chồng mất sớm, một mình bà Giao nuôi 4 người con trai, gái trưởng thành. Đông con là thế nhưng các con mỗi người một phận, không có điều kiện lo cho bà được đủ đầy. Nhiều năm nay bà Giao sống trong ngôi nhà xuống cấp, dột nát nhưng do thu nhập thấp nên ước mơ được sống trong ngôi nhà kiên cố càng trở nên xa vời, nhất là khi tuổi càng cao, sức khỏe càng giảm sút.

Bà Giao chia sẻ: Nếu không có Ủy ban MTTQ thành phố cùng các cơ quan ban ngành, đoàn thể hỗ trợ thì không biết đến bao giờ gia đình tôi mới có ngôi nhà mới khang trang để ở. Có nhà mới, khi trời mưa nắng, gió lốc không còn lo sợ yên tâm "an cư lạc nghiệp".

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy, các ban, ngành, đoàn thể thành phố trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Sùng Thị Giao.

Hàng chục năm trời, 3 mẹ con bà Phạm Kim Hoa ở tổ dân phố số 1 phường Quyết Tiến phải ở trong căn nhà tạm bợ. Những tưởng cuộc sống bế tắc khó mà thay đổi, nhưng nay được hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết, bà Hoa hiểu rằng giá trị ngôi nhà không tính được bằng tiền mà đó còn là sự chia sẻ của cộng đồng dành cho gia đình bà.

Với gia đình bà Thào Mẩy Chíp ở tổ dân phố số 12, phường Quyết Tiến niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội. Hoàn cảnh của bà Chíp rất éo le, không có ruộng nương để cấy lúa, trồng trọt, người con trai thứ 2 lại bị mắc bệnh tâm thần. Dù đã nhiều tuổi nhưng bà Chíp vẫn phải đi hái chè thuê kiếm sống. Căn nhà cũ lụp xụp, mùa hè nóng hầm hập, ngày mưa dột ướt. Thế nhưng bà Chíp chẳng dám nghĩ đến chuyện sửa nhà, nói chi đến xây mới. Thấu hiểu và chia sẻ với gia đình bà, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân tổ dân phố số 12 ủng hộ hơn 8 triệu đồng giúp gia đình bà xây nhà cấp 4, diện tích 60m2. Ngày được Uỷ ban MTTQ thành phố gắn biển trao nhà, bà Chíp xúc động nói: Được sống trong ngôi nhà mới, tôi thấy tinh thần khỏe ra rất nhiều. Có ngôi nhà mới này, sẽ tiếp thêm động lực để gia đình tôi cố gắng hơn nữa vươn lên trong cuộc sống.

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy các ban, ngành, đoàn thể thành phố gắn biển trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Thào Mẩy Chíp.

Những năm qua, phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” được các cấp, các ngành quan tâm triển khai thực hiện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Theo đó, Uỷ ban MTTQ thành phố Lai Châu thường xuyên phối hợp với các đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Từ năm 2019 đến nay Ủy ban MTTQ thành phố đã vận động được 6 tỷ 200 triệu đồng thực hiện hỗ trợ sửa chữa 17 nhà, xây mới 61 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền là 3 tỷ 583 triệu đồng. Đợt 1 năm 2024 đã phối hợp xây dựng 15 nhà Đại đoàn kết từ nguồn phân bổ của Uỷ ban MTTQ tỉnh, ban vận động “Qũy vì người nghèo”, sự phối hợp ủng hộ quỹ “Mái ấm tình thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, sự quan tâm, góp sức của cộng đồng xã hội thông qua MTTQ các cấp để xây dựng nhiều ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo. Ở đó còn chứa đựng nghĩa tình, tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng với các hộ nghèo; góp phần giúp cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trong quá trình xây nhà có một số khó khăn như thời tiết mưa, một số nhà đã bị chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra, một số nhà được hỗ trợ là người già, hộ đơn thân, người khuyết tật, thiểu năng ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên ban vận động “Qũy vì người nghèo” thành phố đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tiến độ xây dựng nhà thường xuyên, trong quá trình xây dựng nhà, các gia đình thực hiện giám sát trực tiếp chất lượng xây dựng nhà và tham gia cùng đội thợ để xây dựng cùng, một số gia đình tự vận động người thân, anh em, hàng xóm hỗ trợ giảm chi phí tiền công xây nhà. Qua thực hiện công tác nghiệm thu và bàn giao, các nhà được hỗ trợ xây dựng đảm bảo thiết kế, kết cấu theo quy định, hình thức xây dựng đẹp, nhà chắc chắn, tính năng sử dụng hợp lý tiện dụng, thời gian thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

Thời gian tới, Uỷ ban MTTQ thành phố đề ra mục tiêu phối hợp các đơn vị hỗ trợ xây dựng và sửa chữa trên 40 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tin rằng với sự quan tâm thắm đượm tình tương thân tương ái, đây sẽ là điều kiện giúp nhiều hộ nghèo “an cư, lạc nghiệp” từng bước ổn định cuộc sống.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí

Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí

Lai Châu: Chiến dịch 100 ngày tạo lập, cập nhật Sổ sức khỏe điện tử  trên ứng dụng VNeID thông qua liên thông dữ liệu khám sức khỏe   và dữ liệu khám bệnh, chữa bệnh

Lai Châu: Chiến dịch 100 ngày tạo lập, cập nhật Sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID thông qua liên thông dữ liệu khám sức khỏe và dữ liệu khám bệnh, chữa bệnh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát động ủng hộ nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ sạt lở đất

Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát động ủng hộ nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ sạt lở đất

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than

Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than

Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than

Tân Uyên: Khánh thành Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ xã

Tân Uyên: Khánh thành Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ xã

Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm toàn diện về xây dựng trường nội trú liên cấp

Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm toàn diện về xây dựng trường nội trú liên cấp

Những lưu ý khi mưa lớn kéo dài

Những lưu ý khi mưa lớn kéo dài

Tin cùng chuyên mục
Bí thư Hà Nội gửi thư thăm hỏi, hỗ trợ 5 tỉ đồng cho tỉnh Lai Châu sau mưa lũ
Bí thư Hà Nội gửi thư thăm hỏi, hỗ trợ 5 tỉ đồng cho tỉnh Lai Châu sau mưa lũ
Xã Hội
21/07/2026 10:33
Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ mất mát với người dân vùng lũ, hỗ trợ địa phương 5 tỉ đồng khắc phục hậu quả thiên tai.
Sở Nội vụ phát động ủng hộ đồng bào xã Mường Than khắc phục hậu quả lũ quét, sạt lở đất
Sở Nội vụ phát động ủng hộ đồng bào xã Mường Than khắc phục hậu quả lũ quét, sạt lở đất
Xã Hội
21/07/2026 09:36
Sáng 21/7, Sở Nội vụ tổ chức phát động ủng hộ đồng bào xã Mường Than chịu thiệt hại nghiêm trọng bởi lũ quét, sạt lở đất.
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên gia đình nạn nhân bị lũ quét tại xã Mường Than
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên gia đình nạn nhân bị lũ quét tại xã Mường Than
Xã Hội
21/07/2026 09:20
Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn vừa đến thăm và động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ quét tại xã Mường Than. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.
Phòng, chống dịch bệnh sau lũ
Phòng, chống dịch bệnh sau lũ
Xã Hội
21/07/2026 07:36
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh thường gặp sau lũ, người dân cần thực hiện nghiêm các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn thực phẩm và sử dụng nguồn nước sạch. Dưới đây là 10 biện pháp đơn giản, thiết thực giúp giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại 2 xã: Bum Nưa, Bum Tở
Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại 2 xã: Bum Nưa, Bum Tở
Xã Hội
20/07/2026 18:26
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), chiều ngày 20/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công trên địa bàn 2 xã: Bum Nưa, Bum Tở.
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công
Xã Hội
20/07/2026 17:52
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 20/7, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng và đoàn viên là thân nhân người có công.
Mường Than đồng lòng vượt qua thiên tai
Mường Than đồng lòng vượt qua thiên tai
Xã Hội
20/07/2026 17:33
Lai Châu triển khai xây dựng nhà ở cho người dân xã Mường Than
Lai Châu triển khai xây dựng nhà ở cho người dân xã Mường Than
Xã Hội
20/07/2026 17:09
Trong 2 ngày (19-20/7), đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra, khảo sát vị trí quy hoạch tái định cư và xây dựng nhà tạm cho các hộ dân bị mất nhà do mưa lũ tại bản Sân Bay, xã Mường Than.
Siết chặt quản lý quảng cáo thực phẩm chức năng
Siết chặt quản lý quảng cáo thực phẩm chức năng
Xã Hội
20/07/2026 16:46
Sự phát triển của mạng xã hội và thương mại điện tử tạo điều kiện để hoạt động quảng cáo thực phẩm chức năng bùng nổ. Tuy nhiên, tình trạng quảng cáo sai sự thật, thổi phồng công dụng sản phẩm tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe người tiêu dùng. Thực tế đó đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng và sự tỉnh táo của mỗi người dân.
Công ty Điện lực Lai Châu hỗ trợ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than
Công ty Điện lực Lai Châu hỗ trợ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
20/07/2026 16:08
Chiều 20/7, Đoàn công tác của Công ty Điện lực Lai Châu do đồng chí Trần Kim Long - Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao 50 triệu đồng hỗ trợ xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai.
72.000 hồ sơ, kỷ vật cán bộ đi B: Tiếp nối hành trình tri ân, góp sức cùng Chiến dịch 500 ngày đêm
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ 72.000 hồ sơ, kỷ vật cán bộ đi B: Tiếp nối hành trình tri ân, góp sức cùng Chiến dịch 500 ngày đêm
Xã Hội
20/07/2026 14:57
Hơn 72.000 hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B đang được lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III (Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ) không chỉ là những tài liệu lịch sử quý giá, mà còn là những mảnh ghép ký ức về một thế hệ đã gác lại tuổi trẻ, gia đình và cuộc sống riêng để lên đường làm nhiệm vụ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Nâng cao năng lực đội ngũ làm công tác bình đẳng giới
Nâng cao năng lực đội ngũ làm công tác bình đẳng giới
Xã Hội
20/07/2026 14:48
Lai Châu là tỉnh miền núi, địa bàn rộng, nhiều xã vùng sâu, vùng xa, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao. Ở một số địa phương vẫn tồn tại định kiến giới hay tập quán ảnh hưởng đến việc thực hiện bình đẳng giới (BĐG). Vì vậy, nếu chỉ có chủ trương, chính sách đúng thì chưa đủ, còn phải cần đội ngũ cán bộ làm công tác BĐG có đủ kiến thức, kỹ năng và phương pháp để chuyển tải chính sách đến với người dân thì mới đem lại hiệu quả.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.