Thứ sáu, 19/12/2025 - 17:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Quyết tâm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2025
Ngọc Bảo
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 17/02/2025 10:51
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Ất Tỵ, cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã bắt tay ngay vào công việc với tinh thần quyết tâm cao nhất để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2025, giúp nhiều người dân được hưởng thụ chính sách bảo hiểm y tế (BHYT).

Theo báo cáo của BHXH tỉnh, đến tháng 2/2025, số người tham gia BHYT toàn tỉnh là 400.194, giảm so với tháng 12/2024. Điều này cho thấy cần sự nỗ lực của BHXH tỉnh cũng như các cấp, ngành và toàn xã hội để tăng tỷ lệ bao phủ BHYT. Đồng chí Vũ Thị Hoài Gương - Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết: Năm 2025, tỷ lệ bao phủ BHYT toàn tỉnh (được Thủ tướng Chính phủ giao chỉ tiêu thực hiện bao phủ BHYT theo giai đoạn 2022 - 2025) là 96,2%. Để đạt được chỉ tiêu này, ngay từ đầu năm, BHXH phối hợp với UBND xã, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, các cơ sở giáo dục trên địa bàn rà soát đối tượng được ngân sách Nhà nước đóng, hỗ trợ đóng BHYT. Thực hiện cấp thẻ BHYT cho các đối tượng thuộc diện ngân sách Nhà nước đóng như: người thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số sinh sống tại vùng kinh tế - xã hội khó khăn, người có công với cách mạng. Năm 2024, BHXH tỉnh tổ chức 182 hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) với 8.166 người tham gia, tổ chức 4 lễ ra quân trên phạm vi toàn tỉnh với kết quả vận động được 402 người tham gia BHXH tự nguyện, 1.256 người tham gia BHYT hộ gia đình. BHXH tỉnh phối hợp với các đơn vị, nhà hảo tâm tặng 624 thẻ BHYT, 45 sổ BHXH cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và tặng gần 200 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Là một trong những trường hợp được tặng thẻ BHYT, chị Lê Thị Ngọc ở tổ dân phố số 7 (phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu) xúc động nói: Gia đình tôi hoàn cảnh khó khăn do chồng mất sớm, thu nhập chính trông chờ vào việc hằng ngày bán đồ ăn sáng cho học sinh mầm non. Trong khi tôi phải nuôi 2 con ăn học, do đó việc mua thẻ BHYT không dễ dàng gì. Được cơ quan BHXH tỉnh tặng thẻ BHYT, tôi mừng lắm. Đây là cơ hội giúp tôi có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh tuyên truyền chính sách bảo hiểm y tế tới người dân trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Còn đối với gia đình chị Nguyễn Thị Ngà ở tổ dân phố số 23 (phường Đông Phong), chồng chị làm công việc phụ xây nhưng ngày công không đều, chị thỉnh thoảng bán hàng tại các chợ trên địa bàn thành phố, thu nhập không ổn định, việc bỏ một số tiền lớn mua thẻ BHYT ảnh hưởng đến chi tiêu sinh hoạt của gia đình. Mà chị sức khỏe yếu thường phải đi khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Vì vậy, khi được tặng thẻ BHYT, vợ chồng chị rất mừng bởi tiền viện phí sẽ được hỗ trợ, chị hứa sẽ sử dụng thẻ đúng mục đích để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cố gắng tiếp tục mua để hưởng quyền lợi khi ốm đau.
Với các giải pháp như: tăng cường tham mưu với cấp ủy, chính quyền ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể phối hợp với cơ quan BHXH trong việc đẩy mạnh thông tin, truyền thông chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn. Cụ thể hóa tổ chức triển khai các nhiệm vụ và nhóm giải pháp phấn đấu thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, BHXH Việt Nam, trong đó chú trọng truyền thông phát triển đối tượng tham gia trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, lễ ra quân, phong trào thi đua. Kịp thời cập nhật thông tin về tình hình sử dụng lao động trên địa bàn, thông tin của cơ quan thuế về người lao động, tiền lương và các khoản thu nhập, đối chiếu với dữ liệu tham gia BHXH, phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Chủ động triển khai các biện pháp để hạn chế và xử lý tình trạng trốn đóng, chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN. Nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, phân công rõ trách nhiệm cho từng công chức, viên chức, xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Thực hiện tốt quy chế phối hợp với ngành Y tế trong việc thực hiện, triển khai chính sách BHYT trên địa bàn. Tăng cường công tác phối hợp các sở, ngành thực hiện thanh tra theo kế hoạch, thanh tra đột xuất đối với các đơn vị nợ tiền BHXH, BHYT, BHTN từ 3 tháng trở lên và thực hiện nghiêm việc xử lý vi phạm hành chính đối với đơn vị vi phạm các quy định về BHXH, BHYT. Khen thưởng, động viên kịp thời các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo khí thế thi đua sôi nổi cho từng cá nhân và tập thể. Thường xuyên rà soát, đánh giá thủ tục hành chính; thực hiện tốt công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp...
Tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực, BHXH tỉnh sẽ vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Xã Pa Ủ: Đẩy mạnh thực hiện chính sách dân tộc

Xã Pa Ủ: Đẩy mạnh thực hiện chính sách dân tộc

Chương trình trải nghiệm “Bé làm chiến sĩ”

Chương trình trải nghiệm “Bé làm chiến sĩ”

Lai Châu tập trung thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo

Lai Châu tập trung thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo

Thanh niên Than Uyên lan toả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”

Thanh niên Than Uyên lan toả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”

Ký kết hoạt động phối hợp kết nghĩa và trao quà cho học sinh

Ký kết hoạt động phối hợp kết nghĩa và trao quà cho học sinh

Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy và tư vấn kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy

Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy và tư vấn kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy

Phiên họp UBND tỉnh chuyên đề tháng 12

Phiên họp UBND tỉnh chuyên đề tháng 12

Chương trình tình nguyện mùa đông “Sưởi ấm tim em” năm 2025

Chương trình tình nguyện mùa đông “Sưởi ấm tim em” năm 2025

Tin cùng chuyên mục
Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
15/12/2025 14:46
Sáng ngày 15/12, tại Trường Tiểu học San Thàng (phường Tân Phong), Bảo hiểm Xã hội tỉnh tổ chức chương trình Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2025.
Tình nguyện tham gia phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững
Tình nguyện tham gia phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững
Xã Hội
15/12/2025 00:01
Những năm gần đây, xã Sin Suối Hồ nổi lên như một điểm sáng trong phong trào thanh niên tình nguyện tham gia phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững. Không chỉ thể hiện rõ vai trò xung kích, sáng tạo, lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong xã còn trở thành “cầu nối” đưa các mô hình phát triển kinh tế mới vào cộng đồng.
Không để người dân vùng cao thiếu nước sinh hoạt
Không để người dân vùng cao thiếu nước sinh hoạt
Xã Hội
14/12/2025 23:51
Vào mùa khô, việc bảo đảm nguồn nước sinh hoạt ổn định cho người dân luôn là nhiệm vụ khó khăn, thách thức với chính quyền xã vùng cao Sìn Hồ trong nhiều năm. Thế nhưng hiện nay, nhờ sự chủ động của chính quyền các cấp, sự chung tay của Chi nhánh Nước sạch Sìn Hồ và người dân... những khó khăn về nước sinh hoạt của xã đã từng bước được tháo gỡ. Hệ thống xử lý nước sạch công suất hơn 2.500 m³/ngày đêm cùng tuyến ống dẫn được cải tạo đang giúp hàng nghìn hộ dân Sìn Hồ yên tâm trước nỗi lo thiếu nước đã đeo bám vùng cao này trong nhiều năm.
Huy động tối đa lực lượng khắc phục sạt lở Quốc lộ 6 tại Phú Thọ
Huy động tối đa lực lượng khắc phục sạt lở Quốc lộ 6 tại Phú Thọ
Xã Hội
14/12/2025 22:50
Sau vụ sạt lở đất trên Quốc lộ 6 làm ba người bị vùi lấp, Cục Đường bộ Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị liên quan ưu tiên cứu nạn, khẩn trương hót dọn đất đá, bảo đảm an toàn giao thông.
Duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục
Duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục
Xã Hội
13/12/2025 23:25
Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm học 2024 - 2025, ngành Giáo dục xã Sìn Hồ đang đặt ra những mục tiêu cao hơn, hướng tới sự phát triển toàn diện, bền vững trong năm học mới 2025 - 2026. Để đạt được kết quả đó, một trong những giải pháp quan trọng mà các trường học trên địa bàn xã tập trung thực hiện đó là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và triển khai phương pháp giảng dạy phù hợp với từng nhóm học sinh.
Đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân
Đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân
Xã Hội
12/12/2025 22:58
Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) cơ sở Tân Uyên luôn nỗ lực đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng cường tuyên truyền về Luật BHXH, quyền và lợi ích khi tham gia bảo hiểm đến người dân và doanh nghiệp. Nhờ đó, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng với người dân.
Tuần lễ hồng EVN lần thứ XI năm 2025
Tuần lễ hồng EVN lần thứ XI năm 2025
Xã Hội
12/12/2025 18:25
Sáng 12/12, Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ XI” năm 2025 với thông điệp “Trách nhiệm - Nghĩa tình”. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội của Công ty Điện lực Lai Châu nhân Tháng tri ân khách hàng.
Giữ vững "lá chắn" an sinh ở vùng biên
Giữ vững "lá chắn" an sinh ở vùng biên
Xã Hội
12/12/2025 00:04
Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) cơ sở Phong Thổ luôn nỗ lực đưa chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) đến từng thôn bản. Với cách làm linh hoạt, nhận thức của người dân về an sinh xã hội ngày càng nâng lên; tỷ lệ bao phủ BHYT luôn duy trì ở mức cao; BHXH cơ sở Phong Thổ dần khẳng định vai trò "điểm tựa an sinh" vùng biên.
Khơi dậy khát vọng, nuôi dưỡng tài năng từ phong trào thi đua yêu nước
Khơi dậy khát vọng, nuôi dưỡng tài năng từ phong trào thi đua yêu nước
Giáo dục
11/12/2025 23:55
Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết, kỷ cương”, giai đoạn 2020 - 2025, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lai Châu đã triển khai sâu rộng nhiều phong trào thi đua yêu nước, gắn với nhiệm vụ trọng tâm của từng cấp học. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành, đồng thời, nâng cao chất lượng GD&ĐT của tỉnh. Trên hành trình phát triển, phong trào thi đua yêu nước luôn là nguồn năng lượng nội sinh mạnh mẽ, là kim chỉ nam để thầy và trò Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, vươn tới những đỉnh cao tri thức.
Rừng Tà Tổng thêm xanh
Rừng Tà Tổng thêm xanh
Xã Hội
11/12/2025 23:39
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương, những cánh rừng ở xã Tà Tổng được chăm sóc, bảo vệ, phát triển ngày càng xanh tốt. Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái; tạo sinh kế và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
Họp Tổ xây dựng dự thảo Nghị quyết và Đề án bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Họp Tổ xây dựng dự thảo Nghị quyết và Đề án bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Xã Hội
11/12/2025 23:26
Chiều 11/12, Tổ xây dựng dự thảo Nghị quyết và Đề án bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030 tổ chức họp tham gia ý kiến vào các dự thảo nhằm định hướng các giải pháp đột phá, toàn diện cho ngành Y tế. Đồng chí Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Tổ trưởng các Tổ xây dựng dự thảo Nghị quyết, Đề án của Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.
Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác
Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác
Xã Hội
11/12/2025 20:33
Chiều 11/12, Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phối hợp hướng dẫn chính sách thuế hỗ trợ hộ kinh doanh khi chuyển đổi phương pháp quản lý thuế và triển khai hóa đơn điện tử.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.