Thứ hai, 10/08/2026 - 23:55
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Tấm lòng vàng
Thực hiện NQ TW4
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Thành phố Lai Châu
Nhân lên niềm vui trong những ngôi nhà Đại đoàn kết
Hoài Thương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 01/07/2024 10:41
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thời gian qua, phong trào xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Lai Châu do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố triển khai đã giúp nhiều hộ nghèo an cư, tạo động lực để bà con phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình bà Sùng Thị Giao ở bản Thành Lập là một trong những hộ nghèo của phường Đoàn Kết. Chồng mất sớm, một mình bà Giao nuôi 4 người con trai, gái trưởng thành. Đông con là thế nhưng các con mỗi người một phận, không có điều kiện lo cho bà được đủ đầy. Nhiều năm nay bà Giao sống trong ngôi nhà xuống cấp, dột nát nhưng do thu nhập thấp nên ước mơ được sống trong ngôi nhà kiên cố càng trở nên xa vời, nhất là khi tuổi càng cao, sức khỏe càng giảm sút.

Bà Giao chia sẻ: Nếu không có Ủy ban MTTQ thành phố cùng các cơ quan ban ngành, đoàn thể hỗ trợ thì không biết đến bao giờ gia đình tôi mới có ngôi nhà mới khang trang để ở. Có nhà mới, khi trời mưa nắng, gió lốc không còn lo sợ yên tâm "an cư lạc nghiệp".

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy, các ban, ngành, đoàn thể thành phố trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Sùng Thị Giao.

Hàng chục năm trời, 3 mẹ con bà Phạm Kim Hoa ở tổ dân phố số 1 phường Quyết Tiến phải ở trong căn nhà tạm bợ. Những tưởng cuộc sống bế tắc khó mà thay đổi, nhưng nay được hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết, bà Hoa hiểu rằng giá trị ngôi nhà không tính được bằng tiền mà đó còn là sự chia sẻ của cộng đồng dành cho gia đình bà.

Với gia đình bà Thào Mẩy Chíp ở tổ dân phố số 12, phường Quyết Tiến niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội. Hoàn cảnh của bà Chíp rất éo le, không có ruộng nương để cấy lúa, trồng trọt, người con trai thứ 2 lại bị mắc bệnh tâm thần. Dù đã nhiều tuổi nhưng bà Chíp vẫn phải đi hái chè thuê kiếm sống. Căn nhà cũ lụp xụp, mùa hè nóng hầm hập, ngày mưa dột ướt. Thế nhưng bà Chíp chẳng dám nghĩ đến chuyện sửa nhà, nói chi đến xây mới. Thấu hiểu và chia sẻ với gia đình bà, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân tổ dân phố số 12 ủng hộ hơn 8 triệu đồng giúp gia đình bà xây nhà cấp 4, diện tích 60m2. Ngày được Uỷ ban MTTQ thành phố gắn biển trao nhà, bà Chíp xúc động nói: Được sống trong ngôi nhà mới, tôi thấy tinh thần khỏe ra rất nhiều. Có ngôi nhà mới này, sẽ tiếp thêm động lực để gia đình tôi cố gắng hơn nữa vươn lên trong cuộc sống.

1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy các ban, ngành, đoàn thể thành phố gắn biển trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Thào Mẩy Chíp.

Những năm qua, phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” được các cấp, các ngành quan tâm triển khai thực hiện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Theo đó, Uỷ ban MTTQ thành phố Lai Châu thường xuyên phối hợp với các đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Từ năm 2019 đến nay Ủy ban MTTQ thành phố đã vận động được 6 tỷ 200 triệu đồng thực hiện hỗ trợ sửa chữa 17 nhà, xây mới 61 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền là 3 tỷ 583 triệu đồng. Đợt 1 năm 2024 đã phối hợp xây dựng 15 nhà Đại đoàn kết từ nguồn phân bổ của Uỷ ban MTTQ tỉnh, ban vận động “Qũy vì người nghèo”, sự phối hợp ủng hộ quỹ “Mái ấm tình thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, sự quan tâm, góp sức của cộng đồng xã hội thông qua MTTQ các cấp để xây dựng nhiều ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo. Ở đó còn chứa đựng nghĩa tình, tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng với các hộ nghèo; góp phần giúp cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trong quá trình xây nhà có một số khó khăn như thời tiết mưa, một số nhà đã bị chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra, một số nhà được hỗ trợ là người già, hộ đơn thân, người khuyết tật, thiểu năng ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên ban vận động “Qũy vì người nghèo” thành phố đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tiến độ xây dựng nhà thường xuyên, trong quá trình xây dựng nhà, các gia đình thực hiện giám sát trực tiếp chất lượng xây dựng nhà và tham gia cùng đội thợ để xây dựng cùng, một số gia đình tự vận động người thân, anh em, hàng xóm hỗ trợ giảm chi phí tiền công xây nhà. Qua thực hiện công tác nghiệm thu và bàn giao, các nhà được hỗ trợ xây dựng đảm bảo thiết kế, kết cấu theo quy định, hình thức xây dựng đẹp, nhà chắc chắn, tính năng sử dụng hợp lý tiện dụng, thời gian thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

Thời gian tới, Uỷ ban MTTQ thành phố đề ra mục tiêu phối hợp các đơn vị hỗ trợ xây dựng và sửa chữa trên 40 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tin rằng với sự quan tâm thắm đượm tình tương thân tương ái, đây sẽ là điều kiện giúp nhiều hộ nghèo “an cư, lạc nghiệp” từng bước ổn định cuộc sống.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Khúc tri ân Bình Lư

Khúc tri ân Bình Lư

Lai Châu: Kết quả kinh tế - xã hội tháng 7 và lũy kế 7 tháng đầu năm 2026

Lai Châu: Kết quả kinh tế - xã hội tháng 7 và lũy kế 7 tháng đầu năm 2026

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu cắt giảm 30% thời gian giải quyết 2 thủ tục hành chính

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu cắt giảm 30% thời gian giải quyết 2 thủ tục hành chính

Quyết liệt triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Quyết liệt triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Nhiều ngành học có mức điểm chuẩn cao

Nhiều ngành học có mức điểm chuẩn cao

Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục - Bước chuyển lớn

Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục - Bước chuyển lớn

Chăm sóc sức khỏe nhân dân vùng biên giới

Chăm sóc sức khỏe nhân dân vùng biên giới

Khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô

Khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô

Tin cùng chuyên mục
Hơn 500 người dân xã Mường Than được tư vấn sức khỏe cộng đồng
Hơn 500 người dân xã Mường Than được tư vấn sức khỏe cộng đồng
Tấm lòng vàng
08/08/2026 16:48
Ngày 8/8, Báo Dân trí và Bệnh viện 19-8 Bộ Công an phối hợp với UBND xã Mường Than tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng; thăm, trao quà hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Mường Than.
Hơn 5,7 triệu lượt yêu cầu, vé chương trình "Tổ quốc trong tim" 2026 hết chỉ sau 1 phút 27 giây
Hơn 5,7 triệu lượt yêu cầu, vé chương trình "Tổ quốc trong tim" 2026 hết chỉ sau 1 phút 27 giây
Xã Hội
08/08/2026 16:33
Chỉ sau 1 phút 27 giây kể từ thời điểm mở cổng đăng ký, toàn bộ vé đăng ký qua hình thức trực tuyến, tham dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Concert quốc gia: Tổ quốc trong tim" tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được đăng ký hết.
Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông
Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông
Tin nổi bật
08/08/2026 16:30
Nghị định số 301/2026/NĐ-CP đã bổ sung thủ tục cấp thẻ Căn cước cho trẻ em dưới 6 tuổi vào quy trình thực hiện liên thông điện tử.
Dự kiến nghỉ 4 ngày liên tiếp dịp lễ Quốc khánh 2027
Dự kiến nghỉ 4 ngày liên tiếp dịp lễ Quốc khánh 2027
Xã Hội
08/08/2026 16:03
Trong kế hoạch lịch nghỉ dịp lễ, Tết 2027 đang được lấy ý kiến các bộ ngành, Bộ Nội vụ đề xuất dịp Quốc khánh năm 2027 sẽ nghỉ ngày 2/9/2027 và 1 ngày liền sau (3/9) để tạo thành kỳ nghỉ 4 ngày liên tục.
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học
Giáo dục
08/08/2026 16:01
Bộ Giáo dục ban hành khung kế hoạch từ năm học 2026-2027, quy định thời gian tựu trường, lễ khai giảng và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.
Những trường đại học phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn vào ngày mai 9/8
Những trường đại học phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn vào ngày mai 9/8
Giáo dục
08/08/2026 15:59
Trước 17h ngày 13/8, các trường phải công bố kết quả trúng tuyển và danh sách trúng tuyển đợt 1.
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học
Xã Hội
08/08/2026 15:38
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định số 2308/QĐ-BGDĐT ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, áp dụng trong toàn quốc từ năm học 2026-2027 và các năm học tiếp theo.
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đoạt 40 huy chương tại Trại hè Hùng Vương lần thứ XX
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đoạt 40 huy chương tại Trại hè Hùng Vương lần thứ XX
Xã Hội
07/08/2026 18:51
Từ ngày 5 - 7/8, tại Trường THPT Chuyên Lào Cai, Trại hè Hùng Vương lần thứ XX năm 2026 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 2.300 cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh đến từ 30 trường THPT chuyên (trong đó có Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu) cùng một số trường THPT có truyền thống chất lượng cao trên cả nước.
Thư viện tỉnh Lai Châu tổ chức tọa đàm về sách và văn hóa đọc
Thư viện tỉnh Lai Châu tổ chức tọa đàm về sách và văn hóa đọc
Xã Hội
07/08/2026 18:45
Ngày 7/8, Thư viện tỉnh Lai Châu tổ chức tọa đàm về sách và văn hóa đọc với chủ đề “Tự hào về Lai Châu qua các tác phẩm văn học nghệ thuật”.
Bộ Công an chính thức quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia
Bộ Công an chính thức quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia
Công An
07/08/2026 16:06
Một trong những điểm mới đáng chú ý tại Nghị định 310/2026/NĐ-CP là lần đầu tiên quy định cụ thể trách nhiệm của Bộ Công an trong quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia, thay vì chỉ quy định trách nhiệm của các Bộ, ngành như trước đây.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Quyết tâm hoàn thành toàn bộ các hạng mục Trường Phổ thông Nội trú liên cấp xã Dào San trước ngày 31/12
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Quyết tâm hoàn thành toàn bộ các hạng mục Trường Phổ thông Nội trú liên cấp xã Dào San trước ngày 31/12
Chính trị
07/08/2026 12:40
Sáng 7/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng Dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Dào San. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và xã Dào San.
Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027
Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027
Chính trị
07/08/2026 11:42
Ngày 5/8/2026, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027, yêu cầu toàn ngành Giáo dục đổi mới mạnh mẽ tư duy từ "quản lý giáo dục" sang "quản trị phát triển giáo dục", tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh chuyển đổi số, khắc phục bệnh thành tích, bảo đảm đủ giáo viên, trường lớp, cơ sở vật chất và xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.