Thứ sáu, 21/08/2026 - 18:58
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
QH-HĐND
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Nỗ lực hành động vì lợi ích của cử tri, nhân dân
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 27/12/2024 10:21
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Nhận thức rõ trách nhiệm của mình, những năm qua, HĐND huyện Phong Thổ tích cực đổi mới, sáng tạo, linh hoạt, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng; trách nhiệm với cử tri và nhân dân. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững, đảm bảo an ninh - quốc phòng, cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

Huyện Phong Thổ có 30 đại biểu HĐND huyện, 347 đại biểu HĐND xã. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền – Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ cho biết: Với mục tiêu nỗ lực đổi mới, cống hiến, hành động không ngừng vì lợi ích của đất nước, địa phương, cử tri và nhân dân. Những năm qua, Thường trực HĐND huyện xây dựng kế hoạch và lịch tiếp công dân cho đại biểu HĐND huyện chủ trì và phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri (TXCT) tại các xã, thị trấn. Qua các buổi TXCT đã có nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất với các cấp, ngành liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng, chế độ chính sách… Phát huy vai trò, trách nhiệm với cử tri và nhân dân, ngay sau các cuộc TXCT các đại biểu HĐND đã gửi tới các cấp, ngành để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri luôn được các đại biểu và Thường trực HĐND huyện thường xuyên theo dõi, đôn đốc giải quyết kịp thời, đúng quy định.

1

Thông qua các kỳ họp HĐND huyện, đại biểu, các ban HĐND huyện đề xuất các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Thường trực HĐND huyện cũng tăng cường đề nghị đại biểu HĐND huyện căn cứ chức năng, nhiệm vụ công tác và các ý kiến, kiến nghị của cử tri nơi công tác, nơi ứng cử đề xuất các nội dung giám sát, chất vấn, giải trình gửi về Thường trực HĐND huyện để xem xét, quyết định. Chủ động cử thành phần tham gia đầy đủ các cuộc họp, buổi làm việc do Thường trực HĐND tỉnh triệu tập và các ban HĐND tỉnh mời, qua cuộc họp, buổi làm việc đã phản ánh nhiều ý kiến liên quan đến quá trình thực hiện các chính sách, nghị quyết của HĐND tỉnh tại địa phương.

Năm 2024, Thường trực HĐND huyện phối hợp tổ chức 4 điểm TXCT tại các xã: Lản Nhì Thàng, Huổi Luông, Khổng Lào, Nậm Xe; chủ trì và phối hợp tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện TXCT trước và sau kỳ họp HĐND tỉnh, huyện tại 24 điểm trên địa bàn các xã, thị trấn, với trên 1.460 lượt cử tri tham gia. Qua các cuộc TXCT, đã tổng hợp 112 ý kiến, kiến nghị gửi tới các cấp xem xét, giải quyết và trả lời tại kỳ họp thường lệ của HĐND huyện. Đối với các kiến nghị cần có thời gian và kinh phí thực hiện, UBND huyện tiếp thu và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên đầu tư để đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân. 

22

Cử tri xã Bản Lang ý kiến, kiến nghị với đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, huyện và kịp thời được giải quyết.

Đơn cử, sau các buổi TXCT trước Kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khóa XXI, Thường trực HĐND huyện tổng hợp và yêu cầu UBND huyện giải quyết, trả lời 17 ý kiến của cử tri. Trong đó, cử tri xã Sì Lở Lầu kiến nghị UBND huyện xem xét hỗ trợ tiền đền bù cho 2 hộ dân tại bản Lản Nhì Thàng bị ảnh hưởng khi thực hiện mở mới tuyến đường Mồ Sì San - Sì Lở Lầu từ năm 2021 đến nay chưa được đền bù. Ngay sau khi tiếp nhận kiến nghị, các đại biểu HĐND huyện đã tổng hợp và có văn bản đề nghị UBND huyện xem xét kiến nghị và sau gần 1 tháng UBND huyện có văn bản trả lời cho cử tri. Cụ thể, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đôn đốc đơn vị thi công thực hiện hỗ trợ cho gia đình ông Phần Vần Suyển ảnh hưởng 2 bụi tre. Đối với gia đình ông Chẻo Chỉn Siển bị đất lấp khoảng 500m2 đất ruộng, UBND huyện chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất phối hợp với Ban Quản lý dự án và nhà thầu thống nhất với gia đình về phương án bồi thường. Cử tri đồng thuận và đang phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn thực hiện phương án bồi thường.

Hay như tại buổi TXCT trước Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa XXI, cử tri xã Dào San đề nghị UBND huyện quan tâm đẩy nhanh tiến độ xây dựng sân lễ hội gầu Tào. Sau khi tiếp nhận kiến nghị và bàn giao cho các cơ quan chuyên môn xem xét, sau khoảng 1 tháng UBND huyện đã trả lời, dự án xây dựng khu vực tổ chức lễ hội Gầu Tào được UBND huyện phê duyệt tại Quyết định số 2870/QĐ-UBND ngày 31/10/2023 thời gian thực hiện dự án 2023 – 2025, với tổng mức đầu tư 2,5 tỷ đồng. Hiện tại dự án đang trong quá trình tổ chức lựa chọn nhà thầu, dự án sẽ triển khai thi công và bàn giao cho đơn vị sử dụng vào năm 2025 theo đúng tiến độ đã được phê duyệt.

Anh Vương Biên Thùy – Chủ tịch UBND xã Dào San cho biết: Các đại biểu HĐND thực sự “vì dân”. Luôn gần dân, sát dân để hiểu dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của dân. Đồng thời, đưa nghị quyết, chính sách của Đảng vào cuộc sống, là tấm gương trong lao động sản xuất, xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới. Nhờ đó, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của quê hương.

333

Một buổi TXCT tại xã Khổng Lào của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trước Kỳ họp thứ tám Quốc hội khóa XV.

Đại biểu HĐND Nguyễn Huy Du – Bí thư Đảng ủy xã Bản Lang cho biết: Qua các buổi TXCT và tiếp công dân tôi đã tiếp thu kiến nghị của cử tri tại xã và đã đại diện cho các cử tri kiến nghị với Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện quan tâm nâng cấp 3 kênh mương thủy lợi Tùng Cùng 1, Tùng Cùng 2, đoạn nối thêm mương phần Mỏ Phìn dài khoảng 300m. Sau khi tiếp nhận kiến nghị của cử tri, là đại biểu HĐND tôi đã tổng hợp gửi Thường trực HĐND huyện và được UBND huyện trả lời kênh mương thủy lợi 2 bản trên thuộc hệ thống công trình thủy lợi Nà Giang do Công ty TNHH Một thành viên quản lý thủy nông Lai Châu quản lý khai thác, vận hành. Đến nay, công trình trên đã được Công ty phối hợp với UBND xã Bản Lang tổ chức khảo sát và đưa vào kế hoạch xây dựng trong thời gian tới. Kiến nghị của cử tri được giải đáp kịp thời, nhờ đó, cử tri tin tưởng vào những người đại biểu dân cử.

Những “đại sứ” của lòng dân đã và đang từng bước tạo động lực, giúp dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, giảm nghèo góp phần xây dựng “miền đất gió” Phong Thổ ngày càng phát triển, xứng đáng là huyện anh hùng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”

Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”

Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026

Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026

Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026

Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá

Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá

Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Bản Bo chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá

Bản Bo chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu tổ chức Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Lai Châu tổ chức Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Xã Hội
20/08/2026 11:32
Mỗi bước chân không chỉ là một nhịp rèn luyện sức khỏe, mà còn góp phần kết nối cộng đồng, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước. Hướng tới kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Lai Châu sẽ cùng cả nước tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” ngày 30/8/2026, tạo nên hành trình của tinh thần đoàn kết, sống xanh và cùng hướng tới một tương lai bền vững.
Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học
Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học
Xã Hội
20/08/2026 11:17
Việc sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn xã Bình Lư đang được địa phương khẩn trương triển khai. Không chỉ hướng đến giảm đầu mối quản lý, phương án sáp nhập còn hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng đội ngũ, cơ sở vật chất và tạo điều kiện để các nhà trường phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn mới.
Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục
Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục
Giáo dục
20/08/2026 09:13
Từ ngày 20/8, tỉnh Lai Châu chính thức thành lập 4 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trên cơ sở sáp nhập, tổ chức lại 8 trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp trong toàn tỉnh. Việc sắp xếp nhằm tinh gọn đầu mối, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, đội ngũ và nâng cao chất lượng giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn.
Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ
Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ
Xã Hội
19/08/2026 16:46
Chiều 19/8, UBND phường Tân Phong tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Trừ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố, bản cùng ban giám hiệu các trường học trên địa bàn.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Công an tỉnh tiếp tục là lực lượng nòng cốt, giữ vững bình yên cho nhân dân
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Công an tỉnh tiếp tục là lực lượng nòng cốt, giữ vững bình yên cho nhân dân
Chính trị
19/08/2026 11:33
Sáng 19/8, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2026) và 21 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2026).
Lan tỏa không khí Tết Độc lập năm 2026
Lan tỏa không khí Tết Độc lập năm 2026
Xã Hội
19/08/2026 09:46
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Công văn số 675-CV/BTGDVTU, định hướng công tác tuyên truyền, quảng bá Tết Độc lập năm 2026, nhằm lan tỏa sâu rộng ý nghĩa, các hoạt động của sự kiện đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Tiếp nối hào khí cách mạng Tháng Tám
─ Kỷ niệm 81 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2026) ─ Tiếp nối hào khí cách mạng Tháng Tám
Chính trị
19/08/2026 09:24
81 năm sau thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám, Lai Châu tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường; khơi dậy nội lực, tạo động lực phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.
Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ
Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ
Xã Hội
18/08/2026 20:01
Chiều ngày 18/8, phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về thành lập các tổ chức đảng, sáp nhập các trường học và công tác cán bộ sau sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn phường.
Gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất
Gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất
Xã Hội
18/08/2026 17:59
Chiều 18/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu tổ chức Gặp mặt huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tham gia Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất năm 2026.
Kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Chính trị
18/08/2026 17:43
Ngày 18 tháng 8 năm 2026, Hội đồng tuyển dụng Báo và Phát thanh, Truyền hình ban hành Quyết định số 17-TB/HĐTD Thông báo kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026.
Đăng kiểm tăng phân cấp, phân quyền, trao thêm trách nhiệm cho địa phương
Đăng kiểm tăng phân cấp, phân quyền, trao thêm trách nhiệm cho địa phương
Xã Hội
18/08/2026 16:56
Cùng với việc mở rộng mạng lưới cơ sở đăng kiểm, các quy định mới trong lĩnh vực đăng kiểm đang đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, đồng thời tăng cường hậu kiểm, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý.
Lai Châu triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2026
Lai Châu triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2026
Tin nổi bật
18/08/2026 16:30
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 7098/UBND-VX ngày 18/8/2026 về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.